Now Reading
รวมไอเท็มสุดเด็ดดวงจาก Canmake ที่สาวๆ สายญี่ปุ่นต้องห้ามพลาด

รวมไอเท็มสุดเด็ดดวงจาก Canmake ที่สาวๆ สายญี่ปุ่นต้องห้ามพลาด

สาวๆ หลายคนที่ชื่นชอบการแต่งหน้าไม่มีใครที่จะไม่รู้จักแบรนด์ญี่ปุ่นสุดคาวาอิอย่าง Canmake อย่างแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์ Drugstore ที่ราคาย่อมเยาว์ หาซื้อได้ง่าย อีกทั้งยังคุณภาพดี อีกด้วย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ canmake

jeanmilka

Canmake เป็นแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่นที่โดดเด่นเรื่องแพคเกจที่ดูน่ารัก สดใส พร้อมทั้งโทนสีที่ดูชมพูๆ ชนะใจสาวญี่ปุ่น หรือสาวๆ คนไหนที่ชอบความเป็นญี่ปุ่นนั่นเองค่ะ โดยโทนสีนั้นจะมีความเป็นธรรมชาติ แต่มีความสดใสเสมือนสาววัยรุ่นแรกแย้ม

โทนสีส่วนใหญ่ของเครื่องสำอาง Canmake จะมาในโทนสีชมพูเป็นหลัก และสีน้ำตาล ที่เป็นโทนสีสุดจะธรรมชาติ ทำให้เครื่องสำอางแบรนด์นี้สามารถใช้แต่งหน้าได้ในทุกโอกาส โดยคงความเป็นธรรมชาติ และยังเหมาะกับลุค Natural Look ที่ดูไม่เยอะจนเกินไปอีกด้วย

เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าไอเทมชิ้นไหนที่เด็ดดวง ที่ทั้งสาวญี่ปุ่นและสาวไทยฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง

ไอเท็มเตรียมผิวหน้าให้สวยเปล่งประกาย

Canmake Smooth Skin Primer

canmake1

ไพรเมอร์ที่ช่วยปรับสภาพผิว พร้อม 3 คุณสมบัติในการลดเลือนรูขุมขนให้ดูเล็กลง ลดเลือนริ้วรอย อีกทั้งช่วยให้เครื่องสำอางติดอยู่บนผิวหน้ายาวนานมากยิ่งขึ้น ช่วยควบคุมความมัน พร้อมปรับสภาพผิวหน้าให้พร้อมก่อนแต่งหน้า ใช้ในปริมาณเพียงเล็กน้อยก็สามารถมีผิวที่สวยใสก่อนแต่งหน้าแล้วค่ะ

Canmake Mashmallow Finish Powder

Product Photo

แป้งฝุ่นอัดแข็งที่ช่วยเซ็ตทุกอย่างบนผิวหน้าให้ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ บางเบา ไม่ทิ้งคราบและความเหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังช่วยปกปิดความไม่สม่ำเสมอของผิวหน้า ช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

.

Canmake Color Stick

キャンメイクカラースティック01

คอนซีลเลอร์ที่ช่วยปกปิดความไม่สมบูรณ์แบบของผิวได้อย่างรวดเร็วทันใจ ด้วยรูปแบบแท่งใช้ง่าย ปาดปื๊ดเดียวก็ได้ผิวสวยสมใจ เม็ดสีชัดเจน กลมกลืนกับผิว และมีความเป็นธรรมชาติ สามารถใช้เป็นไฮไลท์เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับใบหน้า

.

Canmake Highlighter

キャンメイク ハイライター05 ベビーベージュ 4.4g

ไฮไลท์เม็ดสีสวยละเอียด ที่จะช่วยเนรมิตใบหน้าให้ดูสวยอย่างมีมิติ  เนื้อสีโปร่งแสงเหมือนผงไข่มุกที่จะช่วยสร้างความสดใสและความโดดเด่นให้กับใบหน้า เนื้อฝุ่น ใช้งานง่าย พกพาสะดวก

.

Canmake Shading Powder

キャンメイク シェーディングパウダー03 ハニーラスクブラウン 4.4g

มีไฮไลท์แล้วก็ต้องมีเฉดดิ้งค่ะ เพื่อให้ใบหน้าสวยได้รูปมากยิ่งขึ้น เม็ดสีมีความเป็นธรรมชาติ ไม่เข้มและแดงจนเกินไป ใช้ได้ทั้งการแรเงาบริเวณกรอบหน้าและสันจมูก เพื่อให้ใบหน้าดูเรียวได้รูปและมีมิติค่ะ

.

