ใหม่!! ฟองน้ำแต่งหน้าแบบซิลิโคน..ให้การแต่งหน้าที่ง่ายและสะอาดขึ้น – AkeruFeed
Anna
Home / COSMETIC / ใหม่!! ฟองน้ำแต่งหน้าแบบซิลิโคน..ให้การแต่งหน้าที่ง่ายและสะอาดขึ้น

ใหม่!! ฟองน้ำแต่งหน้าแบบซิลิโคน..ให้การแต่งหน้าที่ง่ายและสะอาดขึ้น

สวัสดีค่ะ วันนี้ AkeruFeed มีวิวัฒนาการเครื่องสำอางที่เริ่มเป็นกระแสในประเทศญี่ปุ่นมาให้สาวไทยอัพเดตกันก่อนใคร กับฟองน้ำแต่งหน้าแบบใหม่ที่ทำจากซิลิโคน ว่าแต่จะดีกว่าแบบเก่าขนาดไหนมาดูกันเลย

Screen Shot 2016-09-18 at 9.54.46 PM

 

ว่าด้วยเรื่องอุปกรณ์เครื่องสำอางตั้งแต่ยุคริเริ่ม เราอาจจะลืมนึกถึงฟองน้ำที่ใช้ผัดเครื่องสำอางมาตั้งแต่ไหนแต่ไร แต่เดี๋ยวนี้ฟองน้ำที่เราใช้กันมาเนิ่นนานนั้นก็เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงเป็นการใช้แปรงกันมากขึ้น เนื่องจากฟองน้ำนั้นเป็นการสะสมของสิ่งสกปรก แบคทีเรีย ทำให้ได้รับความนิยมน้อยลง แต่ด้วยความสะดวกในการใช้งาน การเกาะติดของ Pigment ที่ดีเยี่ยมจึงทำให้เกิดวิวัฒนาการจากฟองน้ำแบบเก่าๆ สู่ฟองน้ำแบบใหม่ที่ทำจากซิลิโคน ที่คงคุณสมบัติเดิม แต่ทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น ลดการสะสมของเชื้อโรคอีกด้วย

Screen Shot 2016-09-18 at 9.55.32 PM

นอกจากการใช้งานของฟองน้ำซิลิโคนจะคงคุณสมบัติที่ดีไว้แล้ว ในเรื่องของความทนทานก็ถือว่าดีขึ้นกว่าเดิมเช่นกัน ฟองน้ำแบบเก่าเมื่อเวลาผ่านไปจะเก่ายุ่ยและขาดง่าย แต่ฟองน้ำแบบซิลิโคนนั้นมีการใช้นานที่ยาวขึ้น ทำความสะอาดง่าย ทนทานไม่เปื่อยยุ่ย

Screen Shot 2016-09-18 at 9.55.24 PM

การพัฒนาของฟองน้ำเริ่มจากฟองน้ำที่ใช้สำหรับอายแชโดว์ มีการทดสอบคุณภาพของฟองน้ำซิลิโคนมากมายและก็ได้รับความพึงพอใจจากผู้ใช้เป็นอย่างมาก มีแบรนด์เครื่องสำอางหลายแบรนด์ในญี่ปุ่นเริ่มที่จะเปลี่ยนไปใช้ฟองน้ำซิลิโคนกันบ้างแล้ว

Screen Shot 2016-09-18 at 9.55.39 PM

ล่าสุดนี้แบรนด์เครื่องสำอาง IPSA ได้ปล่อยพัฟซิลิโคนแบบโปร่งใสออกมาไม่นาน และผลลัพธ์ที่ได้คือการตอบรับที่ดีเยี่ยม สาวๆ ญี่ปุ่นซื้อหาไปใช้กันจนกลายเป็นสินค้ายอดนิยมไปในที่สุด ไม่ว่าใครๆ เมื่อเข้าเคาน์เตอร์เครื่องสำอางของ IPSA ก็ต่างถามหาพัฟซิลิโคนด้วยกันทั้งนั้น เนื่องจากการทดสอบและรีวิวจากบล๊อกเกอร์ชื่อดังในญี่ปุ่นนั้นก็พบว่าพัฟซิลิโคนช่วยลดปัญหาการอุดตันของเครื่องสำอางลงได้ เมื่อการสะสมในแบคทีเรียลดลง สิวที่เป็นตัวแปรหลักก็ลดลงเช่นกัน รวมไปถึงการใช้งานในระยะยาวที่คุ้มค่ากว่าการซื้อฟองน้ำแบบเก่าๆ ได้เยอะ

Screen Shot 2016-09-18 at 9.55.48 PM

เมื่อเทียบกับฟองน้ำแบบเดิมๆ ถือว่านี่เป็นข่าวดีสำหรับวงการความสวยความงามจริงๆ การเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีช่วยทำให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะเลยล่ะ

Screen Shot 2016-09-18 at 9.55.16 PM

 

 

ที่มา :look-in.com.tw

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

IPSA make up silicone brush silicone puff ฟองน้ำแต่งหน้าแบบซิลิโคน เครื่องสำอาง เครื่องสำอางญี่ปุ่น แปรงซิลิโคน
สูตรน้ำชง, Sunquick, แจก 25 สูตรน้ำชง สำหรับทำขายหรือทำกินเองที่บ้าน ไม่ต้องง้อร้านค้า12 สูตรเมนูชีสยืดเด็ดๆ Imperial Duo Cheese Mix20 ไอเดียใส่เดรสกระโปรงสไตล์เกาหลี ลุคสดใสน่ารักๆ12 สูตรเบเกอรี่ ทำขนมแบบง่ายๆ สอนทำอย่างละเอียด!แนะนำ 7 ไอเทมลดฝ้า จุดด่างดำ สุดปังในปี 2020

Check Also

6 เหตุผล ที่ไม่ควรมองข้ามการลงไพรเมอร์ก่อนแต่งหน้า

การแต่งหน้าเป็น …

Previous มั่นใจแค่ไหน!? ว่า “ซูชิ” ที่กินดีต่อสุขภาพจริง
Next สุดอึ้ง “เหล็กไนผึ้ง” ช่วยรักษาโรคได้ !
Don`t copy text!