Now Reading
หวานละมุน!! เซตแปรง RoseQuartz ขนสุดนิ่ม ต้อนรับวาเลนไทน์นี้

หวานละมุน!! เซตแปรง RoseQuartz ขนสุดนิ่ม ต้อนรับวาเลนไทน์นี้

เร่เข้ามาๆ .. ใกล้เทศกาลวันวาเลนไทน์เข้ามาทุกที หนุ่มๆคนไหนกำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษให้คนรู้ใจ หรือสาวๆคนไหนกำลังมองหาของขวัญให้กับตัวเอง วันนี้ AkeruFeed ขอแนะนำ เซตแปรง RoseQuartz make up brush  จากแบรนด์ Pure skin minerals  หนึ่งผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่เราอยากแนะนำเป็นอย่างยิ่งในช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้

RoseQuart

จุดเริ่มต้นของแบรนด์นี้ก็เนื่องด้วยทางแบรนด์ไม่อยากให้แปรง RoseQuart เป็นเพียงแค่แปรงแต่งหน้าธรรมดาๆ อีกทั้งผู้ผลิตก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหินโรสควอร์สซึ่งเป็นหินแห่งความรัก ซึ่งความพิเศษของหินโรสควอร์สจะช่วยเสริมและดึงดูดความรักในตัวเองและจากผู้คนรอบๆข้างนั่นเองค่ะ

RoseQuart brush

ความโดดเด่นของแปรง RoseQuart ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ นอกจากด้ามจับคริสตัลสีชมพูสุดเลอค่าแล้ว ทางผู้ผลิตได้เลือกใช้ขนแปรงแบบ Highest quality Synthetic hair เนื่องมาจากเขาต่อต้านการใช้สัตว์ในการทดลองและผลิตภัณฑ์จากสัตว์อีกด้วยนะ  (Against animal testing and animal products) โอ้ย สวยมาก !!

RoseQuart3

ผู้ที่สั่งซื้อแปรงนี้ยังสามารถสลักชื่อลงบนแปรง เพื่อเป็นการย้ำเตือนโดยนัยว่า “อย่าให้การแต่งหน้ากลืนกินตัวตนของคุณ.. แต่งหน้าหรือไม่แต่งหน้า ตัวตนของคุณก็เลอค่าไม่ต่างกัน”  

นอกจากตัวแปรง RoseQuart จะสวยเลอค่าน่าใช้แล้ว แพ็กเกจจิ้งก็สวยงาม ดีไซน์มาเพื่อพร้อมให้เป็นของขวัญ ทั้งยังสามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้อีก ช่วยลดภาระขยะล้นโลกไปได้อีก เรียกได้ว่าผู้ผลิตเขาใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนจริงๆ

brush12

กล่องน่ารักมาก !!!

เพื่อส่งมอบความรู้สึกดีๆ จากการที่ได้เป็นผู้ให้ ทางแบรนด์ก็ได้นำ 3.08% ของรายได้ของทุกๆการสั่งซื้อไปมอบให้กับมูลนิธิเพื่อผู้หญิงต่อไป โดยเลข 3.08 ก็มาจาก วันสตรีสากลวันที่ 8 เดือนมีนาคม ของทุกปีนั่นเอง

brush2

สำหรับผู้ที่สนใจสั่งซื้อทางแบรนด์เขาก็สลักชื่อฟรีทุกออเดอร์เลยค่ะ โดยราคาของแปรงหากซื้ออันเดียวราคาจะอยู่ที่ 590 บาท แต่ถ้าซื้อเป็น Set brush (มีทั้งหมด 3 อัน) ราคาทั้งสิ้น 1,490 บาท (ราคาไม่รวมค่าจัดส่ง)

See Also

RoseQuart brush1

พิเศษเมื่อสั่งซื้อแปรง RoseQuart Set brush ที่ AkeruFeed  รับต่างหูเพชร  Pinora สีชมพูฟรี ไปเลย Exclusive Product  ที่นี่ที่เดียว ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น!!

S__41140267

ต่างหูเพชรน่ารักขนาดนี้ ใส่วาเลนไทน์รับประกันความปัง !!

ขอบคุณ facebook/pinorajewelry

สำหรับต่างหูเพชรสุดน่ารักค่า

RoseQuartz make up brush set (3 brushes) [Pure Skin Minerals] + free jewelry – akerufeed shop

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top