Now Reading
หลีกทางหน่อย! นาทีนี้เทรนด์ลิปกลอสมาแรงสุด ฉุดไม่อยู่

หลีกทางหน่อย! นาทีนี้เทรนด์ลิปกลอสมาแรงสุด ฉุดไม่อยู่

นาทีนี้คงไม่มีอะไรที่จะฮ็อตไปกว่าเทรนด์ลิปกลอสแล้วล่ะค่ เราจะเห็นได้ว่าสาวๆ ญี่ปุ่นนั้นเค้าอินกับอะไรที่ดูวาวๆ ใสๆ แต่เจือสีที่เป็นธรรมชาติ และลิปกลอสจึงได้ชื่อว่าเป็นไอเท็มที่สาวๆ ญี่ปุ่นต่างหลงรักมากที่สุดในนาทีนี้.

.

และในตอนนี้ลิปกลอสที่กำลังมาแรงสุดๆ ที่สาวๆ  ญี่ปุ่นกำลังอินเลิฟอยู่ นั่นก็คือ แบรนด์ Susie NY. ซึ่งเป็นลิปกลอสขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก อีกทั้งยังมีแพ็กเกจที่สวยน่ารักมากๆอีกด้วย

.

SUSIE NY. [ Cocktail Cream Lips ]

.

แบรนด์นี้เป็นแบรนด์เครื่องสำอางลูกๆ จากแบรนด์ Kiss Me แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งการเปิดตัวลิปกลอสไลน์ใหม่นี้เมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และที่สำคัญเจ้าลิปกลอสตัวนี้มีความน่ารักจนยอมใจมากๆ เลยล่ะค่ะ

.

รูปภาพ korean, asian, and girl

.

ด้วยรูปแบบการออกแบบดีไซน์ดูละม้ายคล้ายคลึงกับขวดน้ำหอมขนาดจิ๋ว พร้อมผู้โบริบบิ้นและบรรจุในแพ็กเกจใส ดูน่ารัก จึงทำให้สามารถเห็นเนื้อผลิตภัณฑ์ที่แบ่งเป็นชั้น คือสีใสและสีชมพู ซึ่งถือว่าเป็นอะไรที่แปลกใหม่มากๆ

.

.

ลิปกลอสคอลเลกชันนี้มีด้วยกันถึง 3 สีค่ะ นั่นคือ สีชมพูเบอร์รี สีแดงอมชมพู และสีชมพูพีช ซึ่งแต่ละสีนั้นจะออกแนวสวยหวานตามสไตล์สาวๆ ญี่ปุ่น ซึ่งจะเน้นไปโทนสีชมพู ทำให้ลุคที่ได้จะดูเป็นสาวหวานชนิดที่ว่าน้ำตาลยังเรียกพี่เลยล่ะค่ะ

.

รูปภาพ girl, asian, and korean

See Also

.

หลอดของลิปกลอสมีความเล็กกะทัดรัด จึงเหมาะสำหรับการพกพานำไปเติมสวยข้างนอกได้โดยไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋า อีกทั้งยังมีแพ็กเกจที่สวยมากๆ ทั้งขวดสีใสที่สามารถเห็นเนื้อผลิตภัณฑ์ด้านในได้ อีกทั้งฝาสีทองเงาวาวบ่งบอกถึงความหรูหรา และริบบิ้นซึ่งบ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงแสนหวาน.

โทนสีลิปกลอสเป็นโทนสีชมพูธรรมชาติที่บอกได้เลยว่าสาวๆ ที่ชอบความสวยหวานเป็นธรรมชาติจะต้องตกหลุมรัก เพราะสีไม่เข้มจัดจนเกินไป และไม่เจือจางจนดูน่าเบื่อ แต่โทนสีที่ได้จะได้สีชมพูในแบบพอดีๆ สวยหวานแบบสาวญี่ปุ่น เหมาะกับลุคการแต่งหน้าโทนธรรมชาติและ everyday look สุดๆ

.

สาวๆ คนไหนชื่นชอบความหวานและอยู่สายสวยแบ๊ว ต้องไม่พลาดไอเท็มชิ้นนี้นะคะ เพราะจะช่วยเนรมิตลุคสวยใสสไตล์สาวญี่ปุ่นให้ได้อย่างเป็นธรรมชาติอย่างแน่นอน

.

.

ที่มา : roguoo, mayuxo, ik125, mm_pommeyuuriofficial,acordecolorcontact,
roguooshi_ta.y0622, inys0122, roguoomiosaito30, acha_523mayuxo, paru_oma
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top