Now Reading
เสิร์ฟความน่ารัก! Paul & Joe × Doraemon เมคอัพการ์ตูนตัวโปรดของทุกคน

เสิร์ฟความน่ารัก! Paul & Joe × Doraemon เมคอัพการ์ตูนตัวโปรดของทุกคน

ใครที่เป็นแฟนแบรนด์เมคอัพสุดน่ารักอย่าง “PAUL & JOE” ต้องตะลึงกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ จากเจ้าเหมียวสัญลักษณ์ประจำแบรนด์กลายมาเป็นโดราเอมอน! ตัวการ์ตูนโปรดของใครหลายคน ในแพ็กเกจเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ PAUL & JOE x DORAEMON จะมีไอเทมชิ้นไหนน่าสนใจบ้าง แล้วจะน่ารักสู้คอลเลคชั่นเก่าได้ไหม เราไปอัปเดตกันเลยค่ะ

หากพูดถึงเครื่องสำอางที่แพ็กเกจสวยหรูสไตล์เจ้าหญิง แถมยังเอาใจเหล่าทาสแมวล่ะก็ สาวๆ คงนึกถึงแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น  “PAUL & JOE”  กันอยู่แน่ๆ เพราะมีความโดดเด่นตั้งแต่แพ็กเกจด้านนอกไปถึงผลิตภัณฑ์ด้านในที่สวยงาม รวมไปถึงน้องแมวน่ารักๆ ที่สร้างกิเลสให้สาวๆ เสียตังค์ได้อยู่เรื่อย

และล่าสุดกับการเปลี่ยนน้องเหมียวให้กลายเป็น โดราเอม่อน ตัวการ์ตูนสุดคลาสสิกจากญี่ปุ่นที่ใครๆ ก็ชื่นชอบ จับมาอยู่ในแพ็กเกจสินค้าเปิดตัวใหม่ คอลเลคชั่น PAUL & JOE × Doraemon ยิ่งทำให้กระแสความแรงของแบรนด์ PAUL & JOE กลายเป็นที่พูดถึง จนหลายคนต่างตั้งตารอไอเทมใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวนี้

See Also
refill cosmetics

PAUL & JOE × Doraemon คอลเลคชั่นนี้นอกจากจะมีโดราเอมอนมาอวดโฉมบนแพ็กเกจแล้วนั้น ยังมีการออกแบบวาดลวดลายดอกไม้สีแดงและน้ำเงินน่ารักๆ ให้ทุกคนได้สัมผัสถึงกลิ่นอายวัฒนธรรมญี่ปุ่นอีกด้วย
เครื่องสำอางที่เปิดตัวในคอลเลคชั่นนี้มีตั้งแต่แป้งพัฟ ลิปบาล์ม ลิปสติก พร้อมถุงผ้าบรรจุเมคอัพสุดคิวท์ ที่เห็นแล้วต้องอยากได้กันเป็นแน่ ไปดูแต่ละชิ้นกันดีกว่าว่าน่าใช้ขนาดไหนกันเชียว

1. PAUL & JOE × Doraemon Lip Care

ลิปสติกเนื้อสีระเรื่อที่มอบความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปาก มีให้เลือกถึง 3 โทนสี สีแดง ชมพู และน้ำเงินโปร่งใส ด้านนอกเป็นเนื้อลิปบาล์ม ส่วนด้านในลิปบาล์มมีลิปสติกแกะสลักรูปโดราเอมอน เม็ดสีชัด น่ารักจัดเต็ม ปลอกลิปเป็นโทนสีทองหรูๆ พิมพ์ลายโดราเอมอนเช่นเดียวกัน ดีงามมาก

2. PAUL & JOE × Doraemon Lip Balm

ลิปบาล์มในรูปแบบตลับโลหะทรงกลมสีทอง พร้อมลวดลายโดราเอมอนและหมู่มวลดอกไม้ น่ารักจนไม่กล้าใช้เลย กลัวลายหายไปอีก

3. PAUL & JOE × Doraemon Pressed Powder

แป้งฝุ่นอัดแข็งตลับกลมก็คิวท์น้า มาพร้อมพัฟและกระจกในตัว ตัวแป้งพิมพ์ลายโดราเอมอนโชว์ความน่ารัก อณูแป้งเนียนละเอียด มอบผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใส เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ

สินค้าชุดนี้เตรียมจำหน่ายที่ญี่ปุ่นในวันที่ 5 เมษายน 2019 ที่กำลังจะถึงนี้ ใครมีแพลนไปญี่ปุ่นเตรียมจดไว้ในลิสต์ช้อปปิ้งได้เลย ถือว่าเป็นซีรีส์เมคอัพน่ารักๆ ที่ห้ามพลาด ยิ่งใครที่เป็นแฟนโดราเอมอนก็ยิ่งต้องมีเลยจริงๆ ค่า

 

ที่มา: leesharing, look-in, k.sina

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top