Now Reading
เทรนด์ใหม่… 3 สีลิปสติกสุดล้ำ เนรมิตลุคสวยโฉบเฉี่ยว

เทรนด์ใหม่… 3 สีลิปสติกสุดล้ำ เนรมิตลุคสวยโฉบเฉี่ยว

ลิปสติกถือเป็นอีกหนึ่งบิวตี้ไอเท็มที่มีลูกเล่นให้สาวๆได้ลองเลือกซื้อมาใช้กันมากมาย อีกทั้งยังมีลูกเล่นสนุกๆ เพื่อเพิ่มสีสันการแต่งหน้าให้สาวๆสนุกมากยิ่งขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีในการลดความเบื่อ ซ้ำซากจำเจขณะแต่งหน้าได้ไม่ยากเลยทีเดียว และเทรนด์สีก็ถือเป็นอีกหนึ่งความสนุกที่จะช่วยให้สาวๆ

และเชื่อว่าสาวๆหลายคนที่ติดตามเกี่ยวกับโลกของเทรนด์แฟชั่นและบิวตี้ไอเทมต่างๆ จะต้องไม่พลาดเทรนด์ลิปสติกโทนสีดาร์คๆ ที่มาพร้อมลูกเล่นต่างๆ ที่จะช่วยให้สาวๆรู้สึกสนุกขึ้นในขณะที่แต่งหน้าได้อย่างแน่นอน และในวันนี้ AkeruFeed ก็มีไอเท็มลิปสติกที่มีลูกเล่นแปลกใหม่ มาให้สาวๆอัปเดตเช่นเดียวกัน

1. สีแดงตุ่นๆ เนรมิตลุคสวยน่าค้นหา

มาดูกันที่ลิปสติกตัวแรกจากบิวตี้บล็อกเกอร์สาว Pony ที่เพิ่งออกพาเลทลิปสติกรุ่นใหม่ออกมาให้สาวๆทั่วทั้งเอเชียไได้กรี๊ดเล่นกันทั่วบ้านสนั่นเมือง กับ Pony Effect Customizing Lip Palette ที่ช่วยให้สาวๆสามารถออกแบบสีลิปสติกได้ด้วยตัวเองจากการผสมสีต่างๆเข้าด้วยกัน

โดยสีลิปสติกที่กำลังฮอตฮิตมาแรงในขณะนี้ก็คือโทนสีเข้มๆ ตุ่นๆ เช่น สีชมพูตุ่น สีชมพูกะปิ สีแดงตุ่น หรือแม้กระทั่งสีส้มอิฐ นั่นเองค่ะ และแน่นอนว่า Pony Effect Customizing Lip Palette สามารถเนรมิตสีปากเหล่านี้ได้ แต่ในวันนี้ AkeruFeed จะนำเทคนิคผสมสีจากพาเลทให้ได้สีแดงตุ่นๆ ดูสวยเฉี่ยวมาฝากกัน นั่นก็คือการผสมสี70 Fascinating,  สี 20 Sensual และ สี 10 Sexy เข้าด้วยกันในอัตรา 3:1:2 จากนั้นทำการผสมให้เม็ดสีมีความกลมกลืนทั่วกัน แล้วนำมาทาที่บริเวณริมฝีปาก เพียงเท่านี้ สาวๆก็จะได้ริมฝีปากสีแดงก่ำตุ่นๆ ดูสวยแพงโฉบเฉี่ยวค่ะ

2. สีแดงอมน้ำตาลเข้มๆ สวยคมโฉบเฉี่ยว

เป็นอีกหนึ่งโทนสีที่มาแรงในช่วงหน้าหนาวที่ผ่านมาจริงๆค่ะ กับสีแดงอมตาลเข้มๆ ที่ช่วยเนรมิตลุคให้ดูสวย เพิ่มความอบอุ่น และทำให้ดูสวยคมโฉบเฉี่ยว เข้ากับอากาศหนาวๆได้เป็นอย่างดี แต่เชื่อไหมคะว่าถึงแม้บ้านเราจะร้อนอยู่ตลอดทั้งปี แต่เทรนด์ลิปสติกสีนี้ก็ยังคงล้ำนำเทรนด์อยู่อีกเช่นเคย เพราะไม่ว่าสาวๆจะมีสีผิวแบบไหน แต่รับรองว่าเมื่อทาลิปสติกสีนี้แล้วจะสวยเจิดเกิดทันที

3. เทรนด์สีปากระยิบระยับเป็นประกาย

ขอเสียงปรบมือต้อนรับเทรนด์สีปากสีใหม่หน่อยค่ะสาวๆ กับเทรนด์สีปากเงาวาวสะท้อนเสียง ด้วยลูกเล่นการทาลิปกลอสที่มีส่วนผสมของกลิตเตอร์และชิมเมอร์ทับสีลิปสติก เพื่อเติมความโดดเด่น และเพื่อให้เข้ากับสไตล์การแต่งหน้าอย่างการแต่งหน้าเน้นใบน้าฉ่ำวาวแบบ Strobing นั่นเองค่ะ

เทรนด์ใหม่!! แต่งหน้าไม่ง้อคอนทัวร์ ด้วยสไตล์ Strobing

See Also
บิวตี้กิฟต์ 2021

 ซึ่งเทรนด์นี้ถือว่ากำลังมาแรงมากๆ เนื่องจากแบรนด์เครื่องสำอางยอดฮิตอย่าง Etude House ก็ได้ออกเครื่องสำอางที่จะช่วยเนรมิตริมฝีปากให้ดูแวววาววิ้งวับอย่างตัว Dear My Enamel Lips Talk สี WH901 ซึ่งเป็นสีเนื้อมุกประกายแวววาว ที่จะช่วยให้สาวๆ สามารถมีริมฝีปากแวววาวอินเทรนด์ได้ไม่ยาก

ซึ่งวิธีการเนรมิตริมฝีปากสไตล์นี้ทำได้ไม่ยาก คือการทา Dear My Enamel Lips Talk สี WH901 ทับกับลิปสติกสีอื่นๆที่ชอบ เพื่อให้ได้ริมฝีปากแววาว หรือสาวๆสามารถทาเดี่ยวๆ เพื่อให้ได้ริมฝีปากอิ่มเอิบอย่างเป็นธรรมชาติได้

เทรนด์สีลิปสติกเป็นอะไรที่น่าติดตามไม่มีวันเบื่อเลยจริงไหมคะสาวๆ หากสาวๆ ไม่อยากพลาดอัปเดตเทรนด์ความสวยก่อนใครต้องกด see first เพจ AkeruFeed นะคะ

ที่มา :IG>  ponyeffect_seoul,ancosiru_14,  memebox, dameebaby, copalm.v,
1004adorable,suminzz,suminzz,stylenanda_korea, iamchocolat,
cocoarim,onewooriM, fromhaen_hyeyeon
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top