Now Reading
รีวิวไอเท็มใหม่ถูกและดี จาก Essence ที่สาว ๆ ต้องลอง O_O

รีวิวไอเท็มใหม่ถูกและดี จาก Essence ที่สาว ๆ ต้องลอง O_O

สวัสดีค่ะ หลังจากที่ได้สัญญาว่าทีมงาน AkeruFeed จะกลับมารีวิว เครื่องสำอางต่าง ๆ ที่ได้มาจากงาน Open House ของทาง Essence Thailand เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา ทีมงานเราขอบอกได้เลยค่ะว่าจัดเต็มและแน่นไปด้วยคุณภาพจริง ๆ ที่สำคัญราคาเอื้อมถึงได้ไม่ยากเลย 

Item 1 : Essence Stay all day 16 hour (long-lasting) make up ครีมรองพื้นสูตรติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เนื้อรองพื้นที่ทางทีมงานได้มาคือเบอร์ 03 เนื้อครีมไม่เหนียวเนอะหนะ ซึมซาบเร็ว ให้ความรู้สึกตอนแรกเหมือนน้ำ แต่เมื่อทาไปแล้วจะแห้งเบาสบาย ควรทาไปแล้วทิ้งไว้ซัก 2-3 นาที เพื่อให้เนื้อครีมเซทตัว ผลลัพธ์ที่ได้เนื้อครีมจะซีมซับได้ดี ปกปิดร่องรอยต่าง ๆ ได้ แต่เมื่อใช้ไประหว่างวันอาจจะเกิดความมันขึ้นเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับลักษณะผิวหน้าของแต่ละคนแตกต่างกันไป

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Item 2 : Essence Brush แปรงปัดแก้มตัวด้ามสีชมพู

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ด้ามแปรงสีชมพูสดใส ขนแปรงมีลักษณะนุ่มไม่ระคายเคือง และมีขนแปรงที่ไล่ระดับ เพื่อรับกับรูปหน้าของแก้มขณะปัด หลังจากทดลองใช้พบว่า สามารถใช้ในการปัดแก้มได้ดีมาก ขนแปรงมีลักษณะรับกับรูปหน้า ทำให้สามารถกำหนดทิศทางการปัดได้อย่างสวยงาม สีบรัชออนติดทนที่ขนแปรง และการปัดแก้มที่ดีควรปัดตั้งแต่ โหนกแก้มด้านบนข้างขมับไล่ลงมาถึงโหนกแก้มข้างจมูก เพื่อให้สีไล่ระดับดูเป็นธรรมชาติ

S__3530784

S__3530785

Item 3 : Essence Eyeshadow Blender Brush

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ใช้ในการทา Eyeshadow พบว่าแปรงเหมาะสำหรับการเบลนด์สีระหว่างกลางเปลือกตามาก ไอเท็มนี้จัดว่าเป็นตัวช่วยของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี ด้วยรูปแปรงและขนแปรงเป็นลักษณะแบนทำให้สามารถเบลนด์สีบริเวณเบ้าตาได้ง่าย สะดวกและมีระดับการเบลนด์ได้เหมาะสม

S__3530788

S__3530789

Item 4 : Essence all about deep sea eyeshadow

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Eyeshadow ที่ทาง Essence ได้เลือกสีที่คุณผู้หญิงจะสามารถใช้ในชีวิตประจำวันมาอยู่ภายในตลับเดียว โดยสามสีแรกด้านบนเหมาะสำหรับการรองพื้นเปลือกตาให้มีความสว่างสดใส และสามสีด้านล่าง เหมาะสำหรับการทากลางเปลือกตา หรือเบลนด์หางตาเพื่อให้ตาดูกลมโตโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ทางทีมงานได้เลือกใช้สีเนื้อออกมุกสว่าง ตรงกลางแถวบนในการรองพื้นตา และใช้สีน้ำตาลแถวบน ในการเบรนส่วนของหาตาให้ตาดูโตยิ่งขึ้น ก็จะได้ Look ใส ๆ ตลับนี้เหมาะกับสาวหมวย ๆ ที่ต้องการสีเข้ม ๆ  มาทำให้ตาดูโตขึ้นมากค่ะ ^^

S__3530790

See Also

Item 5 : Essence false lash effect mascara

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

มาสคาร่าแท่งยาวขนแปรงเรียวยาว สามารถปัดขนตาให้เรียงสวยได้ดี แต่ปัดขนตาช่วงหัวตาได้ยาก เนื่องจากขนแปรงเป็นก้านยาวเท่ากันหมด แต่ปัดแล้วไม่เยิ้มระหว่างวัน ความเด้งของขนตาอยู่ในระดับปานกลาง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการขนตาที่พอดี ไม่ยาวและหนาจนเกินไปค่ะ

S__3530783

Item 6 : Essence long lasting lip liner

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ดินสอเขียนขอบปาก ทีมงานเราได้สีแดงมาค่ะ ลักษณะเป็นเนื้อลิปออกแบบเหมือนดินสอเขียนคิว จับสบายเหมาะพอดีมือในการวาดขอบปาก สีของเนื้อลิปให้สีที่คงทน เขียนออกมาแล้วลิปออกลักษณะเนื้อแมทค่ะ ใช้วาดขอบปากก่อนจากนั้นค่อยลงลิปสติกสีแดงตาม

S__3530792

S__3530793-600x800 (1)

เป็นไงค่ะสาว ๆ พอมีไอเดียแต่งหน้าง่าย ๆ จากผลิตภัณฑ์ของทาง Essence แล้วหรือยัง? วันนี้เท่าที่เอามารีวิว เรียกได้ว่าเกือบครบทุกส่วนของใบหน้าแล้ว หากสาว ๆ คนไหนสนใจผลิตภัณฑ์ของทาง Essence เพิ่มเติมก็ลองแวะเข้าไปดูที่นี่ได้เลยค่าา EssenceThailand

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top