Now Reading
สาวก PONY ห้ามพลาด!! PONY EFFECT God Hidden Gloss  Plate พร้อมเซ็ตแปรงสุดชิค!!

สาวก PONY ห้ามพลาด!! PONY EFFECT God Hidden Gloss  Plate พร้อมเซ็ตแปรงสุดชิค!!

มาค่ะสาวๆ มาส่องเทรนด์การแต่งหน้าในปี 2018 กัน สีหม่นๆ หรือสีเข้ม และวิธีการคอนทัวร์หน้าหนักๆต้องหลบไปก่อนนะคะ เพราะในปี2018ที่จะถึงนี้ จากวิเคราะห์ข้อมูลการตลาดออนไลน์ของเว็บไซด์ WGSN บอกไว้ว่า เทรนด์การแต่งหน้าด้วยสีสว่าง ลงไฮไลท์ให้หน้าไบรท์ แวววาวเป็นธรรมชาติ กำลังมาค่ะ!!

และเจ้าแม่เมคอัพอาร์ติสต์จากเกาหลีใต้ PONY เธอก็ได้ออกเครื่องสำอางตัวใหม่มาตามเทรนด์นี้ด้วยเช่นกันค่ะ  แบรนด์ PONY  EFFECT ได้ออกสีไฮไลท์พาเลทแบบแวววาว  “PONY EFFECT God hidden gloss  plate” มาสดๆร้อนๆ ในวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมานี้เองค่ะ ในตัวพาเลทบรรจุด้วยไฮไลท์เนื้อดี 4 สี สีเงิน ชมพู ทองแดง และสีทองอมส้ม ที่ให้ความแวววาวอบอุ่น เหมาะกับช่วงฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาวนี้มากๆ

 

 

ไฮไลท์พาเลทตัวนี้ ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้หลากหลายค่ะ  เป็นได้ทั้งสีไฮไลท์ และอายแชโดว์ หรือจะใช้ลงบนใบหน้าเพื่อสร้างความมีมิติในขั้นตอนสุดท้ายเมื่อแต่งหน้าเสร็จก็ได้ค่ะ  นอกจากทาสีเดี่ยวๆลงในจุดที่เราต้องการแล้ว สาวๆยังสามารถผสมสีในพาเลท เพื่อสร้างสีไฮไลท์ที่เป็นเอกลักษณ์ ให้เข้ากับผิวของตัวเองได้ด้วย ความเงางามของเนื้อไฮไลท์ในตลับเมื่อโดนแสง จะให้ความสว่างและสีที่ต่างกันไปในแต่ละมุมค่ะ  เนื้อไฮไลท์ทาแล้วยึดเกาะกับผิวได้ดี ไม่ล่วงเป็นผงแป้ง ตัวตลับก็ออกแบบสวย เป็นสีทองอมชมพูเรียบๆแต่เก๋ ดูหรูหรา และน่าใช้มากๆค่ะ

มาดูวิธีการใช้สีกันค่ะ

  • สีเงิน : ใช้สำหรับลงไฮไลท์ใต้คิว ทาเป็นสีพื้นให้ดวงตาดูสว่าง หรือจะใช้ทาที่หัวตาก็จะสร้างมิติให้ดวงตาค่ะ
  • ชมพู : ใช้ทาเป็นสีอายแชโดว์สวยๆได้ หรือจะลงเป็นสีพื้นให้กับดวงตาของเราก็ได้เช่นกัน
  • ทองอมส้ม : สีนี้ใช้ลงไฮไลท์บนใบหน้าและลำคอได้ดีมากๆ ลงบนหน้าผาก โหนกแก้ม หรือไหปลาร้าก็ได้ค่ะ
  • ทองแดง : ใช้ลงตรงโหนกแก้ม เพื่อสร้างความเงางาม และความมีมิติให้กับใบหน้าค่ะ

นอกจากพาเลทไฮไลท์แล้ว PONY ยังออกแปรงแต่งหน้าเซ็ตใหม่ ที่เหมาะใช้ปัดกับไฮไลท์ตัวนี้ด้วย “ PONY EFFECT red alert magnetic brush set” เป็นแปรงนุ่มๆที่มีขนแปรงหน้าถึงสามชั้น ช่วยทำให้ไฮไลท์กระจายไปทั่วใบหน้า พร้อมสร้างความมีมิติให้กับใบหน้าของเราได้เป็นอย่างดีค่ะ

See Also

แปรงแต่งหน้าเซ็ตนี้ เป็นแปรงนุ่มๆที่ทำจากขนสัตว์ ออกแบบให้ตรงปลายขนแปลงเป็นสีแดงตัดกับด้ามแปรงสีดำ-แดง ดูทันสมัย เป็นแปรงแต่งหน้าที่ให้ลุคแบบสาวเปรี้ยวน่าใช้มากๆค่ะ  บรรจุอยู่ในกล่องพิมพ์ลายคำว่า “WARNING” ประกอบด้วยแปรง 5 ชิ้น  มีแปรงปัดแป้งฝุ่น, แปรงลงรองพื้น, และแปรงแต่งตาอีกสามขนาด

บอกได้เลยค่ะว่าสาวๆที่ชอบลงสีไฮไลท์เวลาแต่งหน้าไม่ควรพลาด!!  ราคาของพาเลทไฮไลท์อยู่ที่ประมาณ 1,350 บาท ส่วนเซ็ตแปรงอยู่ที่ประมาณ 1,000 บาทค่ะ ยังไม่มีเข้ามาขายในบ้านเรานะคะ แต่สาวๆสามารถเข้าไปช็อปออนไลน์กันได้ที่นี่เลย  memebox  หรือใครเป็นสาวกของสาว PONY อยู่แล้วก็เข้าไปส่องสินค้าใหม่ๆ เครื่องสำอางเก๋ๆ ของเธอได้ที่นี่เลยค่ะ  PONY EFFECT

ที่มา : look-inmemebox / PONY EFFECT
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top