Now Reading
Open House สุดเอ็กซ์คลูซีฟของ Essence ภายใต้ธีม Neon Party สุดปรี๊ด!!!

Open House สุดเอ็กซ์คลูซีฟของ Essence ภายใต้ธีม Neon Party สุดปรี๊ด!!!

สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ชาว AkeruFeed เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2559 ทีมงาน AkeruFeed ได้รับเชิญจากทีมงาน Essence เพื่อเข้าร่วมงาน Open House สุดเอ็กซ์คลูซีฟของทาง Essence โดยธีมงานนี้ AkeruFeed ขอบอกเลยว่าโดนใจมาก เพราะมาใน ธีมงาน Neon Party สุดจี๊ด ปรี๊ด ปังสุด ๆ

DSCF1929

b

ทีมงานของเราไม่รอช้า พอถึงวันก็สแตนบายเตรียมตัวมางานกันเลยค่ะ โดยธีมงานนี้จะต้องเป็นนีออน ซึ่งก็แน่นอนว่า แขกรับเชิญภายในงานต้องจัดเต็มกันมาอย่างแน่นอน ทีมงาน AkeruFeed ก็ขอจัดเต็มชุดสีส้ม และชมพูสะท้อนแสบตากันไปเลยค่ะ  (กลัวผิดธีม 555 )

DSCF1883-side

ภายในงานก็มีโต๊ะจัดผลิตภัณฑ์ของ Essence เป็นโต๊ะ ๆ พร้อมอุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อให้แขกที่มาในงานเลือกเล่นเลือกลอง เครื่องสำอางได้ตามใจชอบ อยากเล่นอยากลองอะไรก็จัดไป อย่ารอช้า

DSCF1921

a

บรรยากาศเป็นกันเองสบาย ๆ ทีมงาน AkeruFeed ก็ได้เล่นสนุกกับผลิตภัณฑ์ของ Essence หลากหลายชนิดเลยค่ะที่เห็นว่าจะโดนใจที่สุดก็ต้องเป็น ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมตลับสีส้มนี่แหละค่ะ เพราะว่าเป็นนวัตกรรมใหม่รวดเร็วและง่ายดายพร้อมปาร์ตี้สุด ๆ มีสีให้เลือกมากมาย ส้ม ชมพู ม่วง   DSCF1895-side

มีมุมพักเบรคสำหรับคนที่ต้องการเติมพลังงาน และเป็นมุมผ่อนคลายของใครหลาย ๆ คน เราก็จิ้มกินๆ อย่างอร่อย ^^

aaa

DSCF1891

โดยในงานเปิดตัวนี้ คุณมินท์ อาทิตยา ดิถีเพ็ญ ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ Essence กล่าวเปิดงานต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและให้ enjoy กับเครื่องสำอางได้อย่างเต็มที่

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

หลังจากที่ทางคุณมินท์กล่าวเปิดงาน ก็มีเกมส์สนุกให้ทางแขกรับเชิญได้ร่วมเล่นสนุก โดยการให้หยิบผลิตภัณฑ์ที่แต่ละท่านสนใจได้ 10 ชิ้น  ขอบอกเลยค่ะว่าสนุกมากจริง ๆ อารมณ์แบบสาวๆแข่งกันช้อปปิ้งเครื่องสำอาง ใครเร็วใครได้ประมาณนั้นเลย

DSCF1868 DSCF1956

ทีมงานของเราก็มีภาพมุมต่าง ๆ ที่ทางทีมงานของ Essence จัดไว้ให้เล่นสนุกอีกมากมายมาฝากเพื่อน ๆ ด้วยค่ะ

See Also

DSCF1913 DSCF1914

DSCF1887  DSCF1912

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

นอกจากนี้ยังมีมุมทำเล็บเจลเก๋ ๆ ให้ได้ลองทำเล็บกันด้วย เรียกได้ว่าครบถ้วน เรืองความสวยภายในงานเดียวเลย งานนี้ทีมงานของเราก็ไม่พลาดจัดมา 1 ลายสวยสดใสสุด ๆ ไปเลยค่ะ

DSCF1966 DSCF1977

ในตอนจบของงานทางทีมงาน Essence ก็ได้ร่วมทำการถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับเหล่าบล็อกเกอร์ เรียกว่าจบงานนี้ไปขอปรบมือดัง ๆ ให้กับทีมงาน Essence Thailand ตรงนี้เลย งานสนุกไม่มีเบื่อและได้ลองผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่เรียกว่าครบและจัดหนักจัดเต็มที่สุด

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

หวังว่าการรายงานบรรยากาศงานในครั้งจะทำให้ชาว AkeraFeed ของเรารู้สึกเพลิดเพลิน และเพื่อน ๆ คนใดสนใจผลิตภัณฑ์ของ Essence หรืออยากติดตามข่าวสารดี ๆ เพิ่มเติมก็เข้าไปดูกันได้ที่ essencethailand ค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top