Now Reading
รีวิว+ไอเดียทาลิปสติกในลุคต่างๆด้วยลิปสติกแร่ธาตุเนื้อแมตต์จากญี่ปุ่น “PCare Lip Matte”

รีวิว+ไอเดียทาลิปสติกในลุคต่างๆด้วยลิปสติกแร่ธาตุเนื้อแมตต์จากญี่ปุ่น “PCare Lip Matte”

สวัสดีค่า วันนี้พี่อะเครุจะมารีวิวลิปสติกแบรนด์น้องใหม่กัน เป็นลิปสติกจากแบรนด์ PCare Cosmetic ที่เค้าว่ากันว่ามีส่วนผสมของแร่ธาตุด้วยนะเธ๊อ! แถมยังนำเข้าจากญี่ปุ่นไปอีก แต่สีลิปจะสวย เด่น ปัง แค่ไหน พี่อะเครุพร้อมพลีชีพรีวิวเต็มที่แล้วค่า!  ไปดูกันเลยว่าจะครีเอทลุคเก๋ๆออกมาแบบไหนได้บ้าง ตามมาเลยค่ะ!!

จากสาวๆที่ชื่นชอบในลิปสติกเนื้อแมตต์แบบจิ้มจุ่มกันอยู่แล้ว อาจจะต้องเทใจให้แบรนด์ PCare กันไปเต็มๆเลยหละ ด้วยเม็ดสีที่มีความเนียนละเอียด ไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบ ไม่เป็นขุย  และสาวๆปากแห้งหมดห่วงได้เลยเพราะตัวนี้ถึงจะเป็นลิปแมตต์แต่ก็ช่วยบำรุงริมฝีปากให้กลับมานุ่มชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ สวยเด้งโดยไม่ต้องพึ่งลิปมันเลยล่ะจ้าาาา !!

แบรนด์นี้เค้าเคลมว่าเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยที่ใช้สีจากแร่ธาตุธรรมชาติในการผลิตด้วยนะคะคุณขา ปลอดภัยต่อคุณแม่ตั้งครรภ์และลูกน้อยแบบสบายหายห่วงโดยไม่ต้องกลัวสารเคมีเลย ดีสุดอะไรสุด

ลิปสติก PCare มีทั้งหมด 12 สี และในแต่ละสีนั้นต้องร้องอู้ว !!  สวยสะกดตาทุกสีเลยคุณพระ !! ต่อให้เดินไปหน้าปากซอยก็ต้องฟาดลิปออกไปนะคะ ความมั่นใจรออยู่แค่เอื้อมนี้เองค่าาาาา มาดูรีวิวสีลิปสติกเนื้อดีกับพี่อะเครุแบบจัดเต็มกันดีกว่า สีไหนเด็ดต้องเล็งไว้ให้ไวเลยนะ 555

อะเครุรีวิวทดสอบ

 Swatch ลิป Pcare Lip Matte

จากที่พี่อะเครุได้ลองสวอทสีลิปสติกบนแขนทั้ง 12 สี บอกเลยว่าถูกใจมากๆ คือสีมีครบทุกเฉดที่ทาได้ทุกวัน เนื้อมีความบางเบา นุ่มลื่นมาก อีกทั้งลองล้างด้วยน้ำเปล่าดูก็ไม่หลุดเลย  ต้องใช้คลีนซิ่งเช็ดเท่านั้นถึงจะล้างออกค่ะ

 ไปคลีเอทลุคเก๋ๆ กับ Pcare Lip Matte กัน !!

sleek matte liquid lipstick

ผลจากทดลองใช้ลิปสติก PCare Lip Matte  :

เนื้อลิปสติกติดแน่นทนนานทั้งวัน เกลี่ยง่ายมากๆ ทารอบเดียวเอาอยู่ ไม่ต้องทาซ้ำๆหลายๆ รอบ ทำให้เนื้อลิปไม่หนาจนเกินไป แถมยังกินน้ำ กินข้าวลิปสติกก็ไม่มีหลุด เราทาแล้วกินข้าวดูก็แทบไม่หลุดเลย มีหลุดนิดๆด้านในแต่น้อยมากๆ  ทาทั้งวันตกกลางคืนล้างหน้า ก็ต้องใช้คลีนซิ่งออยล้างตรงบริเวณปากจะทำให้ลิปสติหลุดง่ายขึ้น

ปาดง่ายเว่อร์ ปรื้ดเดียวกลบสีปากได้สนิทเลยจ้ะ!

See Also

ราคา : แท่งละ 359 บาท

พิกัดการสั่งซื้อ : Pcare SkinCare

คะแนนรีวิว

  • กันน้ำได้ดี          
  • ความติดทน       
  • เนื้อบางเบา        
  • กลบสีริมฝีปาก   
  • ราคา                  

 

ชื่อสินค้า รูปสินค้า กันน้ำได้ดี ความติดทน เนื้อบางเบา กลบสีริมฝีปาก ราคา
PCare Lip Matte 5/5 4.5/5 4.5/5 5/5 4.5/5

ถูกอกถูกใจกันมั้ยคะสาวๆ ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์อย่างดีของ PCare Cosmetic บอกเลยว่าอ่อนโยนต่อริมฝีปากสุดๆ ใครเล็งสีไหนไว้ต้องรีบไปสอยกันมาลองใช้ด่วนๆแล้วหละ ถูกและดีอยากได้ต้องแท็คแฟนแล้ววววว ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top