Now Reading
เครื่องสำอางเซเลอร์มูน.. ไอเท็มสุดน่ารักที่สาวกห้ามพลาด!!!

เครื่องสำอางเซเลอร์มูน.. ไอเท็มสุดน่ารักที่สาวกห้ามพลาด!!!

“ในฐานะแห่งดวงจันทร์จะลงทัณฑ์แกเอง” ถ้าใครเป็นสาวกเซเลอร์มูนจะต้องคุ้นเคยกับประโยคนี้อย่างแน่นอน

นอกจากตอนเด็กๆ จะมีประโยคสุดฮิตนี้แล้ว เด็กผู้หญิงหลายๆ คนยังใฝ่ฝันว่าอยากจะดูดีแบบเซเลอร์มูนอีกด้วย และสิ่งนี้กำลังจะกลายเป็นจริงแล้วค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้มีเครื่องสำอางมากมายที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจสาวกเซเลอร์มูนโดยเฉพาะแล้ว

“บลัชออน” เข็มกลัดแปลงร่าง

Cosmic Heart Cheek

คอสมิคฮาร์ท

p-bandai

บลัชออนรูปทรงเข็มกลัดแปลงร่าง “คอสมิคฮาร์ท” ที่จะทำให้ผู้ใช้ย้อนนึกถึงวัยเด็ก เนื้อบลัชออนสีชมพูอ่อน เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชอบแต่งหน้าแบบใสๆ

 

“ลิปกลอส” อุปกรณ์สื่อสาร

Sailor Moon Romance Communicator Lip Gloss

sailormoon lipgloss

p-bandai

ลิปกลอสเก๋ๆ ที่มีส่วนผสมจากโจโจ้บาออยล์และสควาเลน จึงมั่นใจได้ว่าทำให้ริมฝีปากของสาวๆ มีสุขภาพดีอย่างแน่นอน นอกจากนี้คุณยังสามารถแปลงร่างลิปกลอสนี้ให้กลายเป็นอุปกรณ์สื่อสารดังเช่นในเรื่องเซเลอร์มูน เพียงแค่นำสายรัดข้อมือมาเสียบเข้ากับลิปกลอสนี้ มันก็จะกลายเป็นเครื่องประดับพกพาเก๋ๆ ได้แล้วค่ะ

“ลิปสติก” ปากกาแปลงร่าง

Make Up Moisture Rouge

lip sailormoon

 

แพ็กเกจน่ารักๆ ของลิปสติกเซเลอร์มูนที่มาในรูปแบบของปากกาแปลงร่าง ทำให้ลิปสติกนี้น่าใช้มากๆ และด้วยส่วนประกอบของกรดไฮยาลูโรนิค, เชียบัตเตอร์, hydrolyzed conchiolin และสารสกัดจากเกรปฟรุต มั่นใจได้เลยว่าลิปสติกแท่งนี้จะทำให้ริมฝีปากของสาวๆ เนียนนุ่มแน่นอน

  “อายไลเนอร์” เซเลอร์มูน

liner sailor
moonpuddingblog.blogspot

เซ็ตอายไลน์เนอร์เซเลอร์มูนมีมากมายหลายแบบ โดยแต่ละรุ่นก็มีคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่างกันดังนี้ค่ะ

:: Miracle Romance Liquid Eyeliner

cached

portal.weloveshopping

อายไลเนอร์แบบน้ำมี 2 สี สีดำและสีน้ำตาล ปกติอายไลเนอร์เซเลอร์มูนจะเป็นแบบธรรมดาแต่ในรุ่นนี้มี 2 แบบ หัวเป็นรูปพระจันทร์ครึ่งเสี้ยว และ พระจันทร์เต็มดวง ขนแปรงนุ่ม ง่ายทาเปลือกตาราบรื่นไม่สะดุด แต่ก็เห็น Miracle Romance แบบที่เป็นเนื้อดินสออยู่นะ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ด้านล่างนี้เลยค่ะ

 

ลองดูการใช้งานของมันเพิ่มเติมได้ที่คลิปวีดิโอด้านล่างนี้เลย

:: Miracle Romance Liquid Eyeliner Part 2

1000099637_1

อายไลเนอร์ฝาปิดทรงคฑาสไปรัลฮาร์ทมูน และพิงค์มูนสติ๊ก ด้วยคุณสมบัติของ Water Guard Polymer ทําให้สีหมึกไม่ลบเลือน ทนเหงื่อทนน้ำ รับรองว่าถ้าสาวๆ คนไหนได้ลองใช้แล้วจะติดใจค่ะ สาวๆ คนไหนสนใจก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ด้านล่างนี้เลย

See Also

:: Miracle Romance Hensoupen Pencil Eyeliner

pencil liner sailormoon

ookbeemalltopvalue

อายไลน์เนอร์ดินสอสีดำ กันเหงื่อ กันน้ำ ติดทนนานตลอดวัน แบบดินสอจะเป็นแพนด้าน้อยกว่าแบบน้ำค่ะ โดยหัวคฑาด้านบนสาวๆ สามารถเปลี่ยนได้ สาวๆ คนไหนสนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

 

“แผ่นมาสก์หน้า” เซเลอร์มูน

Make Up Beauty Mask

masksailormoon

belledoll

มาสก์หน้าแพ็กเกจจิ้งเซเลอร์มูน ที่มีสารสกัดจากชะเอมเทศช่วยต้านอนุมูลอิสระให้แก่ผิวหน้า มีสารสกัดจากลูกพรุนช่วยในเรื่องความเรียบเนียนของผิว และวิตามินซีที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส โดยใน 1 กล่องจะมี 5 ซอง หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ที่ด้านล่างนี้กันได้เลย

sailormoon

คราวหน้ามีอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ มาอีก AkeruFeed รับรองว่าจะรีบนำมาแนะนำให้ผู้อ่านได้ทราบกันก่อนใครเพื่อนแน่นอนค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top