Now Reading
เมคอัพสายฝอ! PUMA X MAYBELLINE สไตล์สปอร์ตชิคๆ

เมคอัพสายฝอ! PUMA X MAYBELLINE สไตล์สปอร์ตชิคๆ

เปิดตัวเอาใจสปอร์ตเกิร์ลผู้นำเทรนด์สุขภาพ ถึงเหงื่อจะท่วมกายแต่หน้าก็ต้องสวย คิ้วต้องเป๊ะ กับคอลเลคชั่นเครื่องสำอางออกใหม่จาก Maybelline เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากฝั่งอเมริกา ที่ได้คอลแลปกับแบรนด์กีฬา Puma ออกคอลเลคชั่น PUMA X MAYBELLINE เครื่องสำอางโทนสีม่วงอ่อนที่ดูสุขุมนุ่มลึก พร้อมนำความสวยมาเสิร์ฟสาวๆ กันแล้ว

เทรนด์สุขภาพกำลังมา สาวๆ สมัยนี้จึงต้องมีหุ่นที่เป๊ะหน้าที่สวย พ่วงด้วยสุขภาพที่ดี ทางแบรนด์ PUMA และ MAYBELLINE จึงร่วมมือกันเปิดตัวคอลเลคชั่นเครื่องสำอางเอาใจสาวๆ สายสปอร์ต โดยเครื่องสำอางจะมาในสไตล์สายฝอ แบบสาวมั่นยุคใหม่ แพ็กเกจโทนสีม่วงชวนหลงใหล

PUMA X MAYBELLINE มีไอเทมในคอลเลคชั่นนี้ถึง 5 ชิ้น ทั้งลิปสติก บลัชออน อายแชโดว์ มาสคาร่า และไฮไลท์แบบแท่ง เพิ่มความสะดวกสบาย พร้อมเนรมิตความสวยให้สาวๆ แบบทันใจ

เมคอัพคอลเลคชั่นนี้ยังมาพร้อมคุณสมบัติเม็ดสีที่ติดทนยาวนาน แม้เหงื่อไหลท่วมกายในทุกๆ กิจกรรมการออกกำลังกายของสาวๆ ไม่ว่าจะโยคะ ฟิตเนส หรือเป็นสาวนักวิ่ง ร้อนแค่ไหนใบหน้าก็ดูสวยเป๊ะ

1.PUMA X MAYBELLINE MATTE + METALLIC EYESHADOW DUO STICK

อายแชโดว์เนื้อครีมแบบแท่ง มาคู่กันแบบดูโอ้ 4 โทนสี เป็นเนื้อแมตต์และประกายชิมเมอร์ เหมาะมากกับลุคสาวสายฝอ มั่นใจที่รักกิจกรรมออกกำลัง หมดห่วงเรื่องคราบอายแชโดว์ไหลย้อยเป็นหมีแพนด้า

2.PUMA X MAYBELLINE SUPERSTAY MATTE INK LIQUID LIPSTICK

ลิปสติกแบบแท่งจิ้มจุ่ม เนื้อแมตต์ หัวแปรงเรียวเล็ก มีคุณสมบัติติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง  โทนสีมาในแบบลุคเผ็ดๆ สวยแซ่บ  เผยริมฝีปากสวยชิคแบบมั่นใจ

See Also

3. PUMA X MAYBELLINE COLOR + GLOSS DUO FACE STICK

เพิ่มสีสันให้พวงแก้มด้วยบลัชออนเนื้อครีมแบบแท่ง โทนชมพูที่มาพร้อมไฮไลท์เนื้อครีม สร้างความโกลว์วิงค์ให้แก้มให้ดูสดใส แพ็กเกจแท่งสีม่วงพาสเทลน่ารักๆ

 4.PUMA X MAYBELLINE CHROME HIGHLIGHTER

สายไฮไลท์ต้องว้าวจ้า สิ่งนี้คือไฮไลท์เนื้อสีขาว ช่วยเพิ่มมิติให้รูปหน้า เผยผิวดูสุขภาพดี หน้าได้รูปทรงมองมุมไหนหน้าก็เป๊ะ

5.PUMA X MAYBELLINE SMUDGE-RESISTANT MASCARA

มาสคาร่าเนื้อสีดำแบบแท่ง แปรงเล็กรับกับความโค้งมนของขนตา พร้อมปัดสะบัดให้ขนตาสวยเด้ง งอนงามยาวนานถึง 24 ชั่วโมง

ใครหลงรักการแต่งหน้าแบบสายฝอ ชื่นชอบการออกกำลังกาย แถมยังรักสวยรักงามต้องไม่พลาดไอเทมคอลเลคชั่นนี้!  PUMA X MAYBELLINE มีกำหนดเตรียมวางขายในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Maybelline ส่วนที่ไทยจะเข้าไหมนั้นต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

ที่มา : musingsofamusebustlemmponlinevoiciallureelitedaily

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top