Now Reading
Shiseido Ice Cream Parlour เมคอัพไอศครีมพาสเทลสุดป๊อบเอาใจวัยทีน!

Shiseido Ice Cream Parlour เมคอัพไอศครีมพาสเทลสุดป๊อบเอาใจวัยทีน!

เทรนด์เครื่องสำอางหมุนเร็วจนตามไม่ทันแล้ว เพื่อปรับตัวให้เข้ากับเทรนด์กระแสที่เปลี่ยนไป ชิเซโด้แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังของญี่ปุ่นก็ได้ เปิดตัว Limited Brand น้องใหม่โปรเจค COSMETIC PRESS “Ice Cream Parlour Cosmetic”  เครื่องสำอางไอศครีมสุดป๊อบสีพาสเทลราคานักเรียนนักศึกษามาเอาใจสาววัยทีน!!

Ice Cream Parlour Cosmetic by Shiseido

คอลเลคชั่นเครื่องสำอาง Ice Cream Parlour Cosmetic เป็นเครื่องสำอางที่เจาะตลาดกลุ่มเป้าหมายสาววัยใสวัยทีน ภายใต้คอนเซ็ปต์ไอศครีมสีพาสเทล ออกแบบโทนสีสันเหมือนลูกอมน่ารัก ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่แสนสดใสของสาววัยทีน

https://www.instagram.com/p/BgDSvUCBFa_/?taken-by=icecream_cosme

icecream_cosme

ในโปรเจค “COSMETIC PRESS” นี้จะเน้นการตลาดที่พัฒนาและผลิตเครื่องสำอางคอลเลคชั่นแปลกใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าวัยรุ่นที่ต้องการสินค้าตามเทรนด์พร้อมเปลี่ยนแปลงได้อยู่ตลอดเวลา เครื่องสำอางคอลเลคชั่นนี้จึงเน้นผลิตออกมาจำกัด ขายให้หมด ให้ไวในระยะเวลาอันสั้น เรียกได้ว่าใครช้าก็พลาดที่จะได้ครอบครองแรร์ไอเท็มสุดลิมิเต็ดนี้เลยล่ะ

เครื่องสำอาง Ice Cream Parlour มีทั้งหมด 4 ชนิด 19 แบบ ราคาทั้งเซ็ท 4 ชิ้น ราคา  2,548 เยน หรือประมาณ 750 บาท

#1.“Tone Up Base” เบสเมคอัพ เพื่อปรับสีผิวขาว✨

ราคา 1,058 เยน ประมาณ 311 บาท

 เบสเมคอัพเพื่อปรับสีผิวให้ขาวขึ้น มาในแพคเกจจิ้งสีขาวไอศครีม พร้อมกลิ่นหอมของวานิลลา หอมหวานน่าใช้ สามารถปรับโทนสีผิวให้ขาวเรียบเนียน เผยผิวใสแบบธรรมชาติ เหมาะกับวัยละอ่อน 15 หยกหยก 16 หย่อนหย่อนเป็นที่สุด

#2.อายแชโดว์สีสันสดใส✨

ราคา 734 เยน ประมาณ 215 บาท

อายแชโดว์ 6 สีพาสเทลแสนหวาน กับแพคเกจสุดคิ้วท์เอาใจสาววัยทีน แต่งแต้มดวงตาให้ดูบลิ๊งค์ เปล่งประกาย ขนมาให้เชยชม 6 สี ทั้ง สีฟ้า Sada Da Soda, สีเขียวมิ้นท์ Kiwi Wink, สีเหลือง Banana Shake, สีส้ม Orange Partylu, สีชมพูนม Strawberry Wife และสีชมพูกุหลาบ Apple Berry สาวสดใสวัยซนทั้งหลายต้องใจละลายกับคอลเลคชั่นนี้แน่นอน

#3.“Lip card” ลิปในรูปแบบการ์ด✨

ราคา 378 เยน ประมาณ 111 บาท

พิเศษสุดที่ขอนำเสนอก็คือ “Lip card” ลิปแบบการ์ด ที่มีครั้งแรกในญี่ปุ่น โทนสีแดง ชมพู และส้มสด ทั้งหมด 6 สี ได้แก่ Apple Sorbet, Sweet Tomato, Double Orange, Mandaline Pink Blend, Dark Cherry และ Hot Pink Blend วิธีใช้ก็ง่ายมาก พับการ์ดแบ่งริมฝีปากบนล่าง เม้มปากเข้าไปที่กระดาษตามรูปริมฝีปากของการ์ด ลิปก็จะติดอยู่บนริมฝีปาก เผยริมฝีปากสวยใส คือดีงามพระราม 6 7 8 เลยแกรเอ๊ย

See Also

วิธีการใช้ลิปการ์ด 3 ขั้นตอนแสนสะดวก

#4.ยาทาเล็บไอศครีม✨

ราคา 378 เยน ประมาณ 111 บาท

ยัง..ยังไม่หมด มาพาสเทลกันต่อกับยาทาเล็บสีหวานเหมือนไอศครีม มีมาให้เลือก 6 สี ได้แก่ สีเหลือง Lemon Sugar, สีม่วง Grape Bonbon, สีส้ม Miss Apricot, สีชมพูกุหลาบ Rose Feeling, สีฟ้าเขียวมินต์ Mint Girl และสีชมพูนมอ่อน Almond Milk แต่ละสีแจ่มมงมากเวอร์ คิดถึงความรู้สึกตอนเป็นเด็กที่อยากได้ไอศครีมทุกสีทุกรสในตู้ ร้องงอแงจะเอาให้ได้ !!

ทำไมมันคิ้วท์ พาสเทลสดใสเล่นใหญ่ขนาดนี้เนี่ย อยากได้อย่าช้า คอลเลคชั่น Ice Cream Parlour Cosmetic ไอศครีมป๊อปน่ารัก! เปิดสั่งจองล่วงหน้าไปเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาแล้ว และจะออกวางจำหน่ายที่เว็บไซต์ของ “Shiseido“Watashi Plus” ในวันที่ 20 มีนาคม 2018 ย้ำอีกครั้งคอลนี้เน้นผลิตจำกัด ตามเทรนด์ให้ไว ขายให้หมด ชักช้าแล้วจะมานั่งเสียใจทีหลังไม่ได้นะจ๊ะ

ที่มา : kirei,line.me,walkerplus,COSMETICPRESS,shiseidogroup,shiseido,ChillLadyinKansai
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top