Now Reading
สวยแย่งซีน! ทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstick ไปฟาดทุกงาน

สวยแย่งซีน! ทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstick ไปฟาดทุกงาน

บอกเลยว่านี่จะเป็นการรีวิวที่แซ่บมากกก ก็แหมเราได้แกะกล่องลองเล่นลิปสติกตัวใหม่ของ Mistine OHH Lipstick ที่ได้ชื่อว่าเป็น #ลิปสังหาร ทาได้ทุกสี ฟาดไม่ยั้งทุกลุค ซึ่งลิปสติกตัวนี้ทางแบรนด์เคลมมาว่า เฉดสีสวย ทาแล้วไม่ตกร่อง พูดแค่นี้คงไม่เห็นภาพ งั้นเราจะมารีวิวให้เห็นกันไปเลย!!… รวมไปถึงครีเอทลุคสวยๆ ฟาดๆ ว่าจะซี๊ดแค่ไหนกันเชียว

#ลิปสังหาร Mistine OHH Lipstick

ยิ่งเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ แบรนด์มิสทีน (Mistine) ก็ยิ่งมีลิปสติกรุ่นใหม่ออกมาเรื่อยๆ และสำหรับลิปรุ่น OHH Lipstick ถือว่าเป็นลิปสติกที่มีเฉดสีจัดจ้านมากขึ้น ใช้ได้จริง และครีเอทลุคได้หลากหลาย อย่างตัวแพ็กเกจโดดเด่นมาแต่ไกล มีความเมทัลลิคแวววาวน่าใช้ ฉีกกฎแบรนด์ไทยไม่เหมือนใคร

ส่วนเนื้อลิปเป็นแบบแมตต์กำมะหยี่ หรือ Velvet Lipstick เนียนนุ่ม ทาแล้วไม่ตกร่อง สาวๆ ปากแห้งไม่ต้องกลัวว่าทาแล้วปากจะแตก เพราะมีสารสกัดให้ความชุ่มชื้น อีกทั้งพิกเมนต์ชัดเจน ปาดง่าย พูดแล้วเดี๋ยวหาว่าอวย ไปดูเฉดสีทั้งหมดและการทดสอบต่างๆ ที่เราจัดไว้ให้กันเลย

สวอชเฉดสี OHH Lipstick ทั้งหมด

OHH Lipstick ของ Mistine เขาไม่ได้มาเล่นๆ นะ มีทั้งหมด 6 เฉดสี ไล่มาตั้งแต่โทนสีแดง, สีส้ม, สีน้ำตาล และสีชมพู แถม 1 ใน 6 เฉดนี้ยังเป็นรุ่นพิเศษที่มีขายเฉพาะใน 7 – 11 ด้วย มาในราคาย่อมเยา เอาเป็นว่าซื้อทุกสีก็คุ้ม ทาได้ทุกวัน ไม่ซ้ำเฉดสีกันเล้ย

01 สีแดง เฉดสีแดงเข้มก่ำๆ  ทาแล้วเข้ากับทุกสีผิว
เพราะเป็นแดงที่ไม่ดูแก่เกินไป คอนเฟิร์ม!!

02 สีชมพู เฉดสีชมพูกุหลาบหวานๆ แบบนางเอกช่องเจ็ดสี
ทาแล้วผู้ต้องหัน ตกใจในความหวานละมุนนีของเรา

03 สีน้ำตาล เฉดสีน้ำตาลเข้มอมม่วงเล็กน้อย สายปาร์ตี้จัดหนักต้องสีนี้เท่านั้น
หรือใครที่อยากเปลี่ยนลุค ถ้าทาสีนี้มีแต่คนถามแน่นอน

