Now Reading
ครบเครื่อง!!! ไอเท็มสุดน่ารักพกพาสะดวกจาก Etude House

ครบเครื่อง!!! ไอเท็มสุดน่ารักพกพาสะดวกจาก Etude House

ผู้หญิงเราจะสวยแบบ Complete Look ได้นั้นจะต้องมีทั้งตา แก้ม และริมฝีปากครบใช่ไหมคะ และ Etude House เองก็เชื่อเช่นนั้นเหมือนกัน จึงได้ออกผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่สุดน่ารักมาเอาใจสาวๆ ให้สาวๆ ได้แต่งหน้าสวยๆ ออกไปเฉิดฉายได้อย่างมั่นใจ

และเครื่องสำอางชิ้นใหม่นี้ไม่มีคำว่าธรรมดาค่ะ เพราะเป็นไอเท็มชิ้นเล็กที่สามารถหยิบใส่กระเป๋าพกพาไปที่ไหนได้อย่างสะดวก และแพคเกจยังน่ารักขึ้นมากกว่าเดิมอีกด้วย … สาวๆอย่ารอช้า รีบไปอัพเดตกันด่วนค่ะ!!!

มาเริ่มกันที่ไอเท็มเกี่ยวกับดวงตากันก่อนเลยค่ะ

Etude Melancholy Budapest Eyeshadow Singles

Single Eyeshadow ที่มีการปรับเปลี่ยนแพ็กเกจใหม่ให้น่ารักน่าใช้มากขึ้นกว่าเดิม ไม่ต้องพูดถึงคุณภาพ เพราะเป็นที่รู้กันดีว่าเป็น The Best 1 ในอายแชโดว์จาก Etude House ที่เนื้อสีแน่นชัด ติดทนนาน และสีสวยมากๆ ด้วยค่ะ

แพ็กเกจในการออกแบบนั้น ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองบูดาเบส ซึ่งเป็นเมืองที่สำคัญในประเทศฮังการี ซึ่งเป็นเมืองที่มีสถาปัตยกรรมอันทรงคุณค่าและทรงเสน่ห์ ถ่ายทอดผ่านแพ็กเกจอันสวยหรูปนน่ารัก จึงทำให้ Single Eyeshadow นี้ มีความโดดเด่นขึ้นมาค่ะ

มีสีให้เลือกใช้มากมายเลยจริงๆ ค่ะ มีทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ ขนาดเล็กกะทัดรัด เหมาะกับการพกพาใส่กระเป๋าเครื่องสำอางไปแต่งนอกสถานที่ได้แบบสวยๆ

มาดูสีสวอชกันแบบชัดๆ คือแต่ละสีทำออกมาได้สวยจริงๆ ค่ะ มีทั้งโทนที่สามารถแต่งได้แบบเป็นธรรมชาติ หรือจะแต่งแนวแฟนซี แนวออกงานกลางคืน แนวเป็นทางการ สาวๆ สามารถเลือกใช้ที่เหมาะกับตัวเองและสถานการณ์ได้เลยค่ะ

Etude Rosy Tint Lips 

See Also

ไอเท็มจาก Etude House ที่ช่วยให้สาวๆ Complete Look ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เป็นลิปทินท์สีสด ชัด สามารถครีเอทลุคได้หลากหลาย สามารถใช้ได้ทั้งแก้ม และริมฝีปาก และยังสามารถนำมาทาบริเวณเปลือกตาเพื่อให้ได้สีสวยอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย พกพาสะดวก มีแท่งนี้ไว้ ไม่จำเป็นต้องพกทั้งบลัชออนและลิปสติกเลยล่ะค่ะ

สามารถนำมาใช้ได้ทั้งบริเวณเปลือกตา แก้ม และริมฝีปาก สามามรถสร้างลุค Monochrome คือการแต่งหน้าสีเดียวกันทั้ง ดวงตา แก้ม และปากได้ไม่ยาก

มีให้เลือกถึง 8 เฉดสี ทั้งโทนชมพู โทนส้ม และโทนสีแดง หากสาวๆ อยากลองนึกสนุก ก็สามารถนำมาผสมสีเพื่อให้ได้สีใหม่ๆ ดูไม่น่าเบื่อด้วยล่ะค่ะ

ทีนี้สาวๆ ก็จะหมดปัญหาเรื่องพกเครื่องสำอางเยอะเกินไปจนหนักกระเป๋าแล้วนะคะ เพราะพกเพียงแค่ 1-2 ชิ้น ก็สวยได้ครบทั้งใบหน้าแล้วล่ะค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top