Now Reading
ทาลิปเชียร์ให้ติดทนนาน กับ sheer and shine lipstick ของ แบรนด์ essence

ทาลิปเชียร์ให้ติดทนนาน กับ sheer and shine lipstick ของ แบรนด์ essence

ปากฉ่ำๆสีหวานๆ ใครเห็นก็บอกว่าน่าจุ๊บ สาวๆหลายคนถึงหลงรักลิปเชียร์มากกว่าลิปแมทเพราะแบบนี้ แต่เพราะความฉ่ำวาวดูชุ่มชื่นเนี่ยแหละ ทำให้เม็ดสีของลิปเชียร์ไม่ติดทน ผ่านไปสักสองชั่วโมงก็ต้องมาเติมละ วันนี้ AkeruFeed เลยมีเคล็ดลับดีๆ มาให้แฟนคลับลิปเชียร์ทาปากฉ่ำๆ แต่ติดทนทั้งวัน

เริ่มจาก….ลองลงรองพื้นและแป้งคอมแพ็คบางๆ ให้ทั่วริมฝีปาก จากนั้นใช้ดินสอเขียนขอบปากสีนู้ด ระบายทั้งริมฝีปากก่อน แล้วค่อยลงลิปเชียร์สีที่ชอบทับ บอกเลยว่ามันเวิร์คมาก สีฉ่ำๆที่สาวๆหลงรักจะอยู่บนเรียวปากไปทั้งวันเลย

ไอเท็มปากฉ่ำที่เราจะมาเล่นให้ดูวันนี้ก็คือ sheer & shine lipstick ลิปสติกเนื้อนุ่มเปอร์ซอฟท์ชุ่มฉ่ำและแวววาว จาก essence แบรนด์ drug store คุณภาพเยี่ยมจากอิตาลี เห็นเป็นแบรนด์ยุโรปอย่าคิดว่าแพง สนนราคาแท่งละ 125 บาทเองค่ะ โดยมีเฉดสีถึง 13 สีให้เลือก

Test By AkeruFeed 

วันนี้ AkeruFeed ขอทดลองกันหน่อยละกัน โดยเราขอหยิบมา 3 เฉดสี ได้แก่ 07 sparking miracle, 01 my first love และ 09 I feel pretty

มาดูแพ็กเกจกันก่อน แพ็คเกจค่อนข้างบอบบาง น้ำหนักเบา ปลอกลิปสติกเป็นสีใสๆ ให้อารมณ์เด็กสาวสดใสเริงร่า

image-36

เมื่อเปิดออกมา หูววว สีสวยอ่ะะะ!!

image-31

มาลองสวอชสีกันนะคะ

พบว่าจะเห็นประกายชิมเมอร์ฟรุ้งฟริ้งหน่อยค่ะ ลิปฉ่ำๆ วาวๆ  บอกเลยว่าเม็ดสีสวย คุ้มเกินราคา เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบความเป็นธรรมชาติและมีปัญหาเรื่องริมฝีปากแห้งแตก และถ้าอยากได้ความแน่นเพิ่มขึ้นต้องทาทับสักสองรอบนะคะ

image-30มาลองลงกับปากกันบ้าง

สี 07  ให้ลุคธรรมชาติ เป็นสาวหวาน ทาไปเดทได้เลยค่ะ สีค่อนข้างชัด กลบสีปากได้ดี อาจไม่ร้อยเปอร์เซ็นแต่สำหรับลิปแบบฉ่ำวาว ก็ถือว่าเกินคาดค่ะ

image-24

See Also

01 สีออกนู้ดๆ ถ้าใครมีลิปแมตต์ทาเป็นพื้นแล้วค่อยท็อปด้วยตัวนี้ก็ได้นะ

image-25

09 สีจะไม่ออกสีมากนักค่ะ เน้นเอาไว้ทาเพิ่มความเงาให้แก่ริมฝีปาก หรืออาจทาทับบนทิ้นสีแดงก็จะเพิ่มให้ริมฝีปากดูสวยอวบอิ่มได้ค่ะ

image-27

จากที่ลองทาทั้งวันแล้ว รับประกันความฉ่ำของทุกๆสี แถมสีเป๊ะลงปากแล้วไม่เปลี่ยนสีตลอดวัน  ขอให้คะแนน 4/5 หักคะแนนในเรื่องความทนนิดนึงค่ะ เพราะลิปเชียร์หรือลิปที่มีมอยเจอร์เป็นส่วนผสมก็อาจต้องเติมบ่อยกว่าลิปแมทค่ะ

anigif

สาวคนไหนที่ชอบลิปสติกสีเบาๆ ขอแนะนำเลยนะคะ ลิปสติกเนื้อนุ่มเปอร์ซอฟท์ชุ่มฉ่ำและแวววาว เกลี่ยแล้วลื่นริมฝีปาก เน้นการบำรุงให้ริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื้นสุขภาพดี ทาแล้วไม่ต้องลงลิปกลอสเลยหล่ะค่าาาา ใครสนใจสามารถหาซื้อได้ที่ ร้าน Boots, ร้าน Tsuruha , Tops Supermarket จ้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top