ชวนส่อง!! ไพรเมอร์ที่สาว Pony ใช้กลบรูขุมขนบนใบหน้า ไอเทมนั้นก็คือ… – AkeruFeed
aphrodite
Home / COSMETIC / ชวนส่อง!! ไพรเมอร์ที่สาว Pony ใช้กลบรูขุมขนบนใบหน้า ไอเทมนั้นก็คือ…

ชวนส่อง!! ไพรเมอร์ที่สาว Pony ใช้กลบรูขุมขนบนใบหน้า ไอเทมนั้นก็คือ…

สวัสดีค่ะสาว ๆ วันนี้พี่อะเครุมีไอเทมเด็ดที่เรียกได้ว่าเป็นไอเทมสุดโปรดที่เมคอัพอาร์ทิสต์จากฝั่งเกาหลีชื่อดังเลือกใช้ นั้นก็คือไพรเมอร์แบรนด์ดังนั่นเอง สาว ๆ หลายคนอาจจะคิดว่าไพรเมอร์นั้น จะใช้ไปทำไมล่ะ แค่รองพื้นอย่างเดียวก็เพียงพอแล้วไม่ใช่เหรอ? แน่นอนค่ะว่าสาว ๆ เลือกที่จะไม่ใช้ไพรเมอร์ในการแต่งหน้าก็ได้ แต่หากต้องการให้ลุคการแต่งหน้ามีผิวที่เรียบเนียน ไร้รูขุมขน การใช้ไพรเมอร์สามารถช่วยได้มากเลยทีเดียว

และไพรเมอร์ที่พี่อะเครุจะมาพูดถึงกันในวันนี้เป็นไพรเมอร์ตัวโปรดของสาวโพนี่เค้าเลยล่ะ เจ้าไพรเมอร์ตัวนั้นก็คือไพรเมอร์จากแบรนด์ Benefit ตัวดังจากแบรนด์เครื่องสำอางฝั่งอเมริกานั่นเอง

 Benefit the POREfessional Face Primer


แค่เห็นรูปกับชื่อสาว ๆ ก็ต้องร้องอ๋อกันดัง ๆ แล้วล่ะค่ะ เพราะเจ้าตัวนี้เป็นไพรเมอร์ที่โด่งดัง และเป็นที่นิยมสำหรับการเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าของสาว ๆ ไปทั่วโลก รวมทั้งสาวโพนี่ด้วยเช่นกันค่ะ เพราะอะไรสาวโพนี่ถึงปลาบปลื้มเจ้าไพรเมอร์ตัวนี้ เรามาดูเหตุผลกันเลยดีกว่า

1. ช่วยเตรียมผิวหน้าให้เรียบเนียนก่อนลงรองพื้น

คุณสมบัติสุดโด่งดังของไพรเมอร์ตัวนี้คือการปรับสภาพผิวที่ไม่เรียบเนียนต่าง ๆ ให้ดูเรียบเนียนเท่ากันทั้งใบหน้า และเมื่อผิวหน้ามีความเรียบเนียนเสมอกันมากขึ้น ก็จะยิ่งทำให้การลงรองพื้นนั้นดูสวย และไม่สะดุดกับความไม่เรียบเนียนของผิวหน้าค่ะ ซึ่งเจ้าไพรเมอร์ตัวนี้มีประสิทธิภาพในการปรับผิวให้ดูเรียบเนียนได้แบบสุด ๆ สาวโพนี่ถึงได้รักมากขนาดนี้ไงล่ะ

2. ควบคุมความมันบนผิวหน้าได้เลิศสุด ๆ

มาพูดถึงเรื่องการควบคุมความมันบนผิวหน้ากันบ้าง ซึ่งคุณสมบัติข้อนี้เป็นคุณสมบัติชูโรงที่ทำให้ไพรเมอร์ตัวนี้ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เพราะไพรเมอร์ตัวนี้สามารถควบคุมความมันบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังไม่อุดตันรูขุมขน และเหมาะกับสภาพอากาศในบ้านเรามาก ๆ เพราะบ้านเรานั้นมีสาวผิวมันเยอะ เนื่องจากความร้อนชื้นในอากาศ ไพรเมอร์ตัวนี้จึงมีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมในการควบคุมความมันบนผิวหน้า และช่วยให้เมคอัพไม่ไหลเยิ้มในระหว่างวันอีกด้วย