04 สีส้ม เฉดสีส้มเผ็ชๆ ทาแล้วโดดเด้ง
เปลี่ยนลุคเป็นสาวสายเกาก็ยังได้นะ

05 สีแดงอ่อน เฉดสีแดงแบบสดจริงอะไรจริง
แต่งหน้าอ่อนๆ แล้วปาดสีนี้จะเข้ากันมาก

06 สีคูลพีช (เฉดสีพิเศษขายเฉพาะใน 7-11)
เฉดสีพีชละมุนตุ้น เหมาะกับ everyday look

พอสวอชเฉดสีออกมาแล้วก็อยากได้ทุกสีเลยอะเนอะ!! ถ้าลองซูมจะเห็นเลยว่าเนื้อลิปสติกมีความเนียน แมตต์ แต่ไม่แมตต์จนแห้งแตก ทาแบบเต็มริมฝีปากหรือแบบไล่สีก็สวย

ทดสอบความกันน้ำของลิป

เรื่องความติดทนคงข้ามผ่านไปไม่ได้ ดังนั้นเราขอทดสอบ OHH Lipstick โดยใช้สเปรย์น้ำแร่ฉีดอัดเข้าไปค่ะ!! บริเวณที่สวอชสีลิปสติกทั้งหมด และลองซับด้วยกระดาษทิชชู่ออกมาดูว่าลิปจะหลุดหรือไม่

หืมมมมม เห็นไหมคะ เห็นไหม… ลิปเค้ากันน้ำ ติดทนอยู่นะ ขนาดฉีดน้ำเข้าไปขนาดนี้ เนื้อลิปไม่หลุดหรือไหลออกมาเลย ตอนใช้กระดาษซับออกก็มีสีติดบ้างนิดหน่อย แนะนำเทคนิคการทาลิปแมตต์ให้ติดทน หลังจากทาลิปทั่วริมฝีปากแล้ว ให้ซับด้วยกระดาษทิชชู่อีกรอบหนึ่ง เนื้อลิปจะยิ่งติดแน่นไปกับริมฝีปากของเราเลย

ครีเอท 2 ลุคสุดแซ่บด้วย Mistine OHH Lipstick

อยากขายยำเพราะรู้สึกว่าตัวเองแซ่บ!! มาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยกันแล้วเนอะ เราได้จัด 2 ลุคด้วย OHH Lipstick ที่ถ้าใครเห็นก็ต้องร้องว้าว นางแบบของเราจัดเต็มกับลุคแรก แนวหวานๆ ไปแย่งซีนในงานเลี้ยงรุ่น และลุคที่สอง แรงๆ ไปฟาดในงานแต่งแฟนเก่า สามารถแต่งตามกันได้ง่ายๆ เผื่อเอาไปใช้ในทุกสถานการณ์จริง สวยพิฆาตใจป้ะแกร

ลุคที่ 1 หวานๆ ไปแย่งซีนในงานเลี้ยงรุ่น

นานๆ ทีเพื่อนจะนัดเจอกัน ถ้าแต่งลุคธรรมดาไปเจอเพื่อนเก่าคงจะดูจืดไป งั้นขอเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวาน แต่ต้องการความแย่งซีนแบบมีกิมมิคสักหน่อย นางแบบของเราเลยเลือกใช้โทนสี 06 (สีคูลพีช) สีส้มคอรัลอมชมพู มีความหวานซ่อนเปรี้ยว น่ารักนิดๆ ถ้าแต่งหน้าโทนสีน้ำตาลนู้ดก็ยิ่งชูความหวานปัง ให้ใบหน้าเราโดดเด่นมากกว่าเดิม สังเกตให้ดีว่าเนื้อลิปจะมีความแวววาวเล็กน้อยด้วย ทำให้ปากดูสุขภาพดีเข้าไปใหญ่

See Also
Eye glitter makeup

และขอแนะนำโทนสี 02 (สีชมพู) และ สี 04 (สีส้ม) ที่เข้ากับลุคหวานๆ สไตล์นี้ได้เช่นกัน ลองทาสลับ 3 สีนี้ได้เลย เข้ากับลุคและสไตล์การแต่งหน้าแบบนี้มาก ใครที่ทาไปงานเลี้ยงรุ่นหรืองานพบปะสังสรรค์ ต้องมีเพื่อนถามบ้างแหละว่า แกรรรรรร ทาลิปสติกของอะไรอ้ะ!?

