Now Reading
เริ่ด!!คลีนเซอร์ลบเครื่องสำอางแบบแท่ง ปาดปื้ดเดียว หน้าใสกิ๊ก

เริ่ด!!คลีนเซอร์ลบเครื่องสำอางแบบแท่ง ปาดปื้ดเดียว หน้าใสกิ๊ก

ต่อไปนี้ การล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางบนผิวหน้าจะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เพราะเดี๋ยวนี้มีนวัตกรรมใหม่คือ คลีนเซอร์แบบแท่ง ที่ทำให้การล้างหน้าง่ายดาย ไม่เลอะมือ แถมปาดปื๊ดเดียว หน้าก็ใสสะอาดหมดจดได้ค่ะ

สาวๆที่รักการแต่งหน้าจะไม่ต้องโอดครวญเวลาล้างเครื่องสำอางอีกต่อไป เพราะเรามีนวัตกรรมคลีนเซอร์แบบแท่งมาช่วยสาวๆล้างเครื่องสำอาง เพียงแคปาดลงบนใบหน้า โดยไม่ต้องใช้มือปาด ไม่ทำให้มือเลอะ แถมยังสะดวก ง่าย และรวดเร็วอีกด้วยค่ะ

โดยปกติแล้ว เรามักจะใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์แบบน้ำที่จะต้องหยดใส่สำลีก่อน จากนั้นนำสำลีมาปาดบนผิวหน้า ซึ่งหากใช้นานๆไป อาจจะทำให้เกิดการระคายเคือง เพราะมีการรบกวนผิวหน้ามากเกินไป ทำให้เกิดริ้วรอยต่างๆบนใบหน้า แต่เจ้าคลีนเซอร์แบบแท่งนี้ มีเนื้อที่นุ่มละมุน เมื่อปาดไปบนผิวหน้า ก็ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแต่อย่างใด

เรามาดูกันค่ะว่าเจ้าคลีนเซอร์แบบแท่งนี้ มียี่ห้อไหนที่น่าใช้บ้าง

23 years Old Yellow Tumbling Rubar

ช่วยล้างทำความสะอาดเครื่องสำอาง พร้อมยังเป็นโฟมล้างหน้าไปด้วยในตัวมันเอง สะดวก รวดเร็ว ครบจบ ใน 1 ขั้นตอนแบบนี้ เหมาะกับสาวๆที่ต้องใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบ หรือสาวๆที่เหนื่อยจากการทำงาน แต่เบื่อหน่ายกับการต้องมานั่งเช็ดล้างเครื่องสำอาง เจ้าผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้เหมาะกับสาวๆมากค่ะ

มีส่วนผสมของน้ำมันดอกทานตะวันสกัดจากธรรมชาติ มั่นใจได้ว่าอ่อนโยนกับผิว และไม่ก่อให้เกิดอันตรายกับผิว ช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นในผิว และไม่ทำให้ผิวแห้งตึงค่ะ แถมยังทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ไม่มีคราบเครื่องสำอางตกค้างด้วย

Nooni Snowflake Stick Cleanser

ตัวช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอีกหนึ่งตัวที่สาวๆฮิตกันอย่างล้นหลาม ด้วยแพคเกจสีชมพูสุดน่ารัก บวกกับประสิทธิภาพในการล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ช่วยสลายคราบเครื่องสำอางได้ โดยไม่ทำร้ายผิว นอกจากนี้ยังช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอกออกมา พร้อมเผยผิวกระจ่างใส เปล่งประกาย

ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก สาวๆคนไหนต้องเดินทางไปต่างจังหวัด จึงไม่ต้องพกหลายสิ่งจิงเกอร์เบล เพื่อเช็ดล้างทำความสะอาดผิวหน้าแล้วล่ะค่ะ

มาดูพลังแห่งการทำความสะอาดกันว่าเช็ดล้างคราบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดแค่ไหน ยอมใจนางจริงๆ!!!

See Also
refill cosmetics

Clinique Take the Day Off Eye Makeup Remover Stick

ผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดบริเวณรอบดวงตารูปแบบใหม่ ที่มาในรูปแท่งลิปสติกเล็กๆ แต่พลังในการทำความสะอาดนั้นล้ำลึกมากค่ะ เพียงแค่สาวๆปาดไปตามบริเวณเปลือกตา ทั้งอายแชโดว์ อายไลเนอร์ และมาสคาร่าที่ติดทน ก็สามารถหลุดออกมาได้อย่างง่ายดาย

นอกจากจะเช็ดล้างทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางบริเวณดวงตาแล้ว ยังสามารถเช็ดคราบลิปสติกบริเวณริมฝีปากได้อย่างหมดจดด้วยค่ะ จากนั้นสาวๆสามารถเช็ดทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางส่วนอื่นๆได้อย่างง่ายดายแล้ว

การใช้งานง่ายมากๆ แถมยังพกพาได้สะดวก และไม่ทำร้ายผิวให้เกิดการระคายเคือง สาวๆต้องลองหามาใช้บ้างแล้วล่ะค่ะ

แค่ปาดก็ได้ใบหน้าที่สะอาดใส ไร้เครื่องสำอางตกค้างแบบนี้ เจ้าผลิตภัณฑ์ช่างเหมาะกับสาวๆจริงๆ ว่าไหมคะ

ที่มา :  ,ryuha.kim, banjjang2, 1004adorable, hongji318, lynz0720
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top