Now Reading
มาแล้ว!! อายไลเนอร์ Sailor Moon ออกใหม่ รูปแบบแท่งปากกาหลากสี น่าใช้มาก

มาแล้ว!! อายไลเนอร์ Sailor Moon ออกใหม่ รูปแบบแท่งปากกาหลากสี น่าใช้มาก

เมคอัพเซเลอร์มูนร้อนร้อนมาเสิร์ฟความสวยให้สาวๆกันอีกแล้วจ้า กับสินค้า Sailor Moon S Miracle Romance Eyeliner โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม ครั้งนี้มีมาให้สาวๆเลือกไปกรีดตาให้สวยเฉี่ยวกันถึง 5 สี 5 แบบ ลืมการกรีดตาสีดำแบบเดิมๆกันไปได้เลยจ้า

Hensou Pen & Henshin Pen Liquid Eyeliner

ถึงแม้ว่าเซเลอร์มูนจะเป็นการ์ตูนยอดฮิตในยุค 90 แต่ไม่ว่าเวลาจะผ่านมานานแค่ไหน กระแสความนิยมในการ์ตูนนี้ก็ยังคงเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าบรรดาแฟนคลับที่รักกันอย่างเหนี่ยวแน่น ทางแบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่นที่ผลิตสินค้าเครื่องสำอางเซเลอร์มูน อย่างแบรนด์ Miracle Romance ก็ขยันออกคอลเลคชั่นใหม่มาเอาใจสาวๆอยู่เสมอ

กระแสอายไลเนอร์เซเลอร์มูนที่เปิดตัวครั้งก่อนได้รับความนิยมจากสาวๆเป็นอย่างมาก ด้วยแพคเกจจิ้งที่เหมือนคฑาไอเทมคู่กายของเซเลอร์มูนจึงไม่แปลกใจที่จะกลายเป็นสินค้ายอดฮิตติดตลาด แถมยังการันตีว่าเป็นเครื่องสำอางคุณภาพใช้ดีจาก Cosme อีกด้วย

ครั้งนี้ทาง Creerbeaute Miracle Romance ได้เปิดตัวอายไลเนอร์โฉมใหม่ในรูปแบบคล้ายแท่งปากกา 5 สี 5 แบบ พิเศษสุดกับเนื้อสีอายไลเนอร์ที่เพิ่มลูกเล่นเฉดสีสดใส ทั้งสีดำ สีแดง สีฟ้า สีเขียว และสีน้ำตาล ให้การกรีดอายไลเนอร์ดูมีสีสันคัลเลอร์ฟูลมากขึ้นกว่าเดิม

อายไลเนอร์ 5 แบบ 5 สีเป็นตัวแทนของเหล่าอัศวินนักรบสาวสวยแห่งจันทราทั้ง 5 ได้แก่  Sailor Moon, Sailor Mercury, Sailor Mars, Sailor Jupiter และ  Sailor Venus  เรียกได้ว่าขนมากันทั้งดวงจันทร์ควรค่าการแก่การสะสมให้ครบ 5 สีเป็นอย่างมาก

อายไลเนอร์ 5 สี ให้ดวงตาดูสวยเฉี่ยวแบบคัลเลอร์ฟูล

1. อายไลเนอร์เส้นสีดำออกโทนเหลือง ตัวแทนนักรบจันทรา Sailor Moon

2. อายไลเนอร์เส้นสีเขียว ตัวแทนนักรบจันทรา Sailor Mercury

3. อายไลเนอร์เส้นสีแดง ตัวแทนนักรบจันทรา Sailor Mars

4. อายไลเนอร์เส้นสีฟ้า ตัวแทนนักรบจันทรา Sailor Jupiter

See Also
บิวตี้กิฟต์ 2021

5. อายไลเนอร์เส้นสีดำน้ำตาลอมชมพูหน่อยๆ ตัวแทนนักรบจันทรา Sailor Venus

ราคา : 1,728 เยน ประมาณ 504 บาท

ดูสินค้าเพิ่มเติม : creerbeaute

คุณสมบัติของอายไลเนอร์ปากกาเซเลอร์มูน

  • มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ช่วยในความชุ่มชื่นเงางามของเส้นอายไลเนอร์
  • กันน้ำได้ดี
  • ล้างทำความสะอาดได้ง่ายด้วยน้ำอุ่น
  • หัวแปรงขนาดเล็กเพียง 0.1 มม. ให้เส้นสวยคม เขียนง่าย

อายไลเนอร์ออกแบบมาในรูปแบบปากกาที่ใช้ง่าย ถนัดมือ พิเศษสุดกับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวรอบดวงตา ล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น ไม่ต้องเช็ดถูแบบรุนแรง ถนอมผิวรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี

แพคเกจดูดี ไอเทมเลอค่า เงินในกระเป๋าจะปลิวกันอีกแล้ว ตอนนี้สินค้ากำลังวางขายเปิดตัวที่ญี่ปุ่น เร็วๆนี้คงจะเข้าไทย ตามไปอัปเดตข่าวสารจากเพจของแบรนด์ผู้นำเข้าไอเทมเซเลอร์มูนประเทศไทยอย่างเป็นทางการได้ที่ miracleromance กันได้เลยนะจ๊ะ

ที่มา :creerbeaute,biyory,twitter,snap361,deskgram
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top