Now Reading
6 รองพื้นมาใหม่ เน้นงานผิวสวย ปกปิด น่าใช้มากกก!!

6 รองพื้นมาใหม่ เน้นงานผิวสวย ปกปิด น่าใช้มากกก!!

ช่วงนี้เทรนด์รองพื้นบางเบากำลังมาแรงแซงโค้งมาก เลยมีรองพื้นใหม่ๆออกมาในแนวนี้กันซะเยอะ เลยขออัปเดตรองพื้นมาใหม่ ใช้ดี แต่ละตัวให้ทุกคนรู้จักกันหน่อยดีกว่า

 

顯(335)

YSL #All Hours Liquid Foundation

YSL

รองพื้นคอลเลกชันใหม่จาก ysl ที่ทางแบรนด์เคลมมาว่ารองพื้นตัวนี้ให้ผิวสวยไรที่ตินานถึง 24 ชั่วโมง ด้วยเม็ดสีที่ละเอียดอ่อน มีคุณสมบัติกันน้ำและทนต่อสภาพอากาศ และยังมีเนื้อที่เบาสบาย เป็นสูตรปราศจากน้ำมันทำให้ผิวดูเนียนและปิดรูขุมขน ให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีสารบำรุงผิวและป้องกันรังสียูวี เริ่มวางขายที่ไทยแล้วด้วยนะ ที่เคาเตอร์ YSL ทุกสาขา

RMK #3D Finish Nude

RMK(4)

เบสเมคอัพที่มาในรูปแบบของตลับสวยหรู แค่มีเพียงตลับเดียว ผิวหน้าก็จะสวยครบสูตร จากแบรนด์ RMK ตลับตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อการปกปิดผิวแบบเนื้อครีม มีแปรงในตัว ประกอบไปด้วย คอนซีลเลอร์ 1,คอลเลคเตอร์ 1 และรองพื้น 1 ซึ่งสามชิ้นนี้เราสามารถเลือกสีได้ตามใจชอบให้ตรงกับสีผิวเรา เพื่อการแก้ไขสีผิวที่ตรงจุด ซึ่งตัวนี้ครีมทั้งสาม ให้ผิวเนียนเป็นธรรมชาติ สกัดจากรำข้าวและน้ำมันแมคคาเดเมีย และเฮเซลนัท ให้ความสดชื่นแก่ผิว และให้ผิวดูอิ่มน้ำ

SUQQU  #Crystal crystal powder

SUQQU(2)

รองพื้นแบบแป้งที่ได้ฉายาว่า crystal powder เพราะให้เนื้อสัมผัสที่เนียนละเอียด พอเราลงไปที่ผิวแล้วไม่รู้สึกหนักหน้า กักเก็บน้ำให้แก่ผิว ไม่ทำให้ผิวมัน ให้ลุคผิวที่ดูธรรมชาติ เป็นรองพื้นอีกตัวที่ขายดีในญี่ปุ่น สาวๆญี่ปุ่นต่างเทคะแนนให้

IPSA  #Extreme powder cream

IPSA

เป็นรองพื้นแบบครีมที่ให้เนื้อสัมผัสที่ไม่หนักหน้าเช่นกัน ให้ลุคผิวที่ดูชุ่มช่ำน้ำ รวมไปถึงการปกปิดที่ขั้นสุด แถมแปรงรองพื้นในตัว ดีไซน์ออกมาให้สาวๆได้ใช้งานได้ง่าย ดูรายละเอียดได้ที่ facebook.com/IPSAThailand

See Also

Shu Uemura   #Diamond Essence Foundation  SPF45 PA +++

植村秀

รองพื้นรุ่นใหม่จาก Shu uemura มาในคอนเซ็ปต์รองพื้นที่ให้ผิวที่เงางามดูเป็นธรรมชาติ รองพื้นตัวนี้มีสารสกัดจากน้ำมันล้ำค่า ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันจากดอกลาเวนเดอร์ รำข้าว และพืชไม้ดอก ขิง เมล็ดดอกคาเมเลีย และน้ำมันหอมระเหยอื่นๆ ใครที่ชอบรองพื้นงานผิวสบายๆ เน้นความธรรมชาติ ต้องจัด

Guerlain #Lingerie de Peau Aqua Nude Foundation

嬌蘭(3)

รองพื้นจากแบรนด์สุดหรู Guerlain เป็นรองพื้นแบบเนื้อเชียร์ เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง ผิวมัน เรียกได้ว่าเหมาะกับทุกสภาพผิว ตัวเนื้อรองพื้นเน้นความชุ่มชื้นและมีเนื้อที่เบาบางทำให้ผิวสวยดูเรียบเนียน ให้ผิวดูดีตลอดทั้งวัน

ช่วงนี้เทรนด์งานผิวมาแรงมาก ไม่เน้นโบกหนักๆกันแล้ว ก่อนอื่นเลยเราต้องดูแลผิวให้เรียบเนียนกันก่อน ดังนั้นอย่าลืมดื่มน้ำเยอะๆและรับประทานอาหารที่มีประโยชน์กัน

ที่มา: elkesockeel,cledepeaubeauteofficial,cledepeaubeauteofficial,cledepeaubeautesg,happy_ooi_kun,mcosmem,hiro.odagiri,twi_tkmk
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top