Now Reading
อะเครุรีวิว Clarins คอลเลคชั่น Joli Rouge & Black ลิปออมเบรและมาสคาร่าปั๊วะๆ

อะเครุรีวิว Clarins คอลเลคชั่น Joli Rouge & Black ลิปออมเบรและมาสคาร่าปั๊วะๆ

คอลเลคชั่น Joli Rouge & Black Fall 2018 Make-Up Collection จาก Clarins เป็นคอลเลคชั่นที่เปิดตัวรับฤดูใบไม้ร่วง เน้นแพ็กเกจโทนสีดำและแดง มีความเงาวาวหรูหรา ในคอลเลคชั่น Joli Rouge & Black มีทั้งหมด 3 อย่าง ได้แก่ ลิปสติก มาสคาร่า และเจลไลเนอร์ ซึ่งวันนี้เรามารีวิวในส่วนของลิปสติกและมาสคาร่า เผื่อใครสนใจอยู่จะได้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเนอะ

Joli Rouge & Black Fall 2018 Make-Up Collection มีคอนเซ็ปต์ที่ต้องการให้สาวๆ แต่งหน้าได้แบบง่ายดาย ใช้งานไม่ยาก แม้แต่มือใหม่ก็สามารถหยิบมาแต่งได้ง่ายๆ

ไหนดูซิว่าจะง่ายจริงหรือเปล่า..

Joli Rouge Gradation

Joli Rouge Gradation ราคา 1,100 บาท

สำหรับตัวแรกที่หยิบมารีวิวเป็นลิปสติกเนื้อซาติน ให้ฟินิชเงาๆ ดูชุ่มชื่น คือช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่ต่างประเทศอากาศจะค่อนข้างหนาว เนื้อลิปแบบนี้เลยเหมาะมาก เพราะไม่ทำให้ปากแห้งแตก มีทั้งหมด 3 เฉดสีด้วยกัน 801 โทนสีส้ม, 802 สีแดงคลาสสิก และ 803 สีแดงก่ำๆ สีสุดท้ายสวยมากๆๆๆ ไม่ได้อวยเลย

ลิป Joli Rouge Gradation มี 2 สีในแท่งเดียว ซึ่งเขาได้จับคู่สีที่ขายดีมาอยู่ด้วยกันแล้ว เมื่อทาแล้วเบลนด์ก็จะได้สีปากแบบออมเบร ไล่สีโดยใช้ลิปแค่แท่งเดียว เหมาะกับตอนรีบๆ ไม่ต้องหยิบหลายแท่ง

ภาพถ่ายโดยใช้แสงธรรมชาติ

See Also

เนื้อลิปพิกเมนต์แน่น ปาดครั้งเดียวสีก็ชัดเจนแล้ว แถมไม่หลุดง่ายๆ ด้วย ต้องใช้รีมูฟเวอร์เช็คถึงจะออกหมด ถือว่าทำได้ดีๆ

Mascara Supra Volume

Mascara Supra Volume ราคา 1,150 บาท

ไอเทมต่อมาคือ มาสคาร่าสูตรขายดีที่สุดที่เอาไปรีแพ็กเกจเพื่อให้เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นนี้ ซึ่งเป็นมาสคาร่าสูตรที่ปัดแล้วขนตาปัง ดูพองขึ้น สายธรรมชาติหลบไปได้เลย ในเนื้อมาสคาร่ามีน้ำมันวิตามินB5 ช่วยบำรุงขนตาด้วย ทำให้ขนตาแข็งแรงขึ้น ไม่ร่วงง่ายตอนเช็คเมคอัพออก เหมาะสำหรับคนที่ขนตาน้อยอยู่แล้วแบบเรามากๆ

หากพูดถึงคุณภาพและแพ็กเกจ คลาแรงส์เขาก็ทำได้ดีอยู่แล้วแหละเนอะ ส่วนตัวชอบลิปสี 803 plum gradation มากเลย เป็นสีก่ำๆ ดาร์กๆ ที่ทาแล้วสวยมาก ช่วยขับผิวสุดๆ ใครที่กำลังอยากได้ลิปโทนสีประมาณนี้แนะนำเลยๆ คอลเลคชั่นนี้แต่งไม่ยากด้วยนะ เป็นสไตล์ที่ใช้ได้ทุกวัน แวะไปลองไปช้อปได้ที่เคาน์เตอร์ Clarins เลยนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top