เปิดประสบการณ์ใหม่กับเครื่องสำอางสุด Cute ^^ เซเลอร์มูน VS โดเรมี ที่โด่งดังในญี่ปุ่น – AkeruFeed
Anna
Home / COSMETIC / เปิดประสบการณ์ใหม่กับเครื่องสำอางสุด Cute ^^ เซเลอร์มูน VS โดเรมี ที่โด่งดังในญี่ปุ่น

เปิดประสบการณ์ใหม่กับเครื่องสำอางสุด Cute ^^ เซเลอร์มูน VS โดเรมี ที่โด่งดังในญี่ปุ่น

สาว ๆ ไม่ว่าจะในประเทศญี่ปุ่น หรือไทยต้องรู้จักกับสาวน้อยเซเลอร์มูนเป็นอย่างดี และตอนนี้ที่ประเทศญี่ปุ่นก็ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้งโดยการนำตัวการ์ตูนสุดคลาสสิกอย่าง เซเลอร์มูนมาทำเป็นเครื่องสำอางที่เพิ่งจะเปิดตัวรุ่นที่สามไปอย่างเป็นทางการ โดยรุ่นนี้พัฒนาจากรุ่นแรกโดยการเพิ่มความแฟนตาซีในเนื้อผิวต่าง ๆ ของเครื่องสำอางลงไปอีกด้วย เป็นอย่างไรสาว ๆ มาดูกันเลยค่ะ

 

107(68)look-in

โดยรุ่นก่อนหน้าของ “เซเลอร์มูนครั้งที่สอง” ได้เปลี่ยนจากรุ่นแรกโดยการที่ใช้ผงแป้งปนทรายแป้งสีชมพู และมีเบจสีมุกออกชมพูทำให้เพิ่มความอมชมพูแบบธรรมชาติมาขึ้นกว่าแบบเดิม และใส่ลงแพคเกจตลับที่หรูหราวางขายในฤดูร้อนที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากสาว ๆ เป็นอย่างดี และในขณะนี้รุ่นที่สามก็พัฒนาให้รูปแบบของผงแป้งมีความละเอียดและยอดเยี่ยมมากขึ้นกว่าเดิม

14(64)look-in

โดยรูปแบบเครื่องสำอางรุ่นที่ 3 ของเซเลอร์มูนฉลองครบรอบ 20 ปีโดยการเปิดตัวตลับแป้งที่มีอัญมณีสี ๆ รอบดวงดาวระยิบระยับลักษณะตลับมีสีทองและสีชมพูอ่อนเชอรี่ และมีโซ่ทองล้อมรอบ โดยตลับแป้งจะทำให้สาว ๆ รู้สึกเหมือนแปลงร่างเป็นแบบเซเลอร์มูน ลักษณะแป้งจะขึ้นอยู่กับการไล่ระดับสี ออกแบบการแต่งหน้าให้เป็นธรรมชาติและเป็นสามมิติมากยิ่งขึ้น

5(407)

ภายในของตลับแป้งจะมีเนื้อแป้งสีขาวมุก ทำให้สามารถใช้ได้กับผิวสีน้ำผึ้งตามธรรมชาติ และเนื้อแป้งถูกสลักด้วยรูปโลโก้แมวแสนน่ารัก และรูปดาวเล็ก ๆ  เรียกได้ว่าพอสินค้าตัวนี้ออกมาได้รับความนิยมมากในหมู่สาว ๆ ประเทศญี่ปุ่น โดยสาว ๆ สั่งซื้อล่วงหน้ากันเป็นเดือน ๆ ก่อนออกวางจำหน่าย

102(79)

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกมาคล้ายคลึงกันคือ “บลัชออนลูกสีโดเรมี” สามารถปัดแก้มได้อย่างรวดเร็วโดยภายในตลับมีผงลูกสีมากมาย และมีลูกตรงกลางแกะสลักเป็นรูปตัวโน๊ต โดยสามารถใช้คู่กับแปรงที่ให้มาคู่กันด้ามเหมือนคฑา เมื่อปัดออกมาแล้วจะให้โทนสีชมพูโรแมนติกธรรมชาติ

103(70)

ต้องบอกว่า “บลัชออนลูกสีโดเรมี” มีอัตราส่วนของสีที่ละเอียดและน่ารักกว่าของเซเลอร์มูน หากคนที่ต้องการปัดแก้มให้ดูเหมือนชุ่มน้ำแบบนี้จะดูแก้มสวยและสมบูรณ์กว่า แปรงที่อ่อนนุ่มถูกออกแบบด้ามออกมาเป็นสีชมพูน่ารัก เป็นเหมือนจุดเริ่มต้นที่สาว ๆ จะต้องการมันอีกด้วย

107(69)

หากสาว ๆ ท่านไหนสนใจที่จะลองซื้อมันเพื่อจะทดลองก็ลองเลือกแบบ “บลัชออนลูกผงโดเรมี” เพื่อสร้างความดึงดูดและมุ่งเน้นความสนใจมาที่ตัวเราอย่างแน่นอน โดยผลิตภัณฑ์นี้จะวางแผงที่ประเทศสหรัฐอเมริกาด้วย หากใครยังไม่มีรีบไปซื้อมาลองกันเร็วค่ะ

Ojamajo Doremi Pirika Pirilala Peperuto Poron Lip Balm – akerufeed shop

(Pure Pink)Miracle Romance Clear Compact Cheek Color – akerufeed shop

(light orcher) Miracle Romance clear compact face powder – akerufeed shop

สั่งซื้อที่นี่

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

beauty brush on cosmetic 2016 Pinktone ญี่ปุ่น ปัดแก้ม เครื่องสำอาง 2016 เครื่องสำอางญี่ปุ่น เครื่องสำอางเซเลอร์มูน เครื่องสำอางใหม่ เซเลอร์มูน แม่มดน้อยโดเรมี โดเรมี
minidoz ยาคุมลดสิวทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickรีวิวซีรีส์เกาหลี ตุลาคม 2019 Extra-ordinary You The Tale of Nokdu Melting Me Softly Vagabond When the Camellia Bloomsแนะนำ 10 แชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง

Check Also

รีวิวจัดเต็ม! YSL “THE SLIM SHEER MATTE” ลิปแมตต์เนื้อบาง สบายปากสุดๆ

อีกครั้งแล้วค่ะ …

Previous 8 อาหารระหว่างวันมามาก จานไหนควรเลี่ยง จานไหนควรทาน
Next ความจริงที่ต้องรู้!..ของการใช้เครื่องเป่ามือที่อยู่ในห้องน้ำ
Don`t copy text!