Now Reading
แนะนำ! Sugao เครื่องสำอางจากญี่ปุ่น ที่เหมาะกับฤดูร้อนสุดๆ

แนะนำ! Sugao เครื่องสำอางจากญี่ปุ่น ที่เหมาะกับฤดูร้อนสุดๆ

อากาศร้อนๆ อาจจะทำให้เครื่องสำอางที่ลงอยู่บนใบหน้าทั้งไหล และละลายได้อย่างไม่ยาก แถมฤดูร้อนที่อากาศร้อนทะลุถึง 40 องศาอย่างบ้านเราก็ไม่ควรใช้เครื่องสำอางที่ทั้งเหนียวและหนักหน้าอีกด้วยค่ะ แต่ควรใช้อะไรที่บางเบา และกลืนเนียนไปกับผิว

.

และในวันนี้ AkeruFeed จะมาพูดถึงบลัชออนตัวหนึ่ง ซึ่งเห็นแล้วถึงกับยอมใจในความน่ารักของแพ็กเกจ ที่ถึงแม้จะดูเรียบง่ายสไตล์ minimal  แต่ถือได้ว่าเป็นแพ็กเกจที่น่ารักมากๆ อีกแบรนด์หนึ่งเลยล่ะค่ะ

.

.

แบรนด์ที่เรากำลังจะพูดถึงนั้นก็คือแบรนด์ Sugao แบรนด์เครื่องสำอางจากญี่ปุ่นนั่นเองจ้า…

.

ซึ่งแบรนด์ Sugao นี้มีเครื่องสำอางให้สาวๆ ได้ลองเล่นมากมายหลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเบสเมคอัพอย่าง บีบีครีม ซีซีครีม หรือครีมกันแดดแล้ว แต่ยังมีอีกหนึ่งไอเท็มที่น่าจับตามอง นั่นก็คือบลัชออนเนื้อมูสสุดบางเบาและน่ารัก ที่เหมาะกับอากาศร้อนๆ แบบบ้านเรานี่เองค่ะ

.

.

จะเห็นได้ว่าการออกแบบแพ็กเกจของแบรนด์นี้จะเน้นไปที่ความเรียบง่าย ดูน้อยๆ เบาๆ แต่ยังคงความน่ารักด้วยการใช้ลูกเล่นสีแบบลูกกวาดและตัวอักษรสุดน่ารัก จึงทำให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์ดูออกมามีสไตล์ได้แบบไม่ต้องพยายาม

.

.

และบลัชออนเนื้อมูสตัวนี้เป็นไอเท็มชิ้นพิเศษที่ออกมาเพื่อต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง โดยโทนสีจะมาในโทนสีชมพูคอตตอนแคนดี้ที่ดูหวานใสสุดๆ เหมาะกับการแต่งหน้าในลุคใสๆ และ everyday look ซึ่งทำให้พวงแก้มของสาวๆ ดูสวยละมุนแบบสาวญี่ปุ่น และเนื้อผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อมูสนั้นสามารถทำให้การเกลี่ยเนื้อบลัชออนกลมกลืนเนียนไปกับผิวโดยไม่ทิ้งความมัน และความเหนียวเหนอะหนะ

.

.

สีชมพูสุดหวานที่เมื่อลงบนผิวแล้วจะไม่มีความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะกวนใจสาวๆ เลยล่ะค่ะ เพี่ะเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อมูสสุดบางเบา เกลี่ยง่าย ให้สีสวยชัด แถมไม่เป็นคราบบนใบหน้าอย่างแน่นอน

.

.

See Also

นอกจากจะมีบลัชออนเนื้อครีมแล้ว Sugao ยังมีผลิตภัณฑ์เด่นๆ ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานเช่นเดียวกัน นั่นคือเบสเมคอัพที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อน้ำนมสุดบางเบา ไม่ทำให้ใบหน้าเหนียวเหนอะหนะ โดยมีให้เลือก 3 เฉดสีให้เลือกใช้ตามปัญหาผิว

.

.

โดยเบสเมคอัพสีเขียวนั้นเหมาะกับสาวๆ ที่มีรอยแดงบนใบหน้าและสีผิวไม่เรียบเนียนสม่ำเสมอ สีม่วงสำหรับสาวๆ ที่มีใบหน้าหมองคล้ำ และสีเบจสำหรับปรับสภาพสีผิวให้เรียบเนียนทั่วทั้งใบหน้า

.

.

และเบสเมคอัพชิ้นนี้ออกมาเพื่อต้อนรับอากาศร้อนในช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน จึงหมดปัญหาเรื่องความเหนียวเหนอะหนะและการเป็นคราบในระหว่างวันไปได้เลยล่ะค่ะ

.

ถือว่าเป็นอีกแบรนด์ญี่ปุ่นที่น่าจับตามอง ด้วยคุณภาพของเครื่องสำอางในราคาที่ไม่ต้องจ่ายแพง อีกทั้งแพ็กเกจที่ดูน่ารัก จึงมั่นใจได้เลยล่ะค่ะว่าคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top