สาวกเซเลอร์มูนห้ามพลาด! Shining Moon Powder 2019 แป้งพัฟสวยหรูลิมิเต็ดอิดิชั่น – AkeruFeed
49 september
Home / COSMETIC / สาวกเซเลอร์มูนห้ามพลาด! Shining Moon Powder 2019 แป้งพัฟสวยหรูลิมิเต็ดอิดิชั่น

สาวกเซเลอร์มูนห้ามพลาด! Shining Moon Powder 2019 แป้งพัฟสวยหรูลิมิเต็ดอิดิชั่น

กลับมาอีกแล้ววว เมคอัพสวยๆจาก Sailor Moon ที่จะทำให้สาวๆต้องควักกระเป๋าจ่ายตังค์อย่างแน่นอน โดยมิราเคิลโรแมนติก ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ CheerBeaute ได้เปิดตัวสินค้าใหม่อย่าง Shining Moon Powder 2019 Limited Edition ทั้งการออกแบบ ดีไซน์ แตกต่างและสวยงามมากขึ้น จัดว่าเป็นคอลเลคชั่นที่ไม่ควรพลาดอย่างแรง!

โดยรุ่นที่จะเปิดตัวในปีหน้า หรือปี 2019 เป็นผลิตภัณฑ์ของ “Premium Planning START!” และ เป็นรุ่นอัปเกรดของ “Crystal Star” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “R Moon Crystal Brooch” เป็นแป้งพัฟประดับประดาและตกแต่งด้วยอัญมณี เพชร พลอย หลากสีสัน ดูจากลักษณะแล้วก็รู้ได้เลยว่าเป็นตัวแทนของเซเลอร์มูนแน่ๆ รายละเอียดของตลับสวยมากกกกก

ผลิตภัณฑ์ Sailor Moon สุดวินเทจที่จะวางจำหน่ายปี 2019 นั้น จะสลักลวดลายงดงามและเป็นสินค้าที่มีจำนวนจำกัด มาพร้อมของสะสมกับของที่ระลึก ถ้าอยากรู้ว่าเป็นอะไรต้องมาลุ้นกันค่ะ >,<

แป้งพัฟรุ่นนี้เนื้อจะเบาและเนียนละเอียด ดูน่ารักด้วยการปั๊มลายนูนบนแป้ง เป็นลายริบบิ้นและโบว์คล้ายกับตลับแปลงร่างของเซเลอร์มูน ไม่ใช่แค่ลวดลายหรูหรานะจ๊ะ ตัวแป้งยังผสมผงไข่มุกแบบละเอียดอ่อน ทำให้หน้าดูผ่อนแวววาวเหมือนผิวธรรมชาติ เป็นแป้งโปร่งแสงด้วยแหละ เริ่ดมากกก

ขนาดกะทัดรัดพกพาง่าย และแน่นอนว่าด้วยรูปลักษณ์ของมันจะทำให้ได้รับความสนใจจากคนที่เห็นคุณหยิบแป้งพัฟมาแต่งหน้าชัวร์ๆ และตลับนี้มีราคา 15,000 เยน หรือประมาณ  4,415 บาท (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

เห็นความสวยงามของตลับแล้วน่าซื้อเก็บสะสมจริงๆเลยเนอะ แต่พอเห็นราคาแล้วก็ต้องปาดเหงื่อเบาๆ แพงจัง แต่สวยจริง >,< ใครที่เป็นสาวกเซเลอร์มูนต้องเตรียมเงินไว้รอเลยจ้าาาา

cr : pretty. presslogic

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

sailor moon sailor moon cosmetic เครื่องสำอาง แป้งพัฟ
ครีมกันแดดที่ดีที่สุด

Check Also

20 ไอเดียถ่ายรูป ‘รีวิวเครื่องสำอาง’ สไตล์บล็อกเกอร์สวยๆ

เชื่อว่าหลายๆ ค …

About 49 september

Makeup Coordinator / Healthy Life Advisor ทำงานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความสวยความงามและสุขภาพมากกว่า 4 ปี และอยากศึกษารายละเอียดต่างๆ ให้มากขึ้น เพื่อแบ่งปันข้อมูลดีๆของเครื่องสำอางให้กับทุกคน ด้วยมุมมองและความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง รีวิวจริง!
Previous 50 วอลเปเปอร์มือถือสีดำ ลายดวงดาว กาแล็กซี่สวยๆ
Next 35 ไอเดียสีผม Ash Brown โทนน้ำตาลอมเทาหม่นๆ ดูละมุนเป็นธรรมชาติ
Don`t copy text!