Now Reading
Stila อายแชโดว์ครีมเนื้อเมทัลลิค เนรมิตเปลือกตาแวววาวดุจนางเงือก

Stila อายแชโดว์ครีมเนื้อเมทัลลิค เนรมิตเปลือกตาแวววาวดุจนางเงือก

เปลือกตาสวยเด่น ระยิบระยับ ถือเป็นเปลือกตาในฝันของสาว ๆ หลายคน เพราะเป็นเปลือกตาที่ดูสวย โดดเด่น และดูมีมิติจนต้องน่าจับตามอง และแน่นอนว่าในตอนนี้มีผลิตภัณฑ์หลาย ๆ ชิ้นที่จะช่วยเนรมิตเปลือกตาให้ดูสวยโดดเด่นได้

st1.

เทรนด์ตอนนี้ เรากำลังจับตามองแฟชั่นการตกแต่งเปลือกตาอย่างไม่ลดละค่ะ เพราะปีนี้เป็นปีทองแห่งการตกแต่งเปลือกตาจริง ๆ ค่ะ เพราะไม่ว่าจะเป็นเทรนด์การแต่งตาโทนสีต่าง ๆ โทนแมตต์ หรือแม้แต่การออกไอเท็มใหม่ ๆ ของแบรนด์เครื่องสำอางต่าง ๆ ก็ทำให้เทรนด์การตกแต่งเปลือกตาเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจได้ไม่น้อยเลยล่ะค่ะ.

และอีกหนึ่งไอเท็มที่น่าจับตามองในตอนนี้ คงจะต้องหนีไม่พ้นอายแชโดว์เนื้อครีมจาก Stila แล้วล่ะค่ะ เพราะถือเป็นไอเท็มที่สวยยอมใจมาก ๆ อีกทั้งเห็นครั้งแรกแล้วรู้สึกตกหลุมรักและตาโตอย่างไม่รู้ตัว.

Stila Magnificent Metals Glitter & Glow Liquid Eye Shadow

st2

และแบรนด์เครื่องสำอางยอดฮิตที่มีไอเท็มเด็ด ๆ หลากหลายชิ้นอย่าง Stila ก็ได้ออกอายแชโดว์เนื้อครีมตัวใหม่ ซึ่งบอกได้เลยว่าสวยงามยอมใจมากกกกกกกกกก เพราะเป็นอายแชโดว์เนื้อเมทัลลิกสุดเก๋ ที่ให้ทั้งชิมเมอร์และกลิตเตอร์ชัดเจน ระยิบระยับจับตามาก ๆ เรียกได้ว่าสร้างกระแสฮือฮาสุด ๆ เมื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวนี้

Stila Duo Chrome Shades

Magnificent Metals Glitter & Glow Liquid Eye Shadow

st3st4

แค่เห็นแพ็กเกจก็อยากจะกรีดร้องดัง ๆ เพราะสีผลิตภัณฑ์เป็นอะไรที่ดูสวย ดูแพงมาก ๆ โดยทำออกมาให้มีสี 2 โทนในแท่งเดียวกัน และแต่ละแท่งก็จะมีชิมเมอร์สีทองเล็ก ๆ ดูแวววาว สวยงามมาก ๆ ฝาของแพ็กเกจก็ยังเป็นสีทองประกาย ช่วยให้แพ็กเกจนี้ดูสวยหรูไปอีก

st5

สีของเนื้ออายแชโดว์ครีมก็ถือว่าเด็ดสุด เพราะมีประกายแวววาว สะท้อนแสง เป็นสีเมทัลลิกที่สวยงามมาก ๆ สาว ๆ คนไหนชอบความวิ้งวับ ต้องไปหาซื้อมาลองเล่นค่ะ โดยสาว ๆ จะทาเดี่ยว ๆ หรือทาคู่กับอายแชโดว์เนื้อฝุ่นก็ได้ หรือจะทาคู่กับอายแชโดว์เนื้อครีมในคอลเลกชันนี้กับสีอื่น ๆ ก็ได้ รับรองว่าจะช่วยให้การแต่งหน้าของสาว ๆ สนุกสนานมากยิ่งขึ้น.