3. กลบรูขุมขนมิด เสมือนว่าผิวเนียนตั้งแต่ตื่นนอน

นอกจากจะช่วยทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน ปรับผิวให้สม่ำเสมอแล้ว เจ้าไพรเมอร์ตัวนี้ยังช่วยในเรื่องของการปกปิดรูขุมขนที่กว้างประหนึ่งผิวพระจันทร์ให้เรียบเนียนได้ เพราะเนื้อสัมผัสของไพรเมอร์เป็นซิลิโคน จึงมีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมในการอำพรางรูขุมขนและริ้วรอยเล็ก ๆ ให้ดูจางลง และแน่นอนว่าเมื่อผิวดูเรียบเนียนแล้ว ทีนี้การลงรองพื้นก็จะยิ่งได้ลุคที่ดูสวยมากขึ้น หมดปัญหาเมคอัพตกร่องไปเลยค่ะ

4. ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานลื๊มมม

ไพรเมอร์โดยทั่ว ๆ ไปจะช่วยให้รองพื้น แป้ง และเครื่องสำอางต่าง ๆ ที่ลงหลังใช้ไพรเมอร์ติดทนนานยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าไพรเมอร์จาก Benefit ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ไพรเมอร์ตัวนี้ช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน ไม่ว่าจะเป็นแป้งหรือรองพื้น ระหว่างวันก็ไม่มีไหลเยิ้ม ไม่มีหลุด อีกทั้งยังช่วยให้สีของเมคอัพที่ลงไม่เลือนลาง หรือเลือนลางน้อยที่สุด แหม อานุภาพของไพรเมอร์นี่มันดีจริง ๆ นะคะ

5. เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่หนักผิวหน้า

บางคนอาจกังวลว่าไพรเมอร์เนื้อซิลิโคนจะไปอุดตันผิว แต่สาว ๆ ไม่ต้องกังวลกับเจ้าไพรเมอร์ตัวนี้เลยล่ะค่ะ เพราะ Benefit the POREfessional Face Primer มีเนื้อสัมผัสแบบซิลิโคนที่บางเบา ไม่หนักผิวหน้า เมื่อเกลี่ยลงบนผิวก็สามารถเกลี่ยได้ง่าย ใช้เพียงนิดเดียวก็ทาได้ทั่วทั้งหน้าแล้ว จึงสามารถใช้ได้อย่างยาวนานและคุ้มค่ามาก ๆ อีกด้วย

6. สามารถทาได้ทั้งก่อนและหลังลงเมคอัพ

อีกหนึ่งจุดเด่นของเจ้าไพรเมอร์ตัวนี้คือสามารถลงได้ทั้งก่อนและหลังลงเมคอัพ โดยไม่ทำให้เครื่องสำอางที่ลงไว้เลอะเลือนหรือไหลเยิ้มเป็นคราบ ด้วยเนื้อซิลิโคนที่แห้ง เกลี่ยง่ายจึงสามารถนำมาเติมระหว่างวัน เพื่อดูดซับความมันหรือเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการอำพรางรูขุมขนระหว่างวันได้

เห็นข้อดีของไพรเมอร์ตัวนี้แล้วก็ยิ่งเห็นด้วยกับสาวโพนี่เลยล่ะค่ะ ว่าทำไมสาวโพนี่ถึงเลือกเจ้าไพรเมอร์ตัวนี้ เพราะคุณสมบัติครบ ในราคาสุดคุ้ม แถมยังสามารถใช้งานได้หลากหลาย สาว ๆ คนไหนยังไม่เคยลอง ต้องไปลองกันเลยน้าาา

Benefit the POREfessional Face Primer ราคา 550/1,300 บาท ซื้อได้ที่ Sephora, Eveandboy หรือเคาน์เตอร์ Benefit Cosmetics

ที่มารูปภาพ: look-inponysmakeup

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

benefit the porefessional บล็อกเกอร์โพนี่ โพนี่ ไพรเมอร์ ไพรเมอร์ใช้ดี
plant sterol คือ ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล7 สกินแคร์กันสิว pm 2.5ไอเดียสีผมสวยๆ รับซัมเมอร์ คลินิกทำหน้าอก ดัง 2020

Check Also

ว้าว! ลิปสติก Starbuck เกาหลี และเครื่องดื่มใหม่ “Sakura Ruby Latte”

เป็นที่หวีดกันท …

Previous 10 วิธีสร้างผิวสวยด้วยสูตรขัดผิวจากธรรมชาติ ขาวได้ใน 2 สัปดาห์ !!
Next 7 เคล็ดลับกระชับความสัมพันธ์ ทะเลาะกันน้อยลงรักกันมากขึ้น
Don`t copy text!