Now Reading
เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่!! KANEBO Spring & Summer 2018

เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่!! KANEBO Spring & Summer 2018

บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม KANEBO Spring & Summer 2018 Makeup Collection” ภายใต้แนวคิดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของ “Misty Blue” เพื่อรังสรรค์ Inner Allure ความงดงามมีเสน่ห์จากภายใน อันเป็นปรัชญาและพื้นฐานการแต่งหน้าของ KANEBO

 

KANEBO REFINING PRIMER SPF10

ไพรเมอร์ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเนียนเรียบ และเพิ่มความสว่างกระจ่างใส ด้วยเนื้อสัมผัสแบบครีมสีส้มจะช่วยให้ใบหน้าดูสว่างและเรียบเนียนขึ้น และด้วยคุณสมบัติพิเศษของการผสมผสานเจล 2 ชนิด ช่วยอำพรางรูขุมขนและจุดบกพร่องของผิว รวมถึงเติมเต็มร่องลึกบนผิวให้เรียบเนียน ใช้เป็นขั้นตอนแรกของการลงรองพื้น ให้ผลลัพธ์ผิวที่เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ขนาด 30 มิลลิลิตร จำหน่ายในราคา 2,200 บาท

 

KANEBO LUSTER POWDER FOUNDATION SPF6

ด้วยความลับของ “Misty Blue” ที่มอบความสว่างกระจ่างใสให้กับผิว ด้วยแสงที่ช่วยเบลอผิว ให้ดูเปล่งประกายไร้ที่ติ ดูเนียนละมุนดุจพอร์ซเลน และคงความสวยงามได้ยาวนานตลอดวัน มีให้เลือก 7 เฉดสี ขนาด 9 กรัม จำหน่ายพร้อม KANEBO FOUNDATION COMPACT & SPONGE ในราคา 3,900 บาท (เพื่องานผิวแบบมืออาชีพ แนะนำให้ใช้คู่กับ KANEBO FOUNDATION BRUSH จำหน่ายในราคา 1,600 บาท)

 

KANEBO LUSTER COLOR FOUNDATION

ฟาวเดชั่นมีสีที่ช่วยเปลี่ยนสีผิวของคุณในพริบตา ให้การปกปิดบางเบา ด้วยพาวเดอร์อณูละเอียดผสานกลืนเป็นหนึ่งเดียวกันกับผิวได้อย่างรวดเร็ว มีให้เลือก 2 สีที่ได้รับการรังสรรค์เพื่อมอบผิวที่สว่างและงดงามให้กับทุกสีผิว สีชมพูให้ความสดใสแลดูมีสุขภาพดี สีเขียวมอบความสว่างใส สามารถใช้เติมแต่งได้ในระหว่างวัน ขนาด 9 กรัม จำหน่ายพร้อม KANEBO FOUNDATION COMPACT รวมฟองน้ำ ในราคา 3,300 บาท (เพื่อผิวเงาใสมีมิติ แนะนำให้ใช้คู่กับ KANEBO COMPACT BRUSH จำหน่ายในราคา 700 บาท)

 

KANEBO MONO EYESHADOW

อายแชโดว์สีเดี่ยวที่ให้เนื้อสัมผัสอันรื่นรมย์ เกลี่ยง่ายและเรียบลื่นไปบนเปลือกตา เนื้อครีมที่มีความยืดหยุ่น เมื่อสัมผัสกับผิวจะกลายเป็นพาวเดอร์ที่แห้งเร็วและมีความเงาวาว สามารถใช้ร่วมกับอายแชโดว์แบบฝุ่น เพื่อความงามติดทนยาวนานถึงขีดสุด มีให้เลือก 5 สีที่สวยงามโดดเด่น จำหน่ายในราคา 1,100 บาท

 

KANEBO MONO BLUSH

บลัชออนที่ช่วยเพิ่มสีสัน เพิ่มเลือดฝาด และผิวเงาชุ่มฉ่ำให้กับใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสแบบครีม เมื่อเกลี่ยลงบนผิวจะกลายเป็นพาวเดอร์ที่เนียนลื่นฉ่ำวาวอย่างพอเหมาะ มีให้เลือก 2 สี จำหน่ายในราคา 1,100 บาท

 

See Also

KANEBO MOISTURE ROUGE

ให้สีสันเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวา ด้วยเนื้อสัมผัสที่เบานุ่ม มอบความชุ่มชื้นเคลือบริมฝีปากให้เปล่งประกาย ขับผิวให้ใบหน้าดูสว่างขึ้น มีให้เลือก 4 สี จำหน่ายในราคา 1,000 บาท

 

KANEBO LASTING GLOW EYELINER

รังสรรค์อายไลเนอร์ได้ดุจมืออาชีพ ให้ความติดทนตลอดวัน ด้วยพู่กันคุณภาพสูงและไลเนอร์กันน้ำ มอบดวงตาที่เปล่งประกายคมชัด มีมิติสวยงาม มีให้เลือก 2 สี จำหน่ายในราคา 1,000 บาท

 

สัมผัสผลิตภัณฑ์ KANEBO ได้ที่เคาน์เตอร์คาเนโบทุกสาขา และอัปเดตข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่เว็บไซต์ Kanebo-Global และ Facebook : Kaneboglobal

คอลเลคชั่นใหม่ของ Kanebo จัดเต็มต้อนรับซัมเมอร์นี้สุดๆเลยนะคะเนี่ย และสาวๆคนไหนที่เป็นแฟนคลับแบรนด์นี้บอกเลยว่าห้ามพลาด ควรหาซื้อด่วนๆถ้าไม่อยากตกเทรนด์ >,<

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top