Now Reading
แนะนำ!! เมคอัพญี่ปุ่นใช้ดี แพคเกจน่ารักน่าซื้อจากแบรนด์ “Sugao”

แนะนำ!! เมคอัพญี่ปุ่นใช้ดี แพคเกจน่ารักน่าซื้อจากแบรนด์ “Sugao”

ใครไปญี่ปุ่นหรือกำลังมองหาเครื่องสำอางจากแบรนด์ญี่ปุ่นคงต้องคิดหนักว่าจะซื้ออะไรดี พี่อะเครุมีอีกหนึ่งแบรนด์แนะนำและบอกต่อเลยว่าใช้ดีและฮิตในหมู่สาวๆญี่ปุ่นมากเวอร์ กับแบรนด์ Sugao แบรนด์นี้มีไลน์เมคอัพที่น่าสนใจเยอะมาก มาแนะนำแต่ละตัวให้ได้ดูกันเลยดีกว่า

1.Sugao #Cheek&lip

ราคา 2,080 เยน

ไอเทมตัวเด็ดตัวดังขายดีของ Sugao เลยก็ว่าได้ เป็นบลัชเนื้อครีมนุ่มๆ สามารถทาได้ทั้งแก้มและปาก สีสันสดใส เกลี่ยง่าย และยังติดทนนาน สาวๆญี่ปุ่นนิยมนำมาแท็บๆแก้ม ให้แก้มดูระเรื่อเป็นธรรมชาติ

มี 3 เฉดสี สีแดง, สีชมพู และสีส้ม

2.Sugao #Lip tint

ราคา 2,700 เยน

แบรนด์ Sugao จะเน้นงานเมคอัพงานผิว ซึ่งทินท์ต้องเป็นอีกไอเทมที่ยอดนิยมของแบรนด์นี้ เป็นทินท์สีสันสดใส เนื้อน้ำเกลี่ยง่าย มี 2 แบบ เนื้อเจลลี่กับเนื้อน้ำบางเบา และ 3 เฉดสีให้เลือก สีแดง, สีชมพู และสีส้ม ทาได้ทั้งปากและแก้มเลยล่ะค่ะ

3.Sugao #Chiffon feeling powder

ราคา 1,900 เยน

แป้งฝุ่นแพคเกจน่ารักสีชมพู เป็นแป้งฝุ่นเนื้อบางเบา มีส่วนผสมของสารกันแดด ใช้เพื่อเซ็ตเครื่องสำอาง เพราะตัวแป้งไม่ทำให้เมคอัพสีเพี้ยนหรือควบคุมความมันระหว่างวันก็ยังได้ กระปุกพกพาง่าย ทาแล้วไม่วอก มั่นใจได้เลยว่าเครื่องสำอางญี่ปุ่นส่วนใหญ่ ไม่ทำให้งานผิวของเราดูหนาจนเกินไป มี 2 เฉดสีให้เลือก clear กับ baby pink

4.Sugao #Silky color base

ราคา 1,000 เยน

 color base รูปทรงดุ๊กดิ๊กน่ารักของแบรนด์ Sugao มีส่วนผสมสารกันแดด หลักๆตัวนี้เน้นช่วยให้ปรับสภาพผิวก่อนลงเมคอัพ เช่น รองพื้น หรือแป้ง

  • สีชมพูช่วยปรับสีผิวให้ดูสว่างเพิ่มความขาวกระจ่างใส
  • สีเขียว ลดรอยแดงที่เกิดจากสิวหรือแผลเป็น
  • สีเหลือง ปรับสีผิวให้เรียบเนียนและเหมาะกับสาวไทย

5.Sugao #Air fit CC&DD Cream

ราคา 1,300 เยน

See Also

มากันที่งานผิวกันบ้าง สำหรับแบรนด์ของ Sugao ก็มีรองพื้นขายนะ แต่รองพื้นในที่นี้คือ CC และ DD ตัว cc เน้นปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส ไม่ต้องการปกปิดมาก มีส่วนผสมของสารกันแดด spf 23 pa+++ มี 2 สูตรด้วยกันคือสูตร moist และ smooth

หากใครต้องการที่ปกปิดเพิ่มมากขึ้นแนะนำเป็น dd ครีมเพราะเพิ่มการปกปิดมาอีกระดับหนึ่ง มีส่วนผสมของสารกันแดด spf 50 pa+++ มี 2 เฉดสีให้เลือก ผิวขาวและผิวสองสี

6.Sugao #Eye color

ราคา 3,000 เยน

มาถึงไอเทมสุดท้ายของแบรนด์นี้กับอายแชโดว์เนื้อครีมในรูปแบบสติ๊ก หลอดบีบๆแบบนี้ เนื้อเกลี่ยง่าย ผสมชิมเมอร์เล็กน้อยให้ดวงตาดูกลอสซี่ฉ่ำๆ ตามสไตล์สาวญี่ปุ่นมีหลากหลายเฉดสีให้เลือก สีชมพู, สีส้ม, สีน้ำตาล และสีเหลือง

ใครสนใจคงต้องรอพรีออเดอร์ที่ญี่ปุ่นกันหน่อย เพราะแบรนด์นี้ไม่มีเข้ามาขายในไทย ของดีก็ต้องหายากหน่อยเนอะ

ที่มาภาพ:ameblo.jp,adayroi.com,favor.life,
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top