Now Reading
รวมแป้งฝุ่นยอดฮิตปี 2016 ควบคุมความมัน หน้าไม่หมอง !!

รวมแป้งฝุ่นยอดฮิตปี 2016 ควบคุมความมัน หน้าไม่หมอง !!

สาวๆ คงรู้กันดีว่าหลังจากทาแป้งรองพื้นแล้ว ขั้นตอนสุดท้ายก็ตบด้วยแป้งฝุ่นโปร่งแสง ช่วยเซ็ตแป้งรองพื้นให้อยู่ทนอยู่นาน แถมยังควบคุมความมัน หน้าไม่หมองคล้ำตลอดทั้งวัน ซึ่งในช่วงฤดูใบไม้ร่วงหลายแบรนด์ได้เปิดตัวแป้งฝุ่นโปร่งแสงน้องใหม่ออกมาเอาใจสาวๆ ให้เป็นตัวเลือกในการแต่งหน้าได้ลุคที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

 

loose powder1

weheartit

Cosme Decorte AQ meliority face powder

 

decorte AQ

instagram

แป้งฝุ่นสุดฮิตสูตรใหม่ ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่ายใส ไม่หมองคล้ำ ปกปิดรูขุมขนได้ดี และเนื้อแป้งยังช่วยกระจายแสง สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่าย ราคาประมาณ 450 บาทค่ะ

decorte AQ MW

cosme.net

และแป้งฝุ่น Cosme Decorte AQ MW face powder ก็เป็นที่นิยมเช่นเดียวกัน เนื้อแป้งสีชมพู ทำให้หน้าดูอมชมพูกระจ่างใส การันตีคุณภาพเยี่ยมจาก Beauty House’s มีให้เลือกทั้งหมด 5 เฉดสี 20 กรัม แป้งฝุ่นตัวนี้ยังไม่วางจำหน่ายในไทยนะคะ สาวๆ ต้องอดใจรอกันอีกนิด หรือสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  kose-th ได้เลยจ้า

MiMc whitening loose powder

mimc loose powder

mimc.co.jp

เนื้อแป้งแบบน้ำปรับสภาพให้ผิวขาวขึ้น และยังบำรุงผิวให้ขาวอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งช่วยปกป้องจากแสงอัลตราไวโอเลตอีกด้วย ปกปิดสนิท ผิวจึงเรียบเนียนแทบไม่เห็นรูขุมขน สาวๆ เตรียมเงินให้พร้อม เพราะออกวางจำหน่ายวันที่ 7 กันยายนบนร้านค้าออนไลน์ มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี สีเบจและสีขาวบริสุทธิ์ สนนราคาอยู่ที่ 9,250 เยนค่ะ

MiMC Essence Herb balm cream

Mimc essence herb balm

mery.jp

 ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้เป็น Foundation ค่ะ แนะนำให้ใช้คู่กันกับ whitening loose powder  ตัวด้านบน

ผลิตภัณฑ์ของ MiMC ยังไม่มีวางขายในไทย แต่ถ้าหากสาวๆ สนใจผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ตัวที่กล่าวมาด้านบน และอยากจับจองเป็นเจ้าของก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ store.mimc 

Ettusais Premium CC loose powder

ettusais premium baby smooth skin_pink

market.mery.jp

แบรนด์ Ettusais ที่สาวๆ มั่นใจได้กับเนื้อแป้งที่อ่อนโยนต่อผิว และ CC loose powder ตัวนี้ก็เป็นที่นิยมกันอย่างมาก ในปี 2016 ได้เพิ่มเติมเฉดสีเบจ ซึ่งเหมาะกับสาวๆ ผิวเข้ม ส่วนเนื้อแป้งสีชมพูช่วยปรับแก้สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และลดรอยแดงอีกด้วย เตรียมเงินไว้ให้พร้อม เพราะผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้เปิดตัววันที่ 8 กันยายนนี้ ราคาในไทยประมาณ 1,100 บาทจ้า!!

Ettusais Premium CC amino cream

ettusais cc amino cream

market.mery.jp

ขอแนะนำ Foundation ที่ควรใช้คู่กับ CC loose powder จะทำให้ผิวกระจ่างใส และทำให้คุณมั่นใจในผิวมากยิ่งขึ้น ราคาประมาณ 1,100 บาท

ตอนนี้ใครกำลังตามหาผลิตภัณฑ์ของ Ettusais ทั้ง 2 ตัวนี้ ก็สามารถหาซื้อได้ที่เคาว์เตอร์เครื่องสำอางในห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้แล้วจ้า

Les Meruveiyu over’s Laduree face powder

Les Meruveiyu over Laduree face powder

cosme.net

เห็นครั้งแรกก็ต้องตกหลุมรักกับแพ็กเกจสุดน่ารัก ส่วนตัวแป้งก็ไม่ธรรมดาจะใช้เป็นเนื้อลิควิด หรือจะเป็นแป้งฝุ่นจบเป็น Finished look ก็ได้ ซึ่งตัวแป้งจะช่วยให้ผิวหน้านุ่มเรียบเนียน ไร้ที่ติ เริ่มวางขายวันที่ 2 กันยายน มีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสี พร้อมพัฟ สนนราคา 12,000 เยน

Les Meruveiyu over’s Ladurée Pressed Powder Duo

Les Meruveiyu over Ladurée Pressed Powder Duo

See Also
บิวตี้กิฟต์ 2021

cosme.net

แป้งฝุ่นที่มีส่วนผสมของไข่มุก ทำให้ใบหน้าดูสว่างอมชมพู และช่วยกระจายแสงให้หน้าดูสดใส ใช้ผสมกับ Laduree face powder เพิ่มประสิทธิภาพให้สวยคูณ 2 เพิ่งวางขายไปเมื่อวันที่ 2 กันยายน ราคา 6,000 เยน มาพร้อมแปรงในตัว

 

Les Meruveiyu foundation

cosme.net

หากใช้คู่กับ Foundation ที่มีส่วนผสมของครีมกันแดด SPF 50+ PA++++ ใช้แล้วหน้าไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวเบาสบาย แต่ยังคงปกปิดได้ดีเยี่ยม และจบด้วยแป้งฝุ่นโปร่งแสง สวยเพอร์เฟ็กต์!

Les Meruveiyu fluid Foundation

cosme.net

และตามด้วย Foundation แบบน้ำผสมมอยเจอไรเซอร์ ทำให้ผิวชุ่มชื่น ใช้แล้วรู้สึกได้ว่าผิวสวยสมบูรณ์แบบ เหมาะใช้ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวนี้เป็นที่สุด มีให้เลือก 3 เฉดสี ราคา 4,800 เยน

สำหรับแบรนด์นี้ยังไม่มีวางขายในไทย มีเฉพาะในญี่ปุ่น ฮ่องกง ไต้หวัน และฝั่งยุโรป สาวๆ ที่สนใจก็สามารถดูพิกัดร้านได้ที่ lm-laduree เผื่อว่าจะฝากเพื่อนที่กำลังไปเที่ยวซื้อเป็นของฝาก แต่ขอบอกก่อนว่าราคาไม่เบาเลย

heybiblee

instagram

อีกไม่กี่เดือนก็ใกล้หน้าหนาวกันแล้ว สาวๆ อย่าลืมเตรียมผิวให้พร้อม เลือกใช้แป้งที่มีส่วนผสมของมอยเจอไรเซอร์ เพื่อผิวที่ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้านกันดีกว่าค่ะ 

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top