Now Reading
10 ครีมกันแดดยอดนิยม ราคาเบาๆ ในปี 2017 ที่สาวไทยตกหลุมรัก

10 ครีมกันแดดยอดนิยม ราคาเบาๆ ในปี 2017 ที่สาวไทยตกหลุมรัก

ครีมกันแดดใช้ดีประจำปี 2017 มาแล้วจ้า !!!! ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้อน หน้าฝน หน้าหนาว หรือหน้าไหนๆ ผิวหน้าของสาวๆ ก็ต้องการการปกป้องจากแสงแดดที่มักจะทำร้ายเราได้ในทุกๆ วัน ไม่เว้นแม้แต่ในวันที่สาวๆ อยู่ในร่ม เพราะรังสียูวีนั้นมีความสามารถในการทะลุทะลวงผ่านกระจกและสาดส่องเข้ามากระทบผิวหน้าเรา ทำให้ผิวสวยกลายเป็นผิวเสีย ดูหมองคล้ำ ดำย่น รอยตีนกาถามหาก่อนวัย แหม ข้อเสียเยอะแบบนี้ สาวๆ ต้องทาครีมกันแดดทุกวันแล้วล่ะค่ะ

 w12

และครีมกันแดดควรเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่สาวๆ จำเป็นต้องใส่ไว้ในลิสต์สิ่งที่ต้องทำในชีวิตประจำวันเลยล่ะค่ะ เพราะครีมกันแดดนั้นสำคัญมากๆ กับผิวของสาวๆ เพราะครีมกันแดดนอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดที่มาทำร้ายแล้ว ยังช่วยไม่ให้ผิวหมองคล้ำ หรือมีริ้วรอยจากการทำร้ายของรังสียูวี

และครีมกันแดดนั้นมีให้สาวๆ เลือกซื้อเลือกใช้มากมาย เรามาดูกันค่ะ ว่าในปี 2017 นี้ ครีมกันแดดตัวไหนที่มาแรงจนสาวๆ ยกให้เป็นที่หนึ่งในดวงใจ

1. Nivea Sun Protect & White Oil Control SPF 50+ PA+++

ราคา 279 บาท @ Eve and Boy, Watson, Boots และที่อื่นๆ

ww2-horz

nivea

ครีมกันแดดที่ช่วยควบคุมความมันและช่วยให้เมคอัพติดทนนาน หมดปัญหาเรื่องความมันเยิ้มระหว่างวันที่ทำให้เครื่องสำอางไหลหลุดออกจากใบหน้า สาวๆ คนไหนที่มีผิวมันเยิ้ม คงได้ยิ้มกริ่ม เพราะครีมกันแดดตัวนี้มีประสิทธิภาพในการปกป้องแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยมและยังช่วยควบคุมความมัน ให้ผิวใสเด้งตลอดทั้งวัน

2. Cute Press UV Expert Protection White & Matte Sunscreen SPF50+ PA++++

ราคา 265 บาท @ Cute Press

ww1-horz

cutepress

รวบรัดตัดตอนใน 1 เดียว กับครีมกันแดดที่ผสมรองพื้น ช่วยปกปิดจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้เนียนเรียบสม่ำเสมอ มาพร้อมค่าปกป้องแสงแดดที่มากถึง 50 เท่า อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมัน และช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส สาวๆ คนไหนที่ใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบหรือมีเวลาน้อย ลงกันแดดตัวนี้แล้วลงแป้งฝุ่นทับ ก็ได้ผิวสวยเรียบเนียนแล้วล่ะค่ะ

3. L’Oreal UV Expert Instant White SPF50+ UVA PA++++

ราคา 339 บาท @ Eve and Boy, Watson, Boots และที่อื่นๆ

ww3-horz

amazon

ครีมกันแดดคุณภาพดีที่ช่วยปรับสีผิวให้ขาวสว่างใสขึ้นได้ในข้นตอนเดียว สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดและเป็นเมคอัพเบสได้ในขั้นตอนเดียว สามารถทาแป้งฝุ่นทับ หรือแป้งผสมรองพื้น ยิ่งทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน ประสิทธิภาพการป้องกันแสงแดดที่ไม่ทำให้ผิวไหม้หรือหมองคล้ำ สาวๆ คนไหนชอบผิวใสๆ ต้องรีบจัด

4. Biore UV Perfect Face Milk Oil Control

ราคา 265 บาท @ Eve and Boy, Watson, Boots และที่อื่นๆ

ww4-horz

cosmetic-ingredients

ครีมกันแดดสัญชาติญี่ปุ่นที่มีเนื้อสัมผัสสุดบางเบา เชื่อถือได้ในเรื่องของการปกป้องผิวจากแสงแดด อีกทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้า ให้เครื่องสำอางติดทนนานและช่วยควบคุมความมันระหว่างวันบนใบหน้า สาวๆ คนไหนหน้ามันก็หมดห่วงเรื่องปัญหาหน้ามันเยิ้มไปได้เลยค่ะ

