Now Reading
Pony ชวนสาวๆมากรีดร้องกับแบรนด์ Hi-end “Burberry”

Pony ชวนสาวๆมากรีดร้องกับแบรนด์ Hi-end “Burberry”

ขึ้นชื่อว่าแบรนด์ Burberry คงไม่ต้องสาธยายค่ะว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์สุดหรูขนาดไหน นอกจากจะมีเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หรือน้ำหอมแล้ว ทางแบรนด์ก็ยังมีเครื่องสำอางไว้ให้สาวๆกรี๊ดด้วย จะหรูเวอร์วังอลังการแค่ไหน เชิญชมเลยจ้า

https://www.youtube.com/watch?v=I4bBUb_kjBc

 

ล่าสุดทางแบรนด์ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่มานั่นก็คือ Fresh Glow Collection ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ได้เปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวเมื่อปี 2015 จึงเน้นไปที่ความฉ่ำโกลว บางเบา และดูสุขภาพดี

3

FRESH GLOW LUMINOUS FLUID BASE

เบสประกายมุกตัวนี้เพิ่มความฉ่ำเงาให้ใบหน้า ทำให้ใบหนเาแลดูมีมิติ และดูสุขภาพดี โดยไม่ทอ้งความมันไว้บนใบหน้าเลยค่ะ สาวๆ สามารถใช้เดี่ยวๆแล้วลงแป้งตาม หรือใช้ก่อนลงรองพื้น หรือใช้ผสมกับรองพื้น เพื่อเพิ่วความฉ่ำวาวได้เลยค่ะ

4

EFFORTLESS KOHL EYELINER

อายไลเนอร์เนื้อดินสอ เนื้อนุ่ม ติดทนนาน พร้มกันน้ำกันเหงื่อ ทำให้สาวๆมั่นใจได้ว่าจะไม่เลอะ ไม่ไหลย้อยระหว่างวัน เม็ดสีชัด สาวๆสามารถนำมาเขียนขอบตาเป็นเส้นอายไลเนอร์หรือเขียนขอบตาแล้วใช้แปรงเกลี่ยให้ได้ลุคสโมคกี้อายก็ได้ค่ะ

5

EYE COLOUR SILK

อายชาโดว์เนื้อนุ่ม สีชัดติดทนนาน เกลี่ยง่าย ทำให้สาวๆถึงแม้จะเป็นมือใหม่หัดแต่งหน้าก็สามารถใช้ได้ เนื่องจากเกลี่ยง่าย ไม่กองกันเป็นก้อน พร้อมเม็ดสีชัดติดทน

6

BOLD LASH MASCARA

มาสคาร่าเพิ่มความหนาให้แก่ขนตา ด้วยรูปทรงของแปรงที่ซอกซอนเส้นขนตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ขนตาของสาวๆดูหนาและงอน เนื้อมาสคาร่าไม่ตกใต้ตาระหว่างวันค่ะ

7

SHEER CONCEALER

คอนซีลเลอร์เนื้อบางเบา ไม่เป็นคราบ ให้การปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างดีและเป็นธรรมชาติ ทำให้สีผิวของสาวๆดูสม่ำเสมอและสดใสขึ้นค่ะ

8

FRESH GLOW FOUNDATION

รองพื้นสุดหรูที่ให้การปกปิดระดับปานกลาง แต่สามารถเพิ่มการปกปิดได้ด้วยการเพิ่มชั้นรองพื้นได้ค่ะ ลุคที่ได้จะได้ลุคฉ่ำๆวาวๆโกลวๆ กำลังสวย แลดูสุขภาพดี และที่สำคัญไม่หนาเตอะ ดูเป็นธรรมชาติสุดค่ะ

9

BURBERRY KISSES

ลิปสติกเนื้อบางเบาแต่สามารถเพิ่มความเข้มชัดได้ เนื้อลิปสติกเป็นเนื้อซาติน จึงหมดปัญหาเรื่องลิปสติกตกร่องหรือเยิ้มไม่ติดริมฝีปาก ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง และมีหลากหลายเฉดสีให้เลือกด้วยค่ะ

10

LIGHT GLOW

บลัชออนแบบฝุ่นเนื้อสีสวยธรรมชาติ ติดทน สามารถปัดและเกลี่ยได้ง่าย เข้าได้กับทุกสีผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ตลับสวยหรูมากกกก… หยิบใช้กี่ทีไม่มีอายค่ะ

See Also

11

FRESH GLOW COMPACT

แป้งผสมรอวพื้นแต่เนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า ช่วยให้ใบหน้าสวยใสไร้ที่ติ และช่วยให้ใบหน้ามีมิติ เพราะเนื้อแป้งไม่แมตต์จนเกินไปค่ะ สามารถใช้ได้กับทั้งพัฟแบบเปียกและเเบบแห้ง และสามารถเพิ่มการปกปิดได้อีกด้วยค่ะ

 

ทีนี้มาดู Finish Look ของสาว Pony กันค่ะ ว่าจะสวยปังมากแค่ไหน

12

13

14

 

ดีงามพระรามแปดมากๆเลยนะคะ สาวๆคนไหนต้องการมีไว้ในครอบครองสามารถพุ่งตัวไปที่เคาเตอร์ Burberry ได้เลยค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top