Now Reading
เปิดประสบการณ์ใหม่กับเครื่องสำอางสุด Cute ^^ เซเลอร์มูน VS โดเรมี ที่โด่งดังในญี่ปุ่น

เปิดประสบการณ์ใหม่กับเครื่องสำอางสุด Cute ^^ เซเลอร์มูน VS โดเรมี ที่โด่งดังในญี่ปุ่น

สาว ๆ ไม่ว่าจะในประเทศญี่ปุ่น หรือไทยต้องรู้จักกับสาวน้อยเซเลอร์มูนเป็นอย่างดี และตอนนี้ที่ประเทศญี่ปุ่นก็ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้งโดยการนำตัวการ์ตูนสุดคลาสสิกอย่าง เซเลอร์มูนมาทำเป็นเครื่องสำอางที่เพิ่งจะเปิดตัวรุ่นที่สามไปอย่างเป็นทางการ โดยรุ่นนี้พัฒนาจากรุ่นแรกโดยการเพิ่มความแฟนตาซีในเนื้อผิวต่าง ๆ ของเครื่องสำอางลงไปอีกด้วย เป็นอย่างไรสาว ๆ มาดูกันเลยค่ะ

107(68)look-in

โดยรุ่นก่อนหน้าของ “เซเลอร์มูนครั้งที่สอง” ได้เปลี่ยนจากรุ่นแรกโดยการที่ใช้ผงแป้งปนทรายแป้งสีชมพู และมีเบจสีมุกออกชมพูทำให้เพิ่มความอมชมพูแบบธรรมชาติมาขึ้นกว่าแบบเดิม และใส่ลงแพคเกจตลับที่หรูหราวางขายในฤดูร้อนที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากสาว ๆ เป็นอย่างดี และในขณะนี้รุ่นที่สามก็พัฒนาให้รูปแบบของผงแป้งมีความละเอียดและยอดเยี่ยมมากขึ้นกว่าเดิม

14(64)look-in

โดยรูปแบบเครื่องสำอางรุ่นที่ 3 ของเซเลอร์มูนฉลองครบรอบ 20 ปีโดยการเปิดตัวตลับแป้งที่มีอัญมณีสี ๆ รอบดวงดาวระยิบระยับลักษณะตลับมีสีทองและสีชมพูอ่อนเชอรี่ และมีโซ่ทองล้อมรอบ โดยตลับแป้งจะทำให้สาว ๆ รู้สึกเหมือนแปลงร่างเป็นแบบเซเลอร์มูน ลักษณะแป้งจะขึ้นอยู่กับการไล่ระดับสี ออกแบบการแต่งหน้าให้เป็นธรรมชาติและเป็นสามมิติมากยิ่งขึ้น

5(407)

ภายในของตลับแป้งจะมีเนื้อแป้งสีขาวมุก ทำให้สามารถใช้ได้กับผิวสีน้ำผึ้งตามธรรมชาติ และเนื้อแป้งถูกสลักด้วยรูปโลโก้แมวแสนน่ารัก และรูปดาวเล็ก ๆ  เรียกได้ว่าพอสินค้าตัวนี้ออกมาได้รับความนิยมมากในหมู่สาว ๆ ประเทศญี่ปุ่น โดยสาว ๆ สั่งซื้อล่วงหน้ากันเป็นเดือน ๆ ก่อนออกวางจำหน่าย

102(79)

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกมาคล้ายคลึงกันคือ “บลัชออนลูกสีโดเรมี” สามารถปัดแก้มได้อย่างรวดเร็วโดยภายในตลับมีผงลูกสีมากมาย และมีลูกตรงกลางแกะสลักเป็นรูปตัวโน๊ต โดยสามารถใช้คู่กับแปรงที่ให้มาคู่กันด้ามเหมือนคฑา เมื่อปัดออกมาแล้วจะให้โทนสีชมพูโรแมนติกธรรมชาติ

See Also

103(70)

ต้องบอกว่า “บลัชออนลูกสีโดเรมี” มีอัตราส่วนของสีที่ละเอียดและน่ารักกว่าของเซเลอร์มูน หากคนที่ต้องการปัดแก้มให้ดูเหมือนชุ่มน้ำแบบนี้จะดูแก้มสวยและสมบูรณ์กว่า แปรงที่อ่อนนุ่มถูกออกแบบด้ามออกมาเป็นสีชมพูน่ารัก เป็นเหมือนจุดเริ่มต้นที่สาว ๆ จะต้องการมันอีกด้วย

107(69)

หากสาว ๆ ท่านไหนสนใจที่จะลองซื้อมันเพื่อจะทดลองก็ลองเลือกแบบ “บลัชออนลูกผงโดเรมี” เพื่อสร้างความดึงดูดและมุ่งเน้นความสนใจมาที่ตัวเราอย่างแน่นอน โดยผลิตภัณฑ์นี้จะวางแผงที่ประเทศสหรัฐอเมริกาด้วย หากใครยังไม่มีรีบไปซื้อมาลองกันเร็วค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top