สวยเวอร์มาก! SUQQU x Gemstone Kaleidoscope โทนสีสุดปังราวอัญมณี!! – AkeruFeed
49 september
Home / COSMETIC / สวยเวอร์มาก! SUQQU x Gemstone Kaleidoscope โทนสีสุดปังราวอัญมณี!!

สวยเวอร์มาก! SUQQU x Gemstone Kaleidoscope โทนสีสุดปังราวอัญมณี!!

SUQQU แนะนำของขวัญในโอกาสพิเศษ “SUQQU Christmas Collection 2018” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประกายแสงที่ส่องสะท้อนจาก Gemstone Kaleidoscope ผลงานชิ้นเอกของ “อายะกะ โคบายาชิ” ศิลปินสร้างกล้องสลับลาย ผู้ใช้หินธรรมชาติและอัญมณีในการสร้างสรรค์ผลงาน สู่ผลิตภัณฑ์ Color Item 3 ชนิด ที่พร้อมจะเติมแต่งดวงตาและเรียวปากให้เปล่งประกายและดึงดูดใจ

ภายใต้บรรจุภัณฑ์ Special Packaging ที่มีลวดลายสวยงาม ความลงตัวของช่วงเวลาที่ลวดลายของอัญมณีและ Hard Stone เกิดความสมดุลและงดงามที่สุด

 

SUQQU 2018 CHRISTMAS EYESHADOW COMPACT

ปริมาณ 12.4 กรัม  1 สี Limited Edition Color

อายแชโดว์เดี่ยว 8 สี หรือ อายแชโดว์พาเลตตื 3 รูปแบบ กล่องอัญมณีเลอค่าที่สร้างสรรค์ความหลากหลายไร้สิ้นสุดไว้ในตลับเดียว

ครั้งแรกของ SUQQU ที่เปิดตัวอายแชโดว์พาเลตต์ 8 สี โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากกล้อง Kaleidoscope ที่น่าอัศจรรย์ สามารถผสมผสานสีสันเข้าด้วยกัน 8 เฉดสี หรือเลือกใช้สีที่จัดวางมาในรูปแบบพาเลตต์ทั้ง 3 รูปแบบก็ได้เผยสีสันสวยใสเปล่งประกายระยิบระยับดั่งอัญมณีล้ำค่า และโทนสีเข้มหรูหราแบบ Hard Stone ด้วยเนื้ออายแชโดว์แบบฝุ่นให้สีสวยฉ่ำ แฝงประกายกลิตเตอร์แวววาวลึกล้ำสวยงาม  ผลิตภัณฑ์ Limited Edition Color จำหน่ายในราคา 3,000 บาท

 

SUQQU MOISTURE RICH LIPSTICK

ปริมาณ 2.7 กรัม    2 สี Limited Edition

แสงสีที่เปล่งประกายจากอัญมณีด้วยโทนสีนุ่มลึก ประดับความงดงามดั่งจิวเวลลี่ให้กับริมฝีปาก พร้อมติดทนอย่างงดงาม ประกอบด้วย Color Pearl เนื้อละเอียดหลากสีสันประดุจประกายแวววาวของอัญมณีที่หักเหเป็น 7 สี เมื่อสะท้อนแสงเกิดความงดงามให้เรียวปากดุจดั่งจักรวาลขนาดย่อมที่มีมิติลึกลับสวยงามแต่งแต้มเรียวปากให้งดงามด้วยสีสันและประกายกลิตเตอร์ที่เนียนกลืนเข้ากับริมฝีปาก

 

 

 มีให้เลือก 2 สี 109 TOUKISEKI – Pink Sapphire และ 110 HIIROSEKI – Ruby ผลิตภัณฑ์ Limited Edition จำหน่ายในราคา 1,900 บาท

 

SUQQU FLAWLESS LIPS GLOSS

ปริมาณ 6 กรัม    2 สี Limited Edition

 ลิปกลอสที่ให้ความแวววาว เนรมิตความชุ่มฉ่ำและความโปร่งแสงให้เรียวปากด้วยกลิตเตอร์หลากสีสัน มีให้เลือก 2 สี 106 KISUISHOU – Mandarin Garnet และ 107 ZAKUROKOU – Road Light Garnet ผลิตภัณฑ์ Limited Edition จำหน่ายในราคา 1,400 บาท

 

สัมผัสผลิตภัณฑ์ “SUQQU Christmas Collection 2018” วางจำหน่ายเดือนพฤศจิกายน (จำนวนจำกัด) ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลบางนา และอิเซตัน หรือติดตามข้อมูล SUQQU ได้ที่ SUQQU Thailand

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

pr เครื่องสำอาง
ครีมกันแดดที่ดีที่สุด

Check Also

เช็คด่วน!! 5 เคล็ดลับแต่งตาสำหรับสาวหมวย ให้สวยกระชากใจ

สวัสดีค่ะสาว ๆ …

About 49 september

Makeup Coordinator / Healthy Life Advisor ทำงานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความสวยความงามและสุขภาพมากกว่า 4 ปี และอยากศึกษารายละเอียดต่างๆ ให้มากขึ้น เพื่อแบ่งปันข้อมูลดีๆของเครื่องสำอางให้กับทุกคน ด้วยมุมมองและความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง รีวิวจริง!
Previous 30 ไอเดียแต่งตาโทนสีอบอุ่น (Warm Tone) สวยรับทุกเทศกาล
Next 6 ไอเดียแต่งหน้าปาร์ตี้ฮาโลวีน ไม่ต้องแต่งผีก็สวยหลอน สะกดทุกสายตาได้
Don`t copy text!