Now Reading
เห็นแล้วต้องกรี๊ด!! GIORGIO ARMANI ออกคุชชั่นตลับสีแดง สุดฮอต!!

เห็นแล้วต้องกรี๊ด!! GIORGIO ARMANI ออกคุชชั่นตลับสีแดง สุดฮอต!!

นี่คือ คุชชั่น ตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์หรู GIORGIO ARMANI คุชชั่นรองพื้นเนื้อบางเบา ที่เน้นสร้างความกระจ่างใสบนใบหน้า ออกมาบุกตลาดเครื่องสำอางของสาวเอเชีย และกำลังเป็นที่นิยม เรียกได้ว่าฮอตฮิตย่างมากใน ญี่ปุ่น และเกาหลีค่ะ

ถ้าพูดถึงเครื่องสำอางที่โดดเด่น เป็นกระแสหลักในปีนี้ คงหนีไม่พ้นรองพื้นแบบคุชชั่น ที่โด่งดังจนแบรนด์หรูอย่าง GIORGIO ARMANI ยังต้องออกคุชชั่นตลับสีแดงสดที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ภายใต้ชื่อ ARMANI TO GO NEW ICONIC CUSHION รองพื้นแบบคุชชั่น เนื้อบางเบาที่ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ ผิวเปล่งประกายได้ตลอดวัน  ออกมาบุกตลาดเครื่องสำอางของสาวเอเชียกับเขาด้วยเช่นกัน

ไปดูความฮอตฮิต และกระแสใน Instagram ของสาวๆ ที่ได้ลองใช้คุชชั่นสุดเริ่ดตัวนี้กันเลย!!

คุชชั่น ARMANI TO GO เป็นคุชชั่นเนื้อครีมเบาบาง ที่มีคุณสมบัติพิเศษถึง 3 ประการ คือ ผสมสารที่ช่วยลดริ้วรอย ยกกระฉับใบหน้า  บำรุงผิวหน้าด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ ทำให้ผิวหน้านุ่มเนียน กระจ่างใส สีของคุชชั่นจะทำให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ เปล่งประกายแบบผิวสุขภาพดี ใช้แล้วหน้าไม่มัน ติดทนนานตลอดวันไม่ต้องเติมบ่อยๆ

https://www.youtube.com/watch?v=7Ugwoj4vek8

See Also

ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของคุชชั่นตัวนี้ อยู่ที่พัฟซึ่งออกแบบมาให้เป็นรูปเหมือนหยดน้ำสามเหลี่ยม ใช้ง่ายสำหรับการเกลี่ยบนเข้ามุมบนใบหน้า อย่างมุมใต้ตา หรือมุมร่องจมูก ตัวฟัฟใช้วัสดุที่นุ่มมือจับใช้ได้ง่าย เนื้อพัฟจะดูดซับรองพื้น และเกลี่ยลงบนผิวหน้าของสาวๆได้อย่างรวดเร็ว โดยที่เนื้อรองพื้นไปซึมติดค้างอยู่บนพัฟ และที่สำคัญ วัสดุที่ใช้ทำพัฟตัวนี้ ยังสามารถต้านการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้ด้วย เรียกว่าล้ำแบบ Full-Option ไม่ธรรมดาจริงๆค่ะ!!

ส่วนตัวตลับสีแดงสดที่สวยโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ ตกแต่งด้วยตัวหนังสือ GIORGIO ARMANI สีดำ ก็เหมาะมากๆ กับการพกพาติดกระเป๋า ถือเข้ากับเครื่องประดับสีแดง-ดำ ทำให้สาวๆดูสวยเฉี่ยว ทันสมัย ให้ลุคมาดมั่น สมกับเป็นเครื่องสำอางสุดฮอตประจำปี 2017 นี้จริงๆ

https://www.youtube.com/watch?v=QRHFzxGjIRo

GIORGIO ARMANI TO GO NEW ICONIC CUSHION มีกำหนดวางขายช่วงเดือนตุลาคมนี้ค่ะ มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ตามระดับความเข้มของผิว ราคาอยู่ที่ประมาณ 3,000 บาทไทย ราคาสูงเอาการอยู่ แต่คุณภาพ และฟังก์ชั่นที่ได้ก็ถือว่าคุ้มค่ากับราคานะคะ ระหว่างรอให้คุชชั่นตัวนี้เข้ามาขายในไทย สาวที่มีกำลังทรัพย์ก็เก็บเงินรอกันไปก่อน ส่วนใครที่ใจร้อน ทนรอไม่ไหว ก็เข้าไปเลือกชอปออนไลน์ได้ตามพิกัดนี้เลย!! giorgioarmanibeauty ลองใช้แล้วดีเริดสมราคาขนาดไหน เอามาแชร์บอกต่อกันได้เลยนะคะ

ที่มา : girls.presslogicgiorgioarmanibeauty
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top