Now Reading
นี่ไม่ใช่สีน้ำ!! เมคอัพแม่สี “Multi Painter Set” จาก Shisedo แปลกใหม่นำเทรนด์เวอร์

นี่ไม่ใช่สีน้ำ!! เมคอัพแม่สี “Multi Painter Set” จาก Shisedo แปลกใหม่นำเทรนด์เวอร์

เบื่อการแต่งหน้าแบ่งเดิมๆไหม ? ลองมาหาอะไรใหม่ๆมาเติมเต็มการแต่งหน้าให้ดูไม่น่าเบื่อกันดีกว่า กับผลิตภัณฑ์ “Multi Painter” จาก Shisedo ถาดสีเมคอัพที่เห็นครั้งแรกนึกว่าสีน้ำใช้วาดภาพระบายสี แต่เปล่าเลย มันคือเครื่องสำอางแม่สี 12 สี ที่ให้สาวๆได้เพลิดเพลินสนุกสนานกับการผสมสีเพื่อนำมาเมคอัพบนใบหน้าได้อย่างอิสระ ตามแบบฉบับของตัวเอง แปลกใหม่น่าลองแค่ไหน ต้องตามติดชิดขอบกันซะแล้ว

“Multi Painter Set”

“Shiseido Playlist” เปิดตัวผลิตภัณฑ์แม่สีหลากสีสันที่จะมาเติมเต็มความสนุกในการแต่งหน้าได้อย่างอิสระ โดยการผลิตแม่สี 12 สี ที่ใช้ในการแต่งแต้มทุกส่วนของใบหน้า ทั้งคิ้ว แก้ม ริมฝีปาก ดวงตา ด้วยการผสมสีแต่ละสีได้อย่างอิสระตามใจชอบ ใช้งานได้หลายรูปแบบ ลักษณะเป็นเนื้อครีมนุ่มนวลสีสดใส จะใช้เป็นสีเดียวเดี่ยวๆ หรือผสมกันหลากสีก็ทำได้อย่างง่ายดายสร้างความแปลกใหม่ให้กับการแต่งหน้า ล้ำอินเทรนด์แบบสุดสุด

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่ต้องร้องว้าว คงไม่พ้นแพคเกจจิ้งที่ออกแบบมาให้ดูเหมือนสีน้ำในการวาดภาพระบายสีของจิตรกร บ่งบอกถึงไอเดียกิ๊บเก๋ที่นำมาผสมผสานกับสีเมคอัพที่ใช้ในการแต่งหน้าได้อย่างเหมาะเจาะลงตัว

Multi Painter Set มีทั้งหมด 12 สี โดยมีสีหลัก 11 สี และสีใสโปร่งแสงไว้ผสมกับสีอื่น 1 สี พร้อมแปรงขนนุ่มที่จะมาเติมเต็มจินตนาการศิลปะบนใบหน้าในฉบับของตัวคุณเอง

จุดเด่นของ “Multi Painter”

ตอบโจทย์สาวๆที่ชอบเมคอัพหลากสีแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร

สาวๆหลายคนอยากได้เมคอัพหลายสีแต่ให้ซื้อทุกสีคงไม่ไหว หรืออยากได้โทนสีในแบบที่ตัวเองชื่นชอบก็หายากอีก ถาดสีเมคอัพ Multi Painter จึงตอบโจทย์ในการเฟ้นหาสีที่ชอบที่ใช่ในแบบสไตล์ของสาวๆได้อย่างดีงาม

สีเด่นชัดสดใส

ถึงแม้จะเป็นเมคอัพที่มีการผสมสีขึ้นมาเอง แต่บอกได้เลยว่าสีที่ออกมานั้นชัดเจน ติดทนนาน ไม่ดูผิดเพี้ยนไปจากเครื่องสำอางสำเร็จรูปแบบอื่นที่สาวๆเคยใช้ งานนี้สวยสดใสมั่นใจดูดีแบบไม่เหมือนใครแน่นอน

ใช้เพ้นท์ตกแต่งใบหน้าในเทศกาลต่างๆได้ง่ายดาย

นอกจากจะใช้แต่งหน้าในลุคประจำวันแล้ว การแต่งหน้าในเทศกาลงานเลี้ยงต่างๆ เช่น ฮาโลวีน งานเลี้ยงปาร์ตี้ ก็สามารถใช้เครื่องสำอางแม่สี Multi Painter เพ้นท์สีแต่งหน้ากันได้อย่างสนุกสนาน

See Also

สีสันสดใสเข้ากันได้ดีกับซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง

โทนสีที่มีในเซ็ทนี้ทั้งสีส้ม ชมพู และเหลือง ดูสดใส ต่างก็เข้ากันได้ดีอย่างเหมาะเจาะต้อนรับความร้อนแรงของซัมเมอร์ 2018 นี้

#รายละเอียดสินค้า

  • เมคอัพถาดแม่สีสดใส 12 สี
  • เริ่มวางขายวันที่ : 1 มีนาคม 2018
  • ราคา: ยังไม่ได้ประกาศจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ
  • ปริมาณ : 8 กรัม
  • มีแปรงพร้อมถาดสี

มาสร้างความสนุกสนานแปลกใหม่ในการผสมสีเมคอัพในการแต่งหน้าแบบที่ใช่ไม่ซ้ำใครด้วยแม่สี Multi Painter จาก Shisedo กันนะคะ สินค้าจะเปิดตัวจำหน่ายในวันที่ 1 มีนาคม 2018 นี้ หากไม่อยากหลุดเทรนด์นี้ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Shisedo เลยจ้า

ที่มา :shiseidogroup, lpzine,today.line,attabidori,beautyexchange
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top