Now Reading
รวมสุดยอดครีม “เติมความชุ่มชื้นให้ผิว” ในราคาสบายกระเป๋า!!

รวมสุดยอดครีม “เติมความชุ่มชื้นให้ผิว” ในราคาสบายกระเป๋า!!

ครีมถือได้ว่าเป็นเครื่องสำอางประจำตัวที่ขาดไม่ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นครีมทาหน้า หรือครีมทาผิว เพราะจะเป็นสิ่งที่ทำให้ผิวดูดี สวยงาม ไม่หยาบแห้งกร้าน ยิ่งใกล้เข้าสู่งฤดูหนาว ยิ่งถือเป็น Rare item ที่สาวๆ ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ วันนี้ AkeruFeed เลยจะขออาสาพามาดูครีมบำรุงผิว ที่เน้นความชุ่มชื้น ที่ราคาสบายกระเป๋า ไม่เกิน 1000 เยน หรือประมาณ 3 ร้อยนิดๆ บาทไทย แต่คุณภาพดี๊ดี  จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

Nivea

2

หลายคนคงคุ้นๆ กับ Nivea นีเวีย ครีมกระปุกสีน้ำเงินนี้เป็นอย่างมากเลยใช่มั้ยล่ะ ถือเป็นครีมที่ให้ชุ่มชื้นขั้นสุด ถ้าหน้าลอก หน้าแห้งแนะนำให้ทาก่อนนอน รับรองว่าตื่นขึ้นมาตอนเช้า ผิวหน้าจะดีขึ้นทันทีเลยล่ะ

แต่ก็ไม่แนะนำให้ใช้ในตอนเช้านะ เพราะเนื้อครีมเหนียว ข้น หนืดมาก ไม่งั้นหน้าจะมันถึงขั้นทอดไข่ดาว ไข่เจียว ได้เลยล่ะ

 

Oronine H Ointment

Oronine H Ointment ครีมกระปุกนี้ถือเป็นครีมอเนกประสงค์ ที่คนญี่ปุ่นทุกคนต้องเคยใช้ครีมกระปุกนี้ เพราะสามารถใช้ได้ทั้งพอกหน้า กำจัดสิว ต้านเชื้อแบคทีเรีย รักษาสิว ผดผื่น รวมถึงคันเนื่องจากแมลงกัดต่อยอีกด้วยนะ และที่สำคัญ!! ครีมกระปุกนี้ช่วยกระชับรูขุมขนได้ด้วย

 

yuskinA

yuskinA ครีมกระปุกฝาสีส้มนี้ มีคุณสมบัติคล้ายๆ กับครีมนีเวียกระปุกน้ำเงิน แต่เนื้อครีม yuskinA จะเป็นครีมข้นสีเหลือง เนื่องจากมีวิตามินเอเป็นส่วนผสมหลัก ช่วยรักษามือแห้งกร้านได้ดีทีเดียว

หรือทาครีมก่อนอาบน้ำประมาณ 10 นาที แล้วล้างหน้า จะทำให้ผิวหน้าดูเต่งตึง ชุ่มชื้นขั้นขีดสุดเลยหล่ะ หรือจะทาบริเวณที่หยาบกร้านอย่างหัวเข่า ข้อศอก ก่อนเข้าก่อน รับรองว่าตื่นเช้าผิวจะนุ่มขึ้นด้วย

See Also
translucent makeup

 

Za ku ri Neko

Za ku ri  ได้ฉายาว่าเป็นครีมที่ดี เจ๋ง เทียบได้กับครีมกระปุกราคาแพงๆ ได้เลยนะ ครีมกระปุกนี้มีสารสกัดจากวิตามินอีผสมถั่วเหลือง ช่วยบำรุงผิวชุ่มชื้นโดยเฉพาะผิวที่โดนแดด ถูกทำลายมาอย่างหนัก จะแห้งขนาดไหน ถ้าได้บำรุงด้วยครีมกระปุกนี้แล้วละก็ สามารถช่วยฟื้นบำรุงซ่อมแซมกันได้ดีเลย และที่สำคัญยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยได้อีกนะ

เป็นไงบ้างกับสุดยอดครีมแห่งความชุ่มชื้น…ใกล้ถึงหน้าหนาวแล้ว สาวๆ คนไหนมีแพลนไปญี่ปุ่น แนะนำให้ลองซื้อมาสักกระปุกสองกระปุกนะคะ หรือสาวๆ คนไหนไม่มีแพลนไป แนะนำว่าซื้อครีมนีเวียกระปุกน้ำเงินที่ไหนก็ได้นะ ตามร้านสะดวกซื้อ หรือห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาเก็ต มีหมด การันตีความชุ่มชื้นเลย เป็นครีมที่ใช้ตั้งแต่เด็กถึงปัจจุบันเลยแหละค่ะ

ที่มา : look-in
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top