ไอเท็มเนรมิตแก้มสีสวย ดูเป็นธรรมชาติ

Canmake2

.

Canmake Cream Cheeck

Product Photo

บลัชครีมยอดฮิตที่สาวๆทุกคนต่างตามหา เพราะเม็ดสีติดทนนาน ชัดเจน อีกทั้งเนื้อสัมผัสที่ไม่ทิ้งความมันบนผิวหน้า จึงทำให้สาวๆ ได้มีพวงแก้มที่สวยได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังเกลี่ยง่ายและมีสีสันให้เลือกมากมาย

.

Canmake Lip&Cheeck Gel

ไอเท็มที่เหมาะกับการพกพา เพราะสามารถใช้ได้ทั้งกับริมฝีปากและพวงแก้ม เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นชนิดเจลบางเบา ไร้ความมัน ไร้ความเหนียวเหนอะหนะ บอกได้คำเดียวเลยค่ะว่าเลิศ ชนิดที่สาวๆต้องมีติดกระเป๋าไว้อย่างแน่นอน

.

Canmake Mat Fleur Cheecks

キャンメイク マットフルールチークス02 マットガーリーローズ 6g

บลัชออนเนื้อฝุ่นสีสันสุดน่ารักนี้เป็นรุ่นแมทช์ ที่ช่วยเนรมิตพวงแก้มให้ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ โดยจะมีรุ่นโกลว์สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบความวาวบนผิวหน้า สีสันออกโทนหวานๆ เป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทุกโอกาส รับรองว่ามีแล้วคุ้มอย่างแน่นอนค่ะ

.

ไอเท็มเติมเต็มริมฝีปากอวบอิ่ม น่าจุ๊บ

See Also

.

Canmake Stay-on Balm Rouge

ลิปสติกเนื้อบาล์มสุดบางเบา แต่ให้สีที่สวยชัดติดทนนาน คงความเป็นธรรมชาติสไตล์สาวญี่ปุ่น ดูไม่เยอะ ไม่โป๊ะ อีกทั้งยังช่วยบำรุงและปกป้องริมฝีปากจากการทำร้ายของแสงแดด แบบนี้ไม่มีไม่ได้นะคะสาวๆ

.

Canmake Candy Wrap Lip

キャンメイク キャンディラップリップ01 シュガーラブ 3g

ลิปกลอสสีสวยที่ช่วยเพิ่มความอวบอิ่มให้กับริมฝีปากให้ดูน่าจุ๊บมากยิ่งขึ้น เหมาะกับวันสบายๆสามารถทาเดี่ยวๆ แล้วออกจากบ้านได้เลย ได้ลุคสวยธรรมชาติไปอีก แถมสียังสวยหวานเหมือนลูกกวาด มีหลากหลายเฉดสีให้เลือกอีกด้วยนะคะ

.

ไอเท็มเนรมิตดวงตาให้สดใสเป็นประกาย

canmake3

.

Canmake Eyes Nuance

Product Photo

อายแชโดว์แพ็กเกจสุดน่ารักที่สีสันจี๊ดจ๊าดเอาใจวัยรุ่น มีทั้งโทนสีที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันและโทนสีที่สามารถแต่งแบบแฟนซี เม็ดสีชัด ติดทนนาน และช่วยเพิ่มลูกเล่น ความโดดเด่นให้กับใบหน้าได้อย่างดีอีกด้วยค่ะ

Canmake Perfect Stylist Eyes

Product Photo

อายแชโดว์สีสันสุภาพ สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ช่วยเนรมิตเปลือกตาให้ดูสวยโดดเด่น สามารถใช้สีเดียวหรือผสมสีก็ทำให้ได้เปลือกตาสวยงามน่ามอง สนุกกับการเนรมิตเปลือกตาได้ด้วยพาเลทนี้ค่ะ

ด้วยราคาที่เอื้อมถึง ไม่แพง อีกทั้งแพ็กเกจน่ารัก จึงเหมาะกับสาวๆ ทุกวัยจริงๆ ค่ะ สาวๆ คนไหนที่ยังไม่เคยลองใช้ผลิตภัณฑ์จาก Canmake ต้องลองกันเสียหน่อยแล้ว ที่สำคัญ ยังหาซื้อได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้า ร้านขายเครื่องสำอางทั่วไปด้วยนะคะ

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top