st6st7

ทางแบรนด์ Stila ได้ทำอายแชโดว์เนื้อครีมคอลเลกชันนี้ออกมา 3 โทนสีด้วยกัน นั่นก็คือสีฟ้า ชื่อสี In to the blue สีชมพู ชื่อสี Sea siren และสีชมพูอ่อนประกายมุก ชื่อสี Sunset cove และแต่ละสีมีความวิ้งและมีชิมเมอร์ กลิตเตอร์แบบเล่นใหญ่รัชดาลัยมาก ๆ

st8.

เป็นไงล่ะ!! วิ้งชนะ !!

เห็นตัวผลิตภัณฑ์แล้วนี่อยากจะร้องกรี๊ดค่ะ แต่เรามาดูลุคที่สาว ๆ ใช้อายแชโดว์ครีมตัวนี้แต่งหน้ากันดูดีกว่า ดูซิว่าจะสวยเก๋ และระยิบระยับขนาดไหน.

See Also

Look 1 : ทาบริเวณเปลือกตาด้านบน

st9

ลุคนี้จะช่วยให้ดวงตาสวยเด่น และมีมิติมาก ๆ เลยล่ะค่ะ เพียงแค่ทาอายแชโดว์เนื้อครีมทับอายแชโดว์เนื้อฝุ่นที่เราลงไว้แล้ว ที่บริเวณกึ่งกลางเปลือกตาด้านบน โดยให้ค่อนมาทางด้านหางตาสักเล็กน้อย การแต่งเปลือกตาเช่นนี้ จะช่วยให้ดวงตาดูสวยมีมิติ และยังทำให้ได้ลุคที่แกลม หรูหรามาก ๆ อีกด้วย

Look 2 : ทาบริเวณกึ่งกลางเปลือกตาด้านล่าง

st10

ลุคนี้จะได้ลุคใส ๆ สไตล์เกาหลี ที่นิยมการมีถุงใต้ตาชัด ๆ ซึ่งสาวเกาหลีเชื่อว่าจะทำให้ดูเด็กและอ่อนเยาว์ลง วิธีนี้ทำได้ง่าย ๆ ค่ะ เพียงแค่ทาอายแชโดว์เนื้อครีมบริเวณกึ่งกลางเปลือกตาด้านล่างเพียงเล็กน้อย เท่านี้ก็ได้ถุงใต้ตาเกาหลีโคเรียแบบสุด ๆ ไปเลย.

Look 3 : ดวงตากลมโต ดูไร้เดียงสา

st11.

ลุคนี้ก็ได้แรงบันดาลใจมาจากสาว ๆ เกาหลีอีกเช่นเคยค่ะ การนำอายแชโดว์มาแต้มบริเวณหัวตาด้านล่าง จะช่วยให้ดวงตาดูตื่น เป็นประกาย และทำให้ดวงตาดูกลมโตมากยิ่งขึ้น สาว ๆ คนไหนตื่นนอนมาแล้วดูมีดวงตาที่อ่อนล้า สามารถใช้วิธีนี้เพื่อให้ดวงตาดูสดใสได้ค่ะ

อยากจะบอกว่ารู้สึกตกหลุมรักตั้งแต่แรกเจอค่ะ เพราะทั้งแพคเกจผลิตภัณฑ์ที่สวยงาม และคุณภาพดี ๆ วิ้งประกายกระแทกตาขนาดนี้ เป็นสาว ๆ คนไหนต้องอดใจไม่อยู่เลย จริงไหมคะ?..

ที่มา :yuria_beauty, seulvelys2, euuuuun_bdayeon_diana, parksso_2euni_makeup, hae_ningminsco_,
dameebaby, dameebabyyuji_hs, goeun_kkk,longlong180stilakorea,dayeon_diana
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top