ปากกาทำตา 2 ชั้น!! แค่วาดก็เปลี่ยนจากสาวตาหมวยเป็นสาวตาโต – AkeruFeed
aphrodite
Home / COSMETIC / ปากกาทำตา 2 ชั้น!! แค่วาดก็เปลี่ยนจากสาวตาหมวยเป็นสาวตาโต

ปากกาทำตา 2 ชั้น!! แค่วาดก็เปลี่ยนจากสาวตาหมวยเป็นสาวตาโต

เรากำลังอยู่ในยุคที่เครื่องสำอางบันดาลให้เราได้ทุกอย่าง เพราะในขณะนี้ สาวๆ ประเทศญี่ปุ่นเค้ากำลังฮิตปากกาทำตาสองชั้น ที่จะช่วยเปลี่ยนตาหมวยๆ ให้กลายเป็นตาสวยหวานได้ เพียงแค่วาดปากกาไปตามรอยพับเปลือกตา งานนี้สาวตาหมวยคนไหนอยากมีตาสวยหวานสองชั้น ต้องไม่พลาดไอเท็มชิ้นเด็ด ชิ้นนี้ค่ะ

มีนวัตกรรมในการทำตาสองชั้นมากมายที่น่าสนใจ สาวๆ สามารถอ่านนวัตกรรมทำตาสองชั้นง่ายๆด้วยมาสก์ตาสองชั้นที่ลิงก์นี้ค่ะ

แค่ตื่นมาก็ตาสองชั้น … มาร์กทำตา 2 ชั้นนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น

และล่าสุด ญี่ปุ่นมีนวัตกรรมทำตาสองชั้นง่ายๆ แค่เพียงสาวๆ ใช้ปากกาทำตาสองชั้นวาดไปที่บริเวณชั้นตา ก็จะได้ตาสองชั้นสวยๆ ง่ายๆ แล้วค่ะ เรามาดูกันดีกว่า ว่าเจ้าไอเท็มชิ้นเด็ดนี้มีรูปร่างหน้าตาเป็นอย่างไร

ในประเทศญี่ปุ่น สาวๆ มักจะให้ความสนใจในเรื่องตาสองชั้นมากๆค่ะ เพราะบ้านเค้ามีสาวๆ จำนวนไม่น้อยที่มีชั้นตาเพียงชั้นเดียว นักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง จึงให้ความสนใจและศึกษาเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เพื่อประดิษฐ์คิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเอาใจสาวๆ ตาชั้นเดียว ให้สาวๆ มีดวงตาที่สวยหวานดังต้องการค่ะ

สิ่งประดิษฐ์นี้มีความแตกต่างจากอุปกรณ์ทำตาสองชั้นอื่นๆ ตรงที่ไม่ต้องเสียเวลามานั่งแปะเทปกาวสองชั้น ไม่ต้องเล็งให้เมื่อย และไม่ต้องมีอะไรมาแปะอยู่ที่บริเวณเปลือกตาค่ะ เพราะเจ้าสิ่งประดิษฐ์นี้มาในรูปแบบของปากกา ใช้งานง่ายมากๆ และประหยัดเวลาสุดๆ เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการมีตาสองชั้นในเวลาที่จำกัด และสาวๆ ที่ต้องใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบ

มาดูวิธีใช้แสนง่ายกันดีกว่า

วิธีใช้งานเจ้าปากกาชิ้นนี้ง่ายมากๆค่ะ เพียงแค่สาวๆจรดปลายปากกาไปที่บริเวณรอยพับเปลือกตา หรือหากสาวๆ คนไหนที่ไม่มีชั้นรอยพับเปลือกตา ก็สามารถกำหนดมันขึ้นมาได้เอง จากนั้นวาดให้โค้งตามกระบอกตา ตัวกาวจากปากกาจะทำหน้าที่ยึดติดผิวหนัง ให้กลายเป็นชั้นตาที่สวยงาม แถมยังปลอดภัยไร้กังวลได้เลยค่ะ

และนี่คือภาพก่อนทำ และหลังทำ ซึ่งก่อนทำนั้นชั้นตาจะมีเพียงแค่ชั้นเดียว แต่พอใช้เจ้าปากกานี้จรดลงไปบริเวณรอยพับเปลือกตา สาวๆ ก็จะได้ชั้นเปลือกตาสวยๆ เหมือนสั่งได้แล้วล่ะค่ะ

วิธีใช้ไม่ยากเลยเห็นไหมคะ แล้วต้องบอกสาวไทยเลยล่ะค่ะว่าตอนนี้ที่ญี่ปุ่น กระแสเค้าดีมากเลยจริงๆ เพราะนอกจากจะใช้งานง่าย ช่วยประหยัดเวลาในการเสริมสวยให้สาวๆแล้ว ยังทำให้สาวๆได้ชั้นตาที่สวยงาม และไม่ก่อให้เกิดอันตรายแก่ผิวหนังรอบดวงตาที่อ่อนบางด้วยค่ะ

เพราะสาวตาสองชั้นนั้นช่างดูสวยหวานและมีเสน่ห์มากมายเหลือเกิน จริงไหมคะ? สาวไทยตาหมวยคนไหนที่อยากมีตาสองชั้น ต้องรีบไปหาซื้อไว้ให้มีในครอบครองด่วนเลยค่ะ

ที่มา : look-in

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ตาสองชั้น ปากกาทำตาสองชั้น วิธีทำตาสองชั้น อุปกรณ์ทำตาสองชั้น เครื่องสำอางใหม่
รีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinic

Check Also

ที่สุดของความฉ่ำวาว YSL VERNIS A LEVRES WATER STAIN ลิปสเตนติดทนมาก!!

เทรนด์ลิปกลอสยั …

About aphrodite

sometimes you have to go high to realize how small we are
Previous แม่นมาก !!!ทำนายอนาคต จากการเลือกสัญลักษณ์เหล่านี้
Next วิธีแต่งตาให้สวยเป๊ะง่ายๆแบบสาวเกาหลี
Don`t copy text!