รีวิว : Rainbow Moon Chalice Cheek & Moon Stick Cheek Brush ด้วยมนต์แห่งผลึกจันทรา จงแปลงร่างเป็นเซเลอร์มูน!  – AkeruFeed
Anna
Home / COSMETIC / รีวิว : Rainbow Moon Chalice Cheek & Moon Stick Cheek Brush ด้วยมนต์แห่งผลึกจันทรา จงแปลงร่างเป็นเซเลอร์มูน! 

รีวิว : Rainbow Moon Chalice Cheek & Moon Stick Cheek Brush ด้วยมนต์แห่งผลึกจันทรา จงแปลงร่างเป็นเซเลอร์มูน! 

สวัสดีค่าสาวๆ พบกับ VivienneWonder และ AkeruFeed อีกเช่นเคย วันนี้ดี๊ด๊ามากเป็นพิเศษ เนื่องจากของที่สั่งพรีออเดอร์มาช้านานได้มาส่งถึงบ้านแล้ว ฮีฮี นั่นก็คือ เครื่องสำอางไลน์เซเลอร์มูนของ Bandai x Creerbeaute หลังจากปล่อยอะไรต่อมิอะไรละลายทรัพย์เราไปจำนวนมาก รอบนี้ก็เอาอีกแล้วค่ะ มาทะลวงไตเราอีกเช่นเคย ไม่อยากโม้แล้วมาดูความฟินของเราเลยดีกว่า

ด้วยมนต์แห่งผลึกจันทรา จงแปลงร่างเป็นเซเลอร์มูน!

7

ป๊าดดดด ! แพคเกจสวยเวอร์อะไรเพียงนี้ นี่ฉันเป็นเซเลอร์มูนแล้วรึยัง ส่องกระจกซิ! คือแบบ เรื่องความสวยงามไม่มีอะไรจะบรรยายค่ะ ให้ภาพบอกเอาละกัน รอบนี้เป็นบลัชออนรุ่นใหม่ ใช้ชื่อว่า  Rainbow Moon Chalice Cheek มันคือจอกศักดิ์สิทธิ์ในภาค S และบลัชเข้าเซ็ตกันสองแบบ Moon Stick Cheek Brush แต่ทั้งหมดนี้ต้องซื้อแยกชิ้นนะคะ เขาขายแยกไม่ขายเซ็ตค่ะ

10

มาดูบลัชออนก่อน ว่าแล้วก็เปิดขึ้นมาค่ะ

9
1

นี่เลย สีชมพูอ่อนหวานละไม แต่อยากจะบอกว่าซื้อมาชมค่ะ คงไม่ใช้ มันอ๊อนอ่อนค่ะท่านผู้ชมขา ดูสิคะ ปาดแล้วจางเหมือนทรัพย์วี่เลยค่ะ ฮือ มันอ่อนมาก จะติดอะไรได้บ้างหนอ เอาเป็นว่าเก็บไว้หินเล่นแปลงร่างคนเดียวพอค่ะ สวยๆ ส่วนในราคานั้นก็แรงใช้ได้ค่ะ 2400 บาท หากใครไม่ซีเรียสเรื่องพิกเมนท์อันอ่อนล้าก็จัดไปค่ะ วี่พรีออเดอร์มาหลายเดือน แต่คาดว่าคงจะวางขายกันเร็วๆ นี้ที่ญี่ปุ่นนะ ลองหาร้านพรีเอานะจ๊ะ

6
2

ต่อค่ะ มาต่อด้วยคฑาอาวุธคู่ใจเซเลอร์มูน จากภาคแรก และภาค R ตัวบลัชนี้ใช้ได้จริงค่ะ ซื้อมาคือไม่เสียเปล่า เพราะตัวด้ามก็ยืดได้หดได้ด้วยนะ ขนแปรงก็นิ่มนวล ไม่ปาดผิวเลยแม้แต่น้อย หน้าตาสละสลวย ราคาก็แรงอยู่ค่ะ อันละ 1500 บาท แต่สาวกอย่างวี่และอีกหลายๆ คนก็คงเตรียมสตางค์ไว้ให้พี่มูนแล้วแน่ๆ เอาเป็นว่าอันนี้ผ่านค่ะ สวยทั้งรูปและคุณภาพเลย

3
5

อันนี้มาดูขนแปรงแบบใกล้ๆ กัน

4

ส่วนด้ามมันยืดได้ประมาณนี้ค่า

11

วันนี้ก็ไม่มีอะไรมากค่ะ รีวิวกันแบบฟินๆ สำหรับวี่คือยังไงก็ชอบค่ะ เพราะวี่เป็นทาสเซเลอร์มูน เป็นแฟนคลับตัวยงอยู่แล้ว จบด้วยภาพอีกหน่อยก่อนจะลาไปในวันนี้ ไว้สัญญาว่าจะมีอีกแน่นอน พี่บันไดเขาไม่ออกมาแค่นี้แน่ค่ะ วันนี้วี่และ AkeruFeed ขอลาไปก่อน เจอกันใหม่เร็วๆ นี้ค่า

8

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Bandai creerbeaute Moon Stick Cheek Brush Rainbow Moon Chalice Cheek sailormoon บลัช บลัชออน เครื่องสำอางเซเลอร์มูน เซเลอร์มูน
verite thailand wear-during-spring-in-japan

Check Also

สวย 7 วัน 7 สไตล์! ด้วยเครื่องสำอางแบรนด์ดังจากเกาหลี ‘ARIUL’

เปิดตัวแบรนด์ “ …

About Anna

Don’t walk behind me; I may not lead. Don’t walk in front of me; I may not follow. Just walk beside me and be my friend.
Previous HOLIKA HOLIKA ปล่อยลิปสติกหัวใจรุ่นใหม่ ที่สาวๆ ต้องตกหลุมรัก
Next ทรงผมสั้นสาววัยทำงานสุดฮิตต้อนรับปี 2017
Don`t copy text!