Now Reading
SNP จัดเต็ม!! ส่งเซตเมคอัพจากซีรีส์เกาหลี ‘Sound of Your Heart’

SNP จัดเต็ม!! ส่งเซตเมคอัพจากซีรีส์เกาหลี ‘Sound of Your Heart’

ตั้งแต่เข้าหน้าหนาวมา นอกจากกระแสแฟชันวินเทจที่พาเหรดมาทั้งเสื้อผ้า การแต่งหน้า และทรงผม จะโดนใจสาวๆ ไม่น้อยแล้ว หนาวนี้ที่เกาหลี เหล่าสาวกิมจิยังมีไอเท็มเสริมสวยเด็ดๆ ที่ทั้งเก๋และน่ารักใหม่ๆ มาอวดอีกด้วย

SNP15

ไอเท็มของเรื่องสวยๆ งามๆ ของผู้หญิงก็หนีไม่พ้นเมคอัพนั่นแหละค่ะ ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา นั่นก็เพราะมันเป็นเซตเมคอัพจากซีรีส์เกาหลี ถ้าอยากรู้ว่าเมคอัพเซตนี้เป็นลิมิเต็ดอิดิชันจากซีรีส์เรื่องอะไรต้องตามไปดูกันค่ะ

SNP4

หลายคนคงรู้จักพิธีกรอารมณ์ดีจากรายการทีวีชื่อดัง Running man อย่าง “ลี กวางซู ” กันอยู่แล้ว ล่าสุดกวางซูได้มารับบทนำในซีรีส์เกาหลีเรื่อง Sound of Your Heart ฉายทางช่อง KBS2 ตั้งแต่เมื่อธันวาคมปีที่แล้วและเพิ่งจบไปเมื่อต้นปีนี้เอง

SNP2

soundofyourheart

โดยเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากเว็บตูนเรื่อง The Sound of  Heart ของโจซอก และเขียนบทโทรทัศน์โดยลี บยองฮุน Sound of Your Heart ว่าด้วยเรื่องชีวิตนักเขียนการ์ตูนของโจซอกค่ะ หากสาวๆ คนไหนที่เป็นแฟนเว็บตูนเวอร์ชันภาษาไทย คงเคยเห็นการ์ตูนเรื่องนี้ในชื่อ “สารพัดจิตหลุด สุดหัวใจ” ซึ่งก็คือเรื่องนี้นั่นแหละค่ะ พอมาทำเป็นซีรีส์ก็ป็อบไม่น้อยเลย เพราะนอกจากคาแรคเตอร์ฮาๆ ของตัวละครจะโดนใจแฟนๆ แล้ว ยังได้ซงจุงกิมาร่วมแสดงเป็นแขกรับเชิญพิเศษด้วย

SNP3

ความแรงของซีรีส์ไม่ได้หยุดแค่เนื้อเรื่องที่สนุกและนักแสดงดีเท่านั้นนะคะ เพราะล่าสุดแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอย่าง SNP ก็ได้ส่งเซตเมคอัพใหม่ออกมา ซึ่งเป็นอิดิชันที่ผลิตขึ้นเพื่อซีรีส์เรื่องนี้โดยเฉพาะ เซตเมคอัพรุ่น ‘Sound of Your Heart’ มีทั้งเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่ทั้งน่ารักน่าใช้ ที่สำคัญ สาวๆ เกาหลีต่างเทใจให้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มาจากเซตเมคอัพรุ่นนี้มากที่สุดค่ะ

ทีนี้ มาดูกันว่าเซตเมคอัพรุ่นนี้มีเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอะไรบ้าง

เครื่องสำอาง >> แป้งคุชชั่น ลิปสติก มาสคาร่า

SNP5

SNP6

เริ่มกันที่แป้งคุชชั่น ซึ่งบนตลับแป้งมาพร้อมหน้าของตัวละครโจซอก เนื้อแป้งเป็นสีออกธรรชาติ พกพาในกระเป๋าสะดวกสุดๆ

SNP7

มาเป็นคู่กันบ้าง กับสองตัวละครโจซอกและแอบงแฟนสาวของเขา ที่จัดมาเป็นแพ็กคู่ทั้งมาสคาร่าและลิปสติก โดยมีทั้งมาสคาร่าที่ปัดขนตาให้ดูเข้มหนาหรือจะเอาเฉี่ยวคมแบบบางเบาก็เลือกได้ตามชอบ

SNP8

ส่วนลิปสติก  SNP จัดมาสองสี นั่นคือโจซอกสีแดง และแอบงสีชมพูค่ะจุดเด่นอยู่ตรงแพ็กเกจของฝาลิปสติกที่เป็นหัวตัวการ์ตูนโจซอกและแอบง ดูกระจุกกระจิกมากๆ

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

SNP9

SNP16

ต่อกันที่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ซึ่งมาเต็มครบเครื่องเรื่องผิวกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นครีมทามือ สเปรย์มอยส์เจอไรเซอร์ ครีมและมาสก์หน้า และที่มาร์สกตาค่ะ จุดเด่นของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในเซตนี้คือแผ่นมาสก์หน้าค่ะ เพราะนอกจากจะให้สาวๆ ได้บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้นแล้ว ลายบนแผ่นมาร์สก์ก็ครีเอตสุดๆ ด้วยลวดลายแปลกๆ ฮาๆ ที่เอาไว้เซลฟี่แก้เบื่อก็ได้ค่ะ

See Also

SNP10

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวอื่นๆ ก็มีจุดเด่นที่น่าซื้อมาโดนไม่น้อย ตัวแพ็กเกจของครีมบำรุงมือมาพร้อมหัวตัวการ์ตูนที่ฝาปิดเหมือนแพ็กเกจลิปสติก มีให้เลือกถึงสี่กลิ่นอีกด้วย

SNP11

SNP12

ส่วนสเปรย์มอยส์เจอไรเซอร์มีให้เลือกเพียงสองกลิ่นค่ะ

SNP13

SNP14

ปิดท้ายเซตเมคอัพนี้ด้วยที่มาสก์ตาละกันเนอะ นอกจากจะบำรุงดวงตาแล้ว ลายบนแผ่นมาสก์ก็น่ารักจนอยากเก็บไว้ใช้ต่ออีกด้วย

แล้วสาวๆ AkeruFeed ล่ะคะ อยากสอยเมคอัพชิ้นไหนจากเซตนี้มาใช้กันบ้างเอ่ย ใครสนใจไอเท็มชิ้นไหนก็สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ stores.ebay กันได้เลยจ้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top