Now Reading
นกไม่นก Pupa Holiday Limited Bird Kit เมคอัพออกใหม่ แพ็กเกจโดนใจ!

นกไม่นก Pupa Holiday Limited Bird Kit เมคอัพออกใหม่ แพ็กเกจโดนใจ!

กำลังเป็นกระแสมาแรงในเกาหลีกับเมคอัพแพ็กเกจน้องนกที่ใช้แล้วไม่นก คอลเลคชั่น Pupa Holiday Limited Bird Kit แบรนด์ Pupa จากฝั่งอิตาลี แพ็กเกจแปลกตาไม่ซ้ำใคร เป็นรูปนกน่ารักๆ 4 แบบ พร้อมพาเลตต์เมคอัพให้สาวๆ เลือกใช้กันอย่างจุใจ บอกเลยไอเทมนี้ของมันต้องมีอีกแล้วจ้า

  แบรนด์ Pupa ถือกำเนิดขึ้นในปี 1974 ณ มิลาน เมืองที่ขึ้นชื่อในด้านความสวยงามและแฟชั่นดีไซน์ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการผสมผสานสีสัน, เครื่องสำอาง, แฟชั่น และความสร้างสรรค์ เพื่อไอเทมใหม่ๆ ออกมา ซึ่งนั่นก็คือต้นกำเนิดของ BEAUTY KIT อันโด่งดังของแบรนด์ PUPA (พูพ่า) 

PUPA เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่เน้นคุณภาพและตามกระแสเทรนด์แฟชั่นอยู่ตลอด ล่าสุดทางแบรนด์ได้เปิดตัวชุดฮอลิเดย์รับคริสต์มาสปี 2018 “Pupa Holiday Limited Bird Kit” เมคอัพแพ็กเกจนกน้อย ครีเอทให้ดูแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ขนขบวนมาเอาใจสาวๆ แบบจัดเต็ม

#PUPA BIRD 1

Lip Make-Up Set

เซ็ตน้องนกชุดแรก PUPA BIRD 1 มี 4 โทนสี ทั้งแดง ชมพู ฟ้า และน้ำเงิน เป็นตลับสองชั้น มีลิปสติกบรรจุภายในถึง 5 เฉดสี เนื้อลิปสติกโทนสีชมพูประกายแววววาว เติมปากให้ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ ดีงามสุดๆ

#PUPA BIRD 2

Make-Up Set For Eyes And Lips

เซ็ตที่สองเป็นแพ็กเกจสีขาว สีแดง และฟ้า แบ่งเป็นฝั่งลิปกลอสและอายแชโดว์ พร้อมแปรงขนาดเล็กและกระจกฝาหมุนในตัว เซ็ตเดียวจบเลย ไม่ต้องพกหลายอย่าง

#PUPA BIRD 3

Make-Up Set For Face, Eyes And Lips

เมคอัพชุดจัดหนักจัดเต็ม มีทั้งอายแชโดว์ บลัชออน และลิปกลอสเนื้อไชน์ รวม 13 โทนสี เป็นสีที่ใช้แต่งได้บ่อยๆ เมื่อเปิดฝาออกมาจะพบกับลิปกลอส บลัชออน และอายแชโดว์ที่แยกฝั่งกัน มีลิ้นชักด้านล่างสุดไว้เก็บแปรงด้วย ดี๊ดี

See Also

#PUPA BIRD 4

Make-Up Set For Face, Eyes And Lips

นกตัวสุดท้ายจัดเต็มสุด อันเดียวครบจบเวอร์ๆ มีทั้งอายไพรเมอร์, ไฮไลท์, บรอนเซอร์, คอนซีลเลอร์, อายแชโดว์, อายไลเนอร์ และลิปกลอส ภายในหนึ่งตลับ พร้อมกระจกในตัว แบ่งออกเป็นงานผิว งานตา และลิปสติก ทั้งยังมีอายไลเนอร์แบบแท่งดินสอมาให้ด้วย คุ้มเวอร์วังไปอีก

เมคอัพน่ารักแบบนี้สาวๆ ต้องไม่พลาดกันนะคะ สินค้าวางจำหน่ายแล้วที่เว็บไซต์ pupamilano ตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลย เครื่องสำอางนกแต่คนต้องไม่นกนะบอกเลย

ที่มา: popdaily, imgrumweb, pictaram

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top