5. Srichand Luminescence Fabulous UV Shield SPF 50 PA+++

ราคา 390 บาท @ Eve and Boy, Watson, Boots และที่อื่นๆ

ww5-horz

lazada

แบรนด์เครื่องสำอางรุ่นคุณแม่ยังสาว ที่ออกผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่มามากมาย อีกทั้งยังมีครีมกันแดดตัวเด็ดที่สาวไทยต่างยกย่องให้เป็นครีมกันแดดคุณภาพดีในราคาที่เอื้อมถึงได้ ด้วยประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดด แต่ไม่ทำให้ผิวหน้ารู้สึกหนา หนัก หรือมันเยิ้มแต่อย่างใด เนื้อครีมเป็นสีขาวแต่ไม่ทำให้หน้าเทาลอย ถือว่าเป็นครีมกันแดดจากแบรนด์เครื่องสำอางไทยที่สาวๆ ต้องไม่พลาดเลยล่ะค่ะ

6. Mizumi UV Water Serum SPF50+ PA++++

ราคา 890 บาท @ Eve and Boy, Watson, Boots และที่อื่นๆ

ww6-horz

lazada

ครีมกันแดดเนื้อสัมผัสสุดบางเบา ด้วยเท็กซ์เจอร์แบบน้ำ ให้การปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวเพราะไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง เหมาะกับสาวๆ ผิวบอบบาง แพ้ง่าย อีกทั้งยังปราศจากน้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และสีสังเคราะห์อีกด้วย

7. Anessa Perfect UV Sunscreen Aqua Booster SPF50+ PA++++

ราคา 859 บาท @ Eve and Boy, Watson, Boots และที่อื่นๆ

ww7-horz

See Also

takaski

ครีมกันแดดตัวฮิตจากประเทศญี่ปุ่น ที่สาวไทยคนไหนได้มีโอกาสไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นเป็นต้องสอยติดไม้ติดมือมาอย่างแน่นอน เพราะสาวๆ ต่างเช่ื่อมั่นในคุณภาพและประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดด สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ ทำให้ปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างยาวนาน เนื้อสัมผัสบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังล้างทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันอีกด้วยค่ะ

8. Canmake Mermaid Skin Gel UV SPF50+ PA++++

ราคา 269 บาท @ Eve and Boy, Watson, Boots และที่อื่นๆ

ww8-horz

canmake

ครีมกันแดดคุณภาพดี ราคาเบาๆ ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ที่นอกจากจะช่วยป้องกันแสงแดดแล้ว แพคเกจยังสวยน่ารักชนะเลิศ เนื้อสัมผัสบางเบา เมื่อเกลี่ยแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำ อีกทั้งยังมีสารบำรุงมากถึง 85% อีกด้วย สามารถทาได้เป็นเบสก่อนแต่งหน้า ช่วยให้การแต่งหน้าง่ายมากยิิ่งขึ้น และเครื่องสำอางติดทนนานมากยิ่งขึ้น

9. Za True White Power Block UV SPF 40 PA+++

ราคา 380 บาท @ Eve and Boy, Watson, Boots และที่อื่นๆ

ww9-horz

websosanh

ครีมกันแดดอีกหนึ่งตัวที่สาวไทยต่างปลื้มปลิ่ม เนื้อครีมกันแดดเข้มข้น แต่บางเบา สามารถป้องกันแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้า ไม่ให้ไหลเยิ้มหยดย้อยระหว่างวัน มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ขาวขึ้น และปกป้องผิวจากรอยจุดด่างดำ สาวไทยปลื้มหนักมากค่ะ

10. Eucerin Sun Protection Acne Oil Control SPF50+ PA+++

ราคา 1250 บาท @ Eve and Boy, Watson, Boots และที่อื่นๆ

ww10-horz

eucerin

มาถึงกันแดดตัวสุดท้าย ที่ราคาแรง แต่รับรองว่าคุ้มค่าแก่การลงทุน เพราะเหมาะมากๆ กับสาวๆ ที่มีสิว ผิวแพ้ง่าย และหน้ามัน ด้วยเนื้อสัมผัส Dry Touch ที่เมื่อเกลี่ยลงบนผิวแล้วเนื้อครีมกันแดดจะเนียนกลืนไปกับผิวเป็นแป้ง อีกทั้งยังไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างครบครัน และรับรองว่าผิวจะไม่เกิดอาการระคายเคืองเลยล่ะค่ะ

สาวๆ ชอบครีมกันแดดแบบไหน ลองเช็คสภาพผิวของตัวเอง แล้วเลือกซื้อได้ตามความต้องการเลยนะคะ เพราะครีมกันแดด ถือเป็นไอเท็มที่สาวๆ ไม่ควรละเลย หากไม่อยากหน้าแก่ก่อนวัยค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top