Now Reading
ทาปากสไตล์ Ombre ง่ายๆ ด้วย Kate Color Lip Tint

ทาปากสไตล์ Ombre ง่ายๆ ด้วย Kate Color Lip Tint

สาวเอเชียชอบทุกสิ่งทุกอย่างที่ดูเล็กๆ น่ารักๆ เพราะทำให้ดูบอบบาง น่าทะนุถนอม ไม่ว่าจะเป็นขนาดร่างกาย แขน ขา หรืออะไรก็แล้วแต่ขอให้เล็กไว้ก่อน (ยกเว้นหน้าอกนะคะ) และอีกหนึ่งอวัยวะที่สาวเอเชียนิยมให้ดูเล็ก เรียวบาง นั่นก็คือริมฝีปากค่ะ

ดังนั้นเทรนด์การทาปากสไตล์ Ombre จึงถือว่าเป็นที่นิยมไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะเทรนด์การทาปากสไตล์ Ombre นั้น ช่วยให้ริมฝีปากดูเรียวบางลง ทำให้ดูเป็นสาวอ่อนหวาน น่าทะนุถนอม

และก็มีไอเท็มมากมายที่ทำให้การทาปากสไตล์ Ombre ดูง่ายมากยิ่งขึ้น และในวันนี้ AkeruFeed ขอนำเสนอ Kate Color Lip Tint แบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศญี่ปุ่นค่ะ

เทรนด์การทาปากสไตล์ Ombre นั้น เป็นเทรนด์ที่มาจากประเทศเกาหลี ซึ่งสาวๆ เกาหลีเค้านิยมทาปากแบบนี้มาก เพราะจะทำให้ได้อารมณ์แบบสาวอ่อนโยน บอบบาง ดูน่ารัก และดูน่าทะนุถนอมสุดๆ เรามาดูกันค่ะว่า Kate Color Lip Tint จะเนรมิตเรียวปากอ่อนบางสไตล์ Ombre ได้ยังไงบ้าง

Kate Color Lip Tint

ไม่ว่าจะฤดูไหนๆ สาวๆ ก็ยังชอบให้เรียวปากแวววาวอยู่เสมอ และแน่นอน Kate ไม่ทำให้สาวๆ ผิดหวัง ด้วยการออกเครื่องสำอางชิ้นใหม่ เป็นลิปทินท์ที่เนื้อบางเบา และมีความแวววาว จึงเหมาะกับสาวๆที่ต้องการความรวดเร็ว ใช้เวลาแต่งไม่นาน ม้วนเดียวจบเลยค่ะ

เนรมิตเรียวปากสวยมีมิติ

การทาปากสไตล์ Ombre นอกจากจะทำให้ดูละมุนละไมแล้ว ยังทำให้เรียวปากของสาวๆดูมีมิติมากขึ้นอีกด้วย เพราะเป็นการไล่สี เพิ่มลูกเล่นให้แก่ริมฝีปาก ทำให้ริมฝีปากดูมีอะไร

เฉดสีสดใส สวยกำลังดี

ด้วยความที่เป็นลิปเนื้อทินท์ บางเบา สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปากได้อย่างดี สีที่ได้จึงเป็นสีที่ดูเป็นธรรมชาติ แต่ก็ไม่ได้ดูจืดชืดจนเกินไป เพราะเจือสีที่ช่วยปรับสภาพริมฝีปากให้ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติมากๆ

เฉดสีมีมาทั้งหมด 7 เฉดสีด้วยกัน มาดูสีสวอชกันค่ะ ว่าจะออกมาเป็นอย่างไร

แต่ละเฉดสีให้ความเป็นธรรมชาติมากๆเลยล่ะค่ะ สีไม่เข้มไม่แรงเกินไป สาวๆสามารถทาเดี่ยวๆ เพื่อให้ได้ลุคใสๆ หรือจะทาผสมกับลิปตัวอื่นก็เพิ่มความสนุกได้ไม่แพ้กัน

มาดูวิธีทาปากสไตล์ Ombre กันดีกว่า

เมื่อพูดถึงเทรนด์การทาปากที่มาแรงตลอดทั้งปี สามารถทาได้ในทุกๆ โอกาสอย่างเทรนด์ปาก Ombre แล้ว ก็ต้องพูดถึงวิธีการทาปากสไตล์นี้หน่อยค่ะ หากอยากให้เป๊ะ ก็ต้องมาเรียนรู้เคล็ดลับกันเสียหน่อย

See Also

ขั้นตอนที่ 1 : ลงคอนซีลเลอร์เพื่อกลบสีริมฝีปากเดิมของตัวเองให้มิด

ขั้นตอนที่ 2 : เก็บขอบปากด้วยการทาคอนซีลเลอร์ทับบริเวณขอบปากด้านนอก จากนั้นเกลี่ยเข้าไปทางด้านในริมฝีปาก

ขั้นตอนที่ 3 : ทาลิปเนื้อทินท์บริเวณริมฝีปากด้านใน หรือบริเวณกึ่งกลางริมฝีปากทั้งบนและล่าง

ขั้นตอนที่ 4 : เกลี่ยให้ดูสวย และเรียบเนียน ดูกลมกลืนเป็นธรรมชาติที่สุดค่ะ

เพียงเท่านี้สาวๆ ก็จะมีริมฝีปากสไตล์ Ombre ง่ายๆ แล้วนะคะ แถมผลิตภัณฑ์ดีๆ อย่าง Kate Color Lip Tint ก็สามารถเพิ่มความเป็นธรรมชาติ สวยใส ให้แก่ริมฝีปากด้วยนะคะ

Via: ponysmakeupujoonote
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top