Now Reading
SUQQU เปิดตัวเมคอัพโทนส้มแสนสดใส ‘2020 Spring Color Collection’

SUQQU เปิดตัวเมคอัพโทนส้มแสนสดใส ‘2020 Spring Color Collection’

มาอัปเดตเทรนด์เมคอัพกันหน่อยค่ะสาวๆ แบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่น SUQQU เพิ่งเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ 2020 Spring Color ไปสดๆ ร้อนๆ ซึ่งคอลเลคชั่นนี้มาในคอนเซปต์ โอริงามิ (Origami) ที่เน้นสีสันสดใสและชัดเจน มีความธรรมชาติในแบบฉบับผู้หญิงญี่ปุ่น ใครเป็นแฟนของแบรนด์นี้คงทราบกันดีว่าเครื่องสำอางของเค้าล้วนออกแบบมาให้เหมาะกับสาววัย 30+ โดยใส่ใจเรื่องส่วนผสมและโทนสีเป็นพิเศษ และสำหรับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลินี้ พอแต่งแล้วจะช่วยทำให้ใบหน้าของเราดูยกกระชับได้ด้วยล่ะค่ะ

SUQQU 2020 Spring Color Collection

ฤดูใบไม้ผลินี้โทนสีมาแรงคือ ส้ม เหลือง และม่วง อันเป็นเอกลักษณ์ของคอลเลคชั่นนี้และเป็นสีที่ดูมีชีวิตชีวาเข้ากับฤดูกาลสุดๆ เราจะมาเล่าความดีงามของผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นนี้กันค่ะ

SUQQU Vibrant Rich Lipstick

ลิปเนื้อแมตต์รุ่นแรกของ SUQQU ที่ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากไปในตัว มีโทนสีให้เลือกเยอะและหลากหลายถึง 13 เฉดสี โดย 10 เฉดสีเป็นสีใหม่ และอีก 3 สีเป็น Limited Edition มีจำนวนจำกัด

SUQQU Designing color Eyes

มาต่อกันที่พาเลตต์อายแชโดว์ขนาดกะทัดรัด เน้นสีสันสดใสโทนส้ม เหลือง และม่วง เนื้อเบาบางไม่หนักผิวแต่อย่างใด มีทั้งหมด 2 เฉดสี

SUQQU Glow Touch Eyes

อายแชโดว์เนื้อลิควิด เม็ดสีแน่น ชัดเจนจัดเต็ม มี 3 เฉดสี คือ โทนน้ำตาล ส้ม และสีใสๆ ประกายม่วง แนะนำสีสุดท้าย ได้เปลือกตาฉ่ำๆ เข้ากับเทรนด์แต่งหน้าของปีนี้

SUQQU Pure Color Blush

บลัชออนสียอดนิยม พร้อมดีไซน์ Limited Edition น่ารักๆ ขนมา 2 สีด้วยกัน เป็นโทนส้มเหลืองและแดงพีชๆ ปัดแล้วดูเป็นสาวญี่ปุ่นสุดๆ

SUQQU Shimmer Liquid Highlighter

สำหรับชิ้นนี้ก็น่าสนใจไม่แพ้ไอเทมอื่นๆ ไฮไลต์เนื้อน้ำสีสวย พิกเมนต์แน่นจริงอะไรจริง ใช้เพียงเล็กน้อย แตะที่จุดกระทบแสงบนใบหน้าแล้วผิวจะเปล่งประกายดูมีออร่าขึ้น

SUQQU Eyelash Mascara Waterproof

มาสคาร่ากันน้ำโทนสีแปลกใหม่ เขียวและม่วง เป็นโทนที่ทำให้นึกถึงธรรมชาติ โดยได้แรงบันดาลใจมากจากความสดชื่นของฤดูใบไม้ผลิ สำหรับไอเทมนี้ก็มีจำนวนจำกัดเช่นกัน

SUQQU Nail Color Polish

See Also

ปิดท้ายด้วยน้ำยาทาเล็บ 3 เฉดสี โทนละมุนๆ เข้าฤดูใบไม้ผลิได้เป็นอย่างดี

SUQQU Nude Wear Liquid

ชิ้นสุดท้ายที่ทางแบรนด์เปิดตัวมาพร้อมกันๆ ก็คือรองพื้นเนื้อน้ำที่ให้ผิวดูกระจ่างใส เนื้อบางเบามากๆ เหมือนไม่ได้ทารองพื้น แต่ให้การปกปิดเรียบเนียน ผิวดูฉ่ำวาวสวย ได้ลุค makeup no makeup ดูเป็นผิวจริงแต่ดูสุขภาพดีขึ้น มีทั้งหมด 12 เฉดสี สำหรับสาวผิวเข้มก็ใช้ได้นะคะ

ครีเอทลุคจาก SUQQU คอลเลคชั่น 2020 Spring Color

คนชอบแต่งหน้าโทนส้มอมเหลือง หรือสีแก้มแดงๆ คอรัลพีชๆ น่าจะอินเลิฟคอลเลคชั่นนี้ ตอนนี้สินค้าวางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ SUQQU ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ สาขา Isetan,เซ็นทรัลชิดลม และเซ็นทรัลภูเก็ต ป่าตอง (ยกเว้นรองพื้น วางขายเดือนมีนาคมนี้)

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top