Now Reading
ลิปสติกโทนสีแดงกุหลาบแห้ง ที่มาพร้อมแพ็กเกจสุดน่ารักจากแบรนด์ AMOK

ลิปสติกโทนสีแดงกุหลาบแห้ง ที่มาพร้อมแพ็กเกจสุดน่ารักจากแบรนด์ AMOK

เพราะผู้หญิงเรา มีลิปสติกแท่งเดียวไม่เคยพอ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากลิปสติกแบรนด์ไหนได้ออกคอลเลกชันใหม่ออกมา และมีแพ็กเกจน่ารัก ๆ เก๋ สาว ๆ อย่างเราก็ยากที่จะอดใจได้เลยใช่ไหมล่ะคะ

.

am1

.

และอย่างที่สาว ๆ คงรู้กันดีอยู่แล้ว ว่าเทรนด์สีลิปสติกในปีนี้ ต้องยกให้ลิปสติกสีชมพูกลีบกุหลาบ ที่มาแรงแซงทุกโค้ง และขึ้นหิ้งเป็นสีลิปสติกยอดฮิตในปีนี้ แต่อีกหนึ่งสีที่ฮิตไม่แพ้กัน ก็ยังอยู่ในเฉดของสีกลีบกุหลาบค่ะ แต่จะเป็นสีแดงกลีบกุหลาบแห้ง ที่บอกได้เลยว่ามีความนัว และสวยไม่แพ้กัน

.

am2

.

และสีแดงโทนกลีบกุหลาบแห้ง ก็มีให้เลือกอยู่ค่อนข้างหลากหลายเฉดค่ะ โดยมีไล่ไปตั้งแต่โทนสีเข้มมาก ๆ ดาร์ก ๆ และโทนสีอ่อนที่ดูสวยและดูเป็นธรรมชาติ และในวันนี้ AkeruFeed ก็ได้มีลิปสติกแบรนด์เกาหลีอีกหนึ่งแบรนด์ มาอัปเดตให้กับสาว ๆ และต้องขอบอกด้วยล่ะค่ะ ว่าแพคเกจจิ้งของลิปสติกนี้มีความน่ารัก ชวนให้ควักเงินในกระเป๋าตังค์เป็นอย่างยิ่ง

.

AMOK แบรนด์ลิปน้องใหม่จากเกาหลี

am3

.

ถือเป็นแบรนด์ลิปสติกน้องใหม่ ที่มาแรงและกระแสความฮอตทันแบรนด์รุ่นพี่จริง ๆ ค่ะ เพราะเป็นแบรนด์ลิปสติกที่สีสวย มีสีให้เลือกมากมาย และล่าสุด ทางแบรนด์ก็ได้ออกลายลิปสติกแพคเกจจิ้งใหม่ ที่เรียกได้เลยว่าน่ารักมาก ๆ เพราะสีของลิปสติกยังคงคอนเซ็ปต์เดิมคือสีชมพูพาสเทลแสนหวาน แต่เพิ่มเติมคือการพิมพ์ลายการ์ตูนรูปหัวใจน่ารัก ๆ ลงไปบนปลอกลิปสติกด้วย

.

โทนสีของคอลเลกชันนี้ก็จะเป็นโทนสีแดงที่ไม่ได้แดงจัด แดงสด แต่ยังคงเจือสีน้ำตาลและสีชมพู ทำให้ดูเกหมือนกลีบกุหลาบแห้ง ๆ ซึ่งเป็นสีที่สวยมาก เมื่อทาลงบนริมฝีปาก จะช่วยให้ผิวดูสว่างมากยิ่งขึ้น

.

full lip look

am4

.

Ombre look

am5

.

และไม่ว่าจะทาลิปสติกแบบไหน ทั้งทาแบบเต็มปากแบบสาวสาย ฝ คม ๆ เข้ม ๆ หรือทาบาง ๆ ด้านในริมฝีปากก็ให้สีที่สดชัด และดูสวยได้ทั้งสองลุคเลยล่ะค่ะ เพราะเม็ดสีของเค้าแน่นชัด และสีสวยชัดเจนจริง ๆ

.

มาลองดูสีสวอชกันบ้างดีกว่า ว่าแต่ละสีจะสวยมากแค่ไหน

See Also

am6

.

คอลเลกชันนี้จะมีมาด้วยกัน 9 สีค่ะ ซึ่งทุกสีจะมีเฉดที่ต่างกันออกไป แต่ที่เหมือนกันก็คือความนัวของการเจือสีน้ำตาล ทำให้ได้สีชมพูกลีบกุหลาบแห้ง ที่ไม่ว่าจะสีผิวไหนก็ทาแล้วรอด

.

am7

.

และ 5 สีนี้ ก็คือสียอดฮิตของลิปสติกคอลเลกชันนี้ค่ะ จากรูปจะเห็นได้ว่าเนื้อลิปสติกไม่ได้แห้งแมตต์จนทำให้ริมฝีปากลอก แห้ง แตกเป็นขุย แต่ยังมีความชุ่มชื้น แต่ไม่ได้เงาวาวมากจนเกินไป ซึ่งถือว่าฟินิชลุคที่ได้ ดูสวยงาม และทำให้ริมฝีปากดูอ่อนนุ่ม น่าจูจุ๊บจริง ๆ

.

เห็นแล้วก็ยากที่จะอดใจจริง ๆ ค่ะ สาว ๆ อาจจะต้องสั่งตามร้านพรีออเดอร์นะคะ เพราะตอนนี้ที่เมืองไทย ยังไม่มีช็อปและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเลยค่ะ

am8

.

.

ที่มา :lee_ouleem,bo_vely9367monstart7,ha_____509_a.nh_,kstyles.beauty_ah_reum_,amok_official_hjchbj,youngberrygram
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top