Now Reading
ใหม่ RAW คุชชั่นเกาหลีสุดฉ่ำ จากกลีบดอกไม้ เนรมิตผิวสวยอมชมพู

ใหม่ RAW คุชชั่นเกาหลีสุดฉ่ำ จากกลีบดอกไม้ เนรมิตผิวสวยอมชมพู

เทรนด์เบสเมคอัพที่มาแรงสุด ๆ ในตอนนี้คือคุชชั่นค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเบสเมคอัพในรูปแบบไหน ซีซีครีม บีบีครีม รองพื้น เบส ไพรเมอร์ เดี๋ยวนี้เค้าก็ทำออกมาในรูปของคุชชั่นกันหมดแล้ว… แล้วยังมีอะไรให้น่าตื่นตาตื่นใจอีกล่ะ?

r1

.

แน่นอนว่าโลกของคุชชั่น ไม่มีวันจบเพียงเท่านี้ค่ะ เพราะว่ายังมีอะไรน่าเล่น ให้สาว ๆ ได้ลองอีกมากมายเลย และในวันนี้ AkeruFeed มีคุชชั่นสุดเก๋มานำเสนอให้กับสาว ๆ ได้อัพเดตกัน นั่นก็คือคุชชั่นกลีบกุหลาบนั่นเอง จะแตกต่างจากคุชชั่นทั่ว ๆ ไปยังไง ไปดูกันจ้าาาา

.

RAW FLOWER PEACH CUSHION Whitening

r2

.

คุชชั่นจากกลีบดอกไม้แพ็กเกจสึดอลังการ ที่จะช่วยเนรมิตผิวของสาว ๆ ให้สวยเรียบเนียน กระจ่างใส พร้อมมอบความฉ่ำวาวให้ผิวดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำ อวลอิ่มและดูสุขภาพดี

.

r3

.

ด้วยสารสกัดจากดอกไม้นานาพรรณ ที่จะไม่เพียงแต่ปรับสภาพผิวของสาว ๆ ให้สวยเรียบเนียนเท่านั้น แต่ยังช่วยบำรุงให้ผิวสวยและดูสุขภาพดีอีกด้วย ประโยชน์สองต่อแบบนี้เห็นทีต้องลองดูเสียหน่อยแล้วล่ะค่ะ

.

เนื้อคุชชั่นสีอมชมพู แต่ไม่ดูเทา

r4

.

หนึ่งในคุณสมบัติของคุชชั่นจากกลีบดอกไม้ตัวนี้คือการที่มีเนื้อสัมผัสเป็นสีอมชมพู ซึ่งจะช่วยทำให้ใบหน้าดูไบรท์และดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น โดยไม่ทำให้ใบหน้าดูหมองหรือเทาแต่อย่างใด

.

r5

.

ความแตกต่างเมื่อเปรียบเทียบกับคุชชั่นโดยทั่ว ๆ ไปคือมีเนื้อสีขาวอมชมพู ซึ่งจะช่วยเนรมิตให้ผิวดูสวย ขาวอมชมพู ดูไบรท์และดูสว่างมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญคือไม่ทำให้ผิวหน้าของสาว ๆ ดูเทาอย่างแน่นอนค่ะ

.

r6

See Also

.

อีกทั้งเนื้อสัมผัสยังมีความนุ่มละมุน เกลี่ยง่ายสุด ๆ อีกทั้งยังบางเบา ไม่รู้สึกหนักหน้า เมื่อเกลี่ยจนเรียบเนียนแล้ว จะทำให้ผิวดูสวยฉ่ำแบบสาวเกาหลี เนื้อผลิตภัณฑ์จะช่วยกระจายแสงให้ผิวดูใส ไบรท์ จนต้องร้องว้าวเลยล่ะค่ะ

.

r7

.

มาดูก่อนลงผลิตภัณฑ์และหลังลงผลิตภัณฑ์กันบ้างดีกว่าค่ะ บอกได้เลยว่าผลลัพธ์ดูว้าวมาก ๆ ด้านที่ยังไม่ลง ผิวดูแห้งกร้าน และดูไม่สดใส แต่พอลงผลิตภัณฑ์บนผิวแล้ว รู้สึกได้เลยว่าผิวดูกระจ่างใส อมชมพูมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

.

แต่ข้อเสียของเจ้าคุชชั่นตัวนี้ก็คือไม่เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวมัน เพราะจะยิ่งทำให้ผิวหน้ามันเยิ้ม แต่เหมาะกับสาว ๆ ผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง และเหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวขาวถึงผิวขาวเหลืองมากกว่าสาวผิวสองสี ดังนั้นหากสาว ๆ อยากลอง อาจจะต้องพิจารณาสภาพผิวของตัวเองกันเสียหน่อยนะคะ

.

คุชชั่นจากแบรนด์ RAW นี้อาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักของสาวไทยมากนักค่ะ แต่นอกจากคุชชั่นตัวนี้แล้ว ก็ยังมีอีกหลาย ๆ ตัวที่น่าสนใจเช่นเดียวกัน สาว ๆ ลองหาข้อมูลดี หรือหากถูกใจอยากใช้อยากลอง ก็สามารถสั่งพรีออเดอร์ได้เลยนะคะ

r8..

ที่มา : Blogger Gisele
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top