ลุคที่ 2 แซ่บๆ ไปฟาดในงานแต่งแฟนเก่า

หืมมม เห็นชื่อหัวข้อแล้วแอบช็อคเล็กน้อย แต่เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยไปงานแต่งงานของแฟนเก่า แล้วเราจะแต่งหน้าอย่างไรให้รู้สึกมั่นๆ ไปฟาดแฟนเก่าดี นางแบบขอเลือกเฉดสีนี้เลย 01 (สีแดง) ปากไม่แดงไม่มีแรงเดิน!! ซึ่งสีแดงนี้เป็นโทนแดงก่ำๆ ที่เข้ากับทุกสีผิว ปาดปุ๊บ พุ่งปั๊บ ทาสีแดงทั้งทีต้องเข้ากับงานเมคอัพชิมเมอร์วิ้งวับบบ ทำให้ลุคดู stunning มีแต่คนมอง!

นอกจากโทนสีแดงแรงๆ แล้ว ยังมีเฉดสี 03 (สีน้ำตาล) และ สี 05 (สีแดงอ่อน) ที่สามารถแมทช์ลุคนี้หรือทาไปงานปาร์ตี้ได้ สาวๆ คนไหนต้องการเปลี่ยนลุคให้ดูเปรี้ยวเผ็ช! ควรใช้ 3 เฉดสีนี้ กระซิบก่อนว่าทาแล้วระวังคนทั้งงานหันมองนะคะ เพราะจี๊ดปากจริงๆ

สรุปรีวิว OHH Lipstick มิสทีนชัดๆ

สรุปว่า OHH Liptick สามารถครีเอทลุคได้ปังจริงอะไรจริง และยังมีความดีงามเรื่องของเม็ดสีที่แน่น พิกเมนต์ชัด ความติดทนก็การันตีอีก ซึ่งเห็นได้จากการทดสอบแล้ว เราว่าเป็นอีกลิปแมตต์น่าใช้ที่ไม่แมตต์แห้งจนเกินไป ไม่ทำร้ายริมฝีปากให้ดูเป็นขุยด้วย สิ่งสำคัญที่สุด แค่เราใช้ลิปสติกโทนสีดีๆ ก็สามารถเปลี่ยนลุคได้ทุกงาน สร้างความมั่นใจไม่ต้องแคร์สายตาคนอื่นไปเลย!

คะแนนรีวิว

  • ความกันน้ำ:              5/5
  • ความติดทน:             5/5
  • เนื้อลิปบางเบา:        4.5/5
  • กลบสีริมฝีปากมิด:   5/5
  • คุ้มค่าคุ้มราคา:         5/5

ชื่อสินค้า ความกันน้ำ ความติดทน เนื้อบางเบา กลบสีปากมิด คุ้มค่าคุ้มราคา
Mistine OHH Lipstick 5/5 5/5 4.5/5 5/5 5/5

ส่วนใครที่สนใจหรืออยากจะครีเอทลุคแบบที่เราแนะนำไปด้วย Mistine OHH Lipstick สามารถหาซื้อได้ในราคา 129 บาท (เฉพาะเฉดสี 1-5) ที่ร้านเครื่องสำอางทั่วไป, สมาชิกมิสทีน, Boots และ Eveandboy ทุกสาขา

และพิเศษเฉพาะที่ 7-11 มีวางขายเฉดสี 06 (สีคูลพีช) ในราคา 99 บาทเท่านั้น หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB: MistineNo1CosmeticInThailand ช้าหมดอดนะ ระวังไม่ได้เปลี่ยนลุคแซ่บๆ แบบนี้น้า

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top