Now Reading
รวม!! 5 เฉดลิปสติกสีสวย ไว้แต่งหน้ารับปีใหม่

รวม!! 5 เฉดลิปสติกสีสวย ไว้แต่งหน้ารับปีใหม่

ฮัลโหลสาวๆ ทุกคนวันนี้เรามาพร้อมกับสีลิปสติกที่เหมาะเอาไว้แต่งหน้ารับปีใหม่มาแนะนำกัน ปีใหม่ทั้งทีแต่งสวยอย่างเดียวก็คงไม่ได้ ควรเลือกเฉดสีสวยๆ ให้เหมาะกับเทศกาลด้วยจริงไหม

ใครที่คิดไม่ออกว่าปีใหม่นี้ควรทาลิปสติกสีไหนดีให้เหมาะกับเทศกาล หน้าหนาวทั้งทีก็ควรแต่งหน้าโทนอบอุ่นจริงไหมเอ่ย และช่วงนี้ลิปสติกโทนสีส้มน้ำตาลตุ่นๆ โทนสีกุหลาบ และโทนสีสดใสกำลังมาแรง แต่ลิปสติกแต่ละแบรนด์โทนสีก็ใช่ว่าจะเหมือนกันนี่คงเป็นปัญหาหนักใจของสาวๆ หลายคนที่กำลังจะเลือกซื้อลิปสติกแท่งใหม่ไว้ทาต้อนรับปีใหม่แน่นอน วันนี้เราจึงเอา 5 เฉดลิปสติกสีสวยมาแนะนำสาวๆ ไปดูกันเลย!!

1. เฉดสีน้ำตาลอมส้ม

ลิปสติกตัวที่กำลังจะแนะนำนี้คือ 3CE LILY MAYMAC MATT LIP COLOUR สี #119 HOLD ON เป็นแบรนด์ชื่อดังของเกาหลีที่ไม่ว่าจะออกคอลเลกชันอะไรทั้งสาวไทย สาวเกาหลี ก็มักจะตามไปซื้อกันตลอดเพราะเฉดสีและแพ็กเกจที่โดดเด่นและไม่เหมือนใคร ส่วนคอลเลคชั่นที่จะแนะนำก็คือคอลเลคชั่นที่สไตล์ของสาว  LILY MAYMAC มาร่วมออกแบบเรียกได้ว่าสี Hold on เป็นสีที่ขายดีที่สุด ทาแล้วกลายเป็นผู้หญิงที่ดูอบอุ่นแถมยังดูมั่นใจด้วย
111

2. เฉดสีแดงอมส้ม

สีแดงอมส้มโทนสดใสจี๊ดจ๊าด รับรองว่าทาแล้วดูสะดุดตาเหมาะกับบรรยากาศหน้าหนาวสุดๆ แถมเป็นสีที่ทาง่ายไม่ว่าผิวสีไหนก็สามารถทาได้ และลิปสติกของ Mac สี #Lady Danger ก็ขึ้นชื่อกันอยู่แล้วในทุกๆ สีว่าสีชัด สวย และติดทนแน่นอน เฉดลิปสติกโทนนี้จะเน้นสีสันสดใสมีเฉดสีอมส้มมากกว่าสีชมพูหน้าเราจะไบร์ทขึ้นแน่นอน

333

3. เฉดสีกุหลาบ

แน่นอนว่าลิปที่เราจะแนะนำคือ NARS Powermatte Lip Pigment สี Low Rider ตัวนี้กระแสมาแรงแซงทางโค้งจริงๆ เพราะเทรนด์ตอนนี้สีกุหลาบค่อนข้างมาแรงเลยทีเดียวเพราะเป็นสีที่ดูธรรมชาติแบบนางเอกซีรี่ส์เลยเกาหลีก็ว่าได้ ทาแล้วดูละมุนน่าทะนุถนอมเป็นที่สุด

ikb

4. เฉดสีชมพู

เฉดสีชมพูคือสีที่ไม่มีวันตายจริงๆ นะทุกคน ที่ผ่านมาดูเหมือนจะไม่ค่อยนิยมทากันแล้วแต่รู้ไหมว่าที่เกาหลีเขานิยมทาสีชมพูกันในช่วงหน้าหนาว เพราะช่วยให้ดูเป็นผู้หญิงบอบบางน่าเอาใจใส่ ลิปที่แนะนำคือ Banila Co Two Kisses Dual Tint เบอร์2 ที่สาวตัวเล็กอย่างแทยอนเป็นพรีเซ็นเตอร์แถมยังได้รับความนิยมมากๆ ที่เกาหลีด้วย

oj

5. เฉดสีเบอร์กันดี

ปีใหม่เป็นเทศกาลแห่งความสุขสาวๆ ก็คงไม่พลาดแอบนึกถึงวันคริสต์มาสกันแน่นอน อยากบอกว่าสีแดงเฉดเบอร์กันดีถือเป็นอีกสีที่เข้ากับบรรยากาศช่วงปีใหม่แบบสุดๆ ลิปสติกที่เอามาแนะนำวันนี้คือ Mac Diva Lipstick สีนี้เขาว่าสวยและหายากมากๆ แถมคุณภาพยังดีเหมาะสมราคาอีกด้วยต้องไปหามาเก็บไว้สักแท่งแล้ว

ojf

ysda

แน่นอนว่าบางคนคิดไม่ออกแน่ๆ ว่าจะแต่งหน้าแบบไหนดี วันนี้เราจึงรวมลุคการแต่งหน้าที่ใช้ลิปสติก 5 เฉดสีจากที่เราแนะนำไว้มาเป็นตัวอย่างกันถ้าพร้อมแล้วลุยกันเลย!!

 

8ss

idl

See Also

ug

unn

หืง

นห้

งฟา

iwp

ึีเ

fk
เป็นยังไงคะสาวๆ เฉดสีลิปสติกจริงๆแล้วมีเยอะมากจนเลือกใช้ไม่ถูกกันเลย ใครที่คิดไม่ออกก็เอาไอเดียที่เรานำมาแบ่งไปแต่งตามกันได้นะจ๊ะ นอกจากจะแต่งรับปีใหม่แล้วเฉดสีที่เอามาบอกยังแต่งได้ในชีวิตประจำวันอีกด้วย เพียงเลือกใช้เฉดสีให้ถูกกาลเทศะเท่านั้นเอง

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top