Now Reading
[อะเครุรีวิว] Vie Cosmetics x Natacha Maillard สวยหรูแบบฉบับสาวปารีเซียง

[อะเครุรีวิว] Vie Cosmetics x Natacha Maillard สวยหรูแบบฉบับสาวปารีเซียง

สำหรับเทรนด์การแต่งหน้าประจำปี 2019 นั้น ลุคกลอสซี่ มีชิมเมอร์โกลว์ๆ ให้ผิวดูสวยเป็นธรรมชาติกำลังมาแรงเป็นอย่างมาก Vie Cosmetics เครื่องสำอางส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส จึงไม่พลาดที่จะอัปเดตเทรนด์การแต่งหน้าในช่วงนี้ ตรงกับ ‘The GALA-GLOW Collection’ Vie Cosmetics x Natacha Maillard คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งปล่อยมา โดยได้เซเลบริตี้เมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดังจากฝรั่งเศส Natacha Maillard มาร่วมออกแบบ มีเครื่องสำอางหลากหลายแบบ ครีเอทลุคให้สวยฉ่ำแบบสาวปารีเซียง พี่อะเครุเอารีวิวทุกไอเทมมาให้ทุกคนดูกันแล้ว ไปดูกันว่าไอเทมไหนน่าตำบ้าง!

The GALA-GLOW Collection
Vie Cosmetics x Natacha Maillard

คอลเลคชั่นนี้เน้นเนรมิตผิวให้โกลว์ดูมีออร่า มีเฉดสีหลากหลาย ให้ลุคที่ดูบางเบาไปจนถึงลุคที่สง่างามหรูหรา ภายใต้คอนเซปต์ Makeup for Your Personality

Prismatic Elegance Eye & Cheek – Highlighter Palette ราคา 2,190

ชุดเมคอัพพาเลตต์เนรมิตดวงตาและแก้มให้สวยโดดเด่น มีทั้งไฮไลท์, บลัชออน และบรอนเซอร์ในตลับเดียว นอกจากนี้ยังมีอายแชโดว์โทนสีธรรมชาติๆ สามารถแต่งได้ทุกลุคทุกวัน พาเลตต์นี้คุ้มมาก ตลับเดียวแต่งหน้าทั้งหน้าเลย

ไฮไลท์เหลือบสวยอยู่เด้อ พุ่งเลยแหละ แต่จะเน้นโทนสีที่แต่งง่ายเป็นหลัก

Oscr Night Eyebrow & Shadow ราคา 1,090 บาท

พาเลตต์เขียนคิ้วพร้อมแปรงในตลับ มี 5 เฉดสี ใช้สำหรับเขียนคิ้ว หรือไฮไลท์โหนกคิ้วให้คมขึ้น ช่วยในการจัดแต่งทรงคิ้วเรียงรูปให้สวยงาม มีหลากหลายเฉดสีเหมาะกับทุกสีคิ้วและสีผม สามารถผสมสีเองก็ได้ ผมสีอ่อนก็ใช้ได้นะ

โทนสีออกไปทางน้ำตาล มีทั้งสีอ่อนและเข้ม ส่วนตัวคิดว่าทำสีออกมาดีเลย ไม่ติดแดงด้วย

Red Carpet Gala Matte Metallic Eye & Lip ราคา 1,090 บาท

ลิควิดอายแชโดว์และลิปสติกเนื้อแมตต์ เน้นประกายเมทัลลิค จับคู่ 2 โทนสีในแท่งเดียว เนื้อสีชัด นุ่มนวลให้เปลือกตาและริมฝีปากดูแวววาว ให้ลุคดูแกลมสวยหรู มี 2 เฉดสีให้เลือก คือ Celebrity สีน้ำตาลอมส้มจับคู่กับสีชมพูประกายม่วง และ Stylish สีชมพูประกายทองแดงจับคู่กับปากสีนู้ดน้ำตาล

Lip Sync Battle Lip & Cheek Duo ราคา 1,090 บาท

พาเลตต์ตกแต่งริมฝีปากและบลัชออนเนื้อครีม พร้อมแปรงในตลับ ช่วยให้แก้มและปากมีสีสันสวยเปล่งปลั่ง มี 3 เฉดสีให้เลือก Wannabe สีน้ำตาลแมทช์กับสีส้มอิฐ, Sugae สีเบจแมทช์กับสีชมพู และสี Girl Like You สีนู้ดแมทช์กับสีน้ำตาล

คอลเลคชั่นจะเน้นไอเทมที่แต่งง่ายๆ แต่งได้ทั้งปากและแก้ม หรือ ตาและปากเลย แต่งแบบคุมโทนทั้งหน้า ไม่ต้องพกหลายอย่าง

Gloden Globe Lip Varnish ราคา 1,090 บาท

ลิปกลอสเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เน้นมอบความเปล่งประกายแวววาวให้กับริมฝีปาก แลดูมีสุขภาพดี ผสมชิมเมอร์เล็กน้อย และยังมีสารบำรุงช่วยให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้น มี 4 เฉดสีให้เลือก Drama สีส้ม, Fantasy สีน้ำตาล, Romance สีชมพู และ Thriller สีแดง

See Also

เนื้อลิปกลอสซี่ฉ่ำมาก มีโทนธรรมชาติๆ ที่สามารถทาทับสีอื่นได้ด้วยค่ะ

Broadway Backstage Luminous Strobe Moisturizer ราคา 1,270 บาท

มอยส์เจอร์ไรเซอร์คุมมันผสมผสานกับเมคอัพเบส ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสและยังเพิ่มความโกลว์ให้กับผิวดูเปล่งปลั่งมีออร่า  มีสารบำรุงผิวสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น COLLA 1000D, TOMATO CALLUS CULTURE EXTRACT และ DS-HYDRO CERAMIDE

เนื้อครีมข้นๆ หน่อย คนที่ไม่มีริ้วรอยมากใช้ตัวเดียวก็จบเลยนะคะ ช่วยปรับสีผิวให้ดูสว่างและเรียบเนียนขึ้นเล็กน้อย

 

การรีวิวก็จบแต่เพียงเท่านี้ สำหรับใครที่สนใจคอลเลคชั่น The GALA-GLOW Collection จาก Vie Cosmetics x Natacha Maillard สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons และ Euphoria Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ viecosmeticsthailand เลยนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top