Now Reading
Mamonde อายแชโดว์สีสวยหวาน จนต้องกรีดร้องว่าอยากได้

Mamonde อายแชโดว์สีสวยหวาน จนต้องกรีดร้องว่าอยากได้

ปฏิเสธไม่ได้เลยล่ะค่ะ ว่าเทรนด์เปลือกตาในช่วงนี้นั้นสีชมพูถือว่ามาแรงสุด ๆ เพราะนอกจากเป็นโทนสียอดฮิตเหมาะกับผู้หญิงในทุกยุคทุกสมัยแล้ว สีชมพูยังเป็นโทนสีที่เป็นธรรมชาติ ช่วยทำให้ลุคการแต่งหน้าดูเป็นผู้หญิงหวาน ๆ ได้อย่างดีเลยล่ะค่ะ

mmd1

.

อายแชโดว์ถือเป็นบิวตี้ไอเท็มที่เหล่าสาว ๆ ขาดกันไม่ได้เลยล่ะค่ะ ใครเป็นเหมือน AkeruFeed บ้างคะ ที่มีอายแชโดว์หลายต่อหลายพาเลท โดยที่สีนั้นก็ไม่ได้แตกต่างกันมากมาย… นั่นก็เพราะอายแชโดว์ มีแค่ตลับเดียวไม่เคยพอไงล่ะคะ ^^

.

และวันนี้ เรามีอายแชโดว์พาเลทสุดน่ากรี๊ดมาฝากสาว ๆ กันด้วยค่ะ แถมสีสันก็ยังสวยยอมใจมาก ๆ เราตามมาดูกันเลยค่ะ

.

Mamonde Flower Pop Eye Brick

mmd2

.

ต้องกรี๊ดลากเสียงยาว ๆ ต้อนรับอายแชโดว์คอลเลคชั่นนี้จริง ๆ ค่ะ เพราะเป็นอะไรที่ดีงามมาก ๆ โดยคอลเลคชั่นนี้มีอายแชโดว์ด้วยกันมากถึง 3 เฉดสี คือเฉดสีชมพู สีน้ำตาล และสีเงิน ซึ่งแต่ละโทนสีนั้นสวยสยบยอมแพ้อย่างราบคาบจริง ๆ ค่ะ

.

แต่ในวันนี้เราจะมาพูดถึงพาเลทโทนสีชมพูกันค่ะ เพราะเป็นโทนสีที่ขายดีแบบสุด ๆ อีกทั้งยังเป็นโทนสียอดฮิตในช่วงปีนี้อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่า Mamonde ไม่ทำให้สาว ๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน

.

mmd3

.

โทนสีชมพูสุดสวยหวานนี้เหมาะกับฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิ เพราะเป็นสีที่สวยสดใส และเหมาะกับการแต่งหน้าท้าแดดมาก ๆ ค่ะ เนื้อของอายแชโดว์มีความชัดเจน สีสวย มีส่วนผสมของชิมเมอร์ที่จะช่วยให้เปลือกตาดูสวยโดดเด่นเป็นที่น่าจับตามอง อีกทั้งเนื้อสียังเกลี่ยง่าย และช่วยทำให้เปลือกตาดูสวยมีมิติมาก ๆ

.

mmd4

.

การจับคู่สีของอายแชโดว์พาเลทนี้ก็ถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าในหนึ่งพาเลทนี้ไม่ได้มีแค่สีชมพูโดด ๆ เพียงอย่างเดียว แต่ยังมีการจับคู่สีมาให้ด้วยนั่นก็คือสีน้ำตาลและสีส้ม ซึ่งเป็นคู่สีที่สวย และเหมาะมาก ๆ กับการนำมาแต่งเปลือกตา

.

mmd5mmd7

See Also

.

ในเรื่องของเม็ดสี ก็ถือว่าไม่ได้ทำให้ผิดหวังแต่อย่างใดค่ะ เพราะสีที่ได้เป็นสีที่สวยมากจริง ๆ โดยในเม็ดสีจะประกอบไปด้วยชิมเมอร์ประกายทอง ซึ่งทำให้ได้ลุคที่สวยหรูดูแพง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสีชมพู ที่มีประกายเหลือบทองอย่างเห็นได้ชัดเจน จึงทำให้สีชมพูนี้ดูสวยมาก ๆ

.

mmd6

.

และเมื่อมาอยู่บนเปลือกตา ต้องยอมรับในความสวยสายเกาเลยล่ะค่ะ อายแชโดว์โทนสีนี้จะช่วยขับให้ดวงตาดูสวยสว่าง และดูโดดเด่นด้วยประกายชิมเมอร์ ซึ่งสาว ๆ คนไหนที่ชอบแต่งหน้าโทนสว่าง ๆ ธรรมชาติ ๆ และชอบสายเกาหลี บอกได้เลยค่ะ ว่าพาเลทนี้เอาอยู่

.

พาเลทอายแชโดว์ของ Mamonde นี้ถือว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างใหม่มาก ๆ ค่ะ ดังนั้นจึงยังไม่มีวางจำหน่ายที่บ้านเรา สาว ๆ คนไหหนสนใจอาจจะต้องสั่งพรีออเดอร์ หรือไปหิ้วมาจากเกาหลีนะคะ

mmd8

.

.

ที่มา :mamondekorea/juh2_2/eunzzang_z/sun_k0/resolvehappy/resolvehappy/dameebaby/hye_jeong_93/
sweet_waytogo/cherie_flavor/24.7__mas/ju.yeonhh/utangjin/spakling_sunny/so_h_won/ssinwon/ssinwon/
loverim917/loverim917/su_mi_7/nana__yeri
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top