Now Reading
ญี่ปุ่นก็แซ่บได้!! ลิปสติกคอลเลคชั่น Shu Uemura Matitude สวยมั่นใจสไตล์ Watanabe Naomi

ญี่ปุ่นก็แซ่บได้!! ลิปสติกคอลเลคชั่น Shu Uemura Matitude สวยมั่นใจสไตล์ Watanabe Naomi

ดังแค่ไหนถามใจดู เมื่อแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง Shu Uemura ญี่ปุ่นได้เปิดตัวชุดคอลเลคชั่น Yabuzuki × Shu Uemura “Matitude Collection” โดยได้ทาบทามเจ้าแม่แฟชั่นนิสต้า ร่างอวบสายฮาของญี่ปุ่น นาโอมิ วาตานาเบะ ที่โด่งดังจนเป็นที่รู้จักวัดได้จากผู้ติดตามถึง 7.9 ล้านคน มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับคอลเลคชั่นนี้ ภายใต้คอนเซปต์สวยมั่นใจในสไตล์ที่เป็นเรา

ในวงการแฟชั่นญี่ปุ่น คงไม่มีใครไม่รูจักสาวอวบสายฮา จั่มมั่ม นาโอมิ วาตานาเบะ ที่มีความมั่นใจในแบบที่เป็นตัวเอง ผู้นำด้านแฟชั่นการแต่งตัว การแต่งหน้า และการแสดง ในแบบที่สวยได้โดยไม่จำเป็นต้องผอม จนโด่งดังจนมีผู้ติดตามเป็นล้านคน

และล่าสุดแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง Shu Uemura ก็ตัดสินใจได้เชิญ นาโอมิ วาตานาเบะ มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ลิปสติกคอลเลคชั่นใหม่ ” Matitude Collection” เพื่อกระตุ้นความมั่นใจที่มีในตัวให้สาวๆได้สวยในแบบที่เป็นตัวเอง แบบนาโอมิ วาตานาเบะ

ลิปสติกคอลเลคชั่นนี้ได้รับการออกแบบพิเศษจากนักออกแบบเครื่องประดับชาวปารีส Yazbukey ให้คอลเลคชั่นดูสวยแพงเหมือนเครื่องประดับสุดหรู

นาโอมิวา ทานาเบะผู้หลงใหลในโลกแฟชั่นมีสไตล์ในแบบตัวเองกับการเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์ Shu Uemura! นาโอมิ ยังฝากบอกสาวๆทุกคนอีกว่า ขอให้ทุกคนคิดในเชิงบวกกับตัวเอง ใช้ชีวิตให้สนุกและมีอิสระในการแต่งตัว แต่งหน้า โดยไม่จำเป็นต้องอยู่ในกรอบที่ใครกำหนด  แค่พกความมั่นใจก็สวยได้ในสไตล์ที่เป็นตัวเอง

#Yabuzuki × Shu Uemura Matitude Collection

วันที่วางจำหน่าย : ตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน 2018 ที่ร้านค้าออนไลน์ Shu Uemura

ลิปสติกเนื้อแมตต์บางส่วนวางขายไปตั้งแต่ 6 เมษายน 2018 แล้วด้วยนะ

แบรนด์ Shu Uemura พยายามสื่อให้สาวๆเห็นถึงความสวยงามในแบบที่เป็นตัวเอง เมื่อสาวๆได้แต่งหน้าในลุคที่ชอบที่ใช่ ผ่านทางลิปสติกที่ออกแบบอย่างทันสมัย โดยให้นาโอมิเป็นตัวแทนในการแต่งแต้มริมฝีปากสื่อความหมายของสาวหวาน สาวเซ็กซี่ สาวขี้อายสดใส และสาวเปรี้ยวซ่า ไม่ว่าจะเป็นสาวสไตล์ไหนก็สวยได้เพียงแค่เลือกลิปสติกที่เป็นเรา

ลิปสติกในคอลเลคชั่นนี้เปิดตัว 2 รูปแบบ ได้แก่ “Rouge Unlimited Supreme Mat” และ “Magic Metallic Rip Liner” สีสวยเผ็ดแซ่บเติมความมั่นใจให้กับสาวๆให้ดูสวยแบบอินเทรนด์

1.”Rouge Unlimited Supreme Mat”/ 3,200 เยน 930 บาท

ลิปสติกเนื้อแมตต์ เผ็ดแซ่บร้อนแรง เปรี้ยวเข็ดฟันสุดสุด ลิปสติก”Rouge Unlimited Supreme Mat” 4 สี ลิมิเต็ดอิดิชั่นรุ่นจำกัด 4 สไตล์

# 01 สีแดง yaz red (Sexy Charm Red)

ลิปสติกสีแดงสุดเซ็กซี่ สร้างเสน่ห์ที่เย้ายวนชวนน่าหลงใหล ขับผิวให้ดูขาวออร่า สร้างความมั่นใจให้ใครก็หันมามอง

# 02  rose flows สีชมพูดอกกุหลาบ 

สวยหวานดูทันสมัยที่ใครก็ต่างเทใจหลงรัก เข้ากันกับฤดูกาลที่สวยงาม เหมือนดอกไม้แรกแย้ม ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ

See Also

# 03 coral dance สีส้มนู้ดแบบธรรมชาติ

สีส้มนู้ดสุดปังที่น่าดึงดูด ให้ริมฝีปากดูสดชื่น มีชีวิตชีวา ให้ลุคสดใสร่าเริง เข้ากันเหมาะกับทุกสถานการณ์

# 04 magenta spell (Avantgarde Red)

สีม่วงลึกลับสุดแซ่บที่เหมาะกับสาวสายลุย ชอบความท้าทายที่ทันสมัย เปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟันสุดสุด

2.”Magic Metallic Rip Liner”/ 3,000 เยน 900 บาท

ลิปไลเนอร์เมทัลลิก เป็นประกายแบบจิ้มจุ่ม สุดซี๊ด อินเทรนด์มากเวอร์

นอกจากสีจะแซ่บเวอร์แล้ว แพคเกจจิ้งก็สวยงามดูแพงไม่แพ้กัน สวยแซ่บกันแบบสุดขั้ว งานนี้ใครอยากพกความสวยแบบมั่นใจสไตล์นาโอมิ วาตานาเบะ เตรียมตัวรอกันได้เลย รับรองว่าสวยปังพกความมั่นใจมาเกินร้อย เกิดแน่นอน

ที่มา :sgs109 ,nelson_melody,watanabenaomi
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top