3 ไอเท็มสุดกุ๊กกิ๊ก แรงบันดาลใจจากขนมในวัยเด็ก – AkeruFeed
aphrodite
Home / COSMETIC / 3 ไอเท็มสุดกุ๊กกิ๊ก แรงบันดาลใจจากขนมในวัยเด็ก

3 ไอเท็มสุดกุ๊กกิ๊ก แรงบันดาลใจจากขนมในวัยเด็ก

กำลังจะเข้าสู่ช่วงเทศกาลปีใหม่แล้ว ก็ได้เวลามาอัปเดตไอเท็มใหม่ๆ เก๋ๆ ชิคๆ กันได้แล้วล่ะค่ะ โดยในวันนี้ AkeruFeed มีไอเท็มสุดน่ารัก แพ็กเกจสุดชิค ซึ่งมาในโทนสีชมพูดูสดใส ซึ่งในตอนนี้สาวๆ เกาหลีเค้ากำลังฮิตสุดๆไปเลยค่ะ อยากรู้แล้วหรือยังว่าไอเท็มเหล่านั้นมีอะไรบ้าง

และในตอนนี้ ประเด็นความสวยความงามที่ถูกสาวๆ เกาหลีพูดถึงมากที่สุดในโซเชียลมีเดียก็คงหนีไม่พ้นไอเท็ม เครื่องสำอางเก๋ๆ ที่สาวไทยกำลังจะได้อัปเดตไปพร้อมๆ กันนี้ โดยเทรนด์ช่วงนี้จะเป็นเทรนด์ไอเท็มสีชมพูแสนหวาน ซึ่งดูแล้วอยากจะรีบพุ่งตัวไปซื้อมาไว้ในครอบครองเลยล่ะค่ะ ไอเท็มเหล่านั้นจะมีอะไรกันบ้างนะ ตามไปดูกันเลย…

PEZ Lip Cream Color

หวนย้อนกลับสู่วันวานเมื่อครั้งเป็นเด็ก กับผลิตภัณฑ์ลูกอมรสหวานเย็นที่เห็นที่ไหนต้องอ้อนให้คุณพ่อคุณแม่ซื้อให้ มาในตอนนี้กลายเป็นแพ็กเกจเครื่องสำอางสุดน่ารักไปเสียแล้วล่ะค่ะ

PEZ กลับมาในรูปแบบของลิปสติกสุดน่ารัก แพ็กเกจก็เก๋ไก๋ไปอีก ด้วยการใช้สีชมพูหวานๆ อีกทั้งออกแบบเป็นรูปหัวใจ เหมาะกับสาวหวานมากๆ เลยล่ะค่ะ เนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นลิปครีมเข้มข้น ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมาในสีสวยหวานเป็นธรรมชาติด้วย

ผลิตภัณฑ์ลิปครีม PEZ มีให้สาวๆ เลือกซื้อเลือกใช้ถึง 5 เฉดสี โดยโทนสีชมพูนี้จะดูหวานและเข้ากับสาวเอเชียมากๆ โทนสีจะมีสีชมพู สีคอรัล สีแดง สีพีช และสีเบจ ให้สาวๆ เลือกใช้ตามความชอบเลยล่ะค่ะ

ไอเท็มสุดเก๋นี้อาจจะยังหาซื้อไม่ได้ในประเทศไทย แต่ในประเทศเกาหลีและญี่ปุ่นได้มีวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากสาวๆ ต้องการสั่งซื้อ อาจจะต้องสั่งตามร้านรับหหิ้วหรือไปหิ้วมาเองจากประเทศเกาหลีและญี่ปุ่นค่ะ

Chupa Chups lollipop Lip Glaze

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักลูกกวาดแบรนด์ Chupa Chups ที่มีขายตามร้านขายของชำและเซเว่นอีเลฟเว่นบ้านเราแล้วล่ะค่ะ เพราะเป็นลูกกวาดแบรนด์ยอดฮิต ที่ฮิตสุดๆ ตั้งแต่เรายังเป็นเด็กน้อย จวบจนทุกวันนี้ก็ยังมีวางจำหน่ายให้เห็นได้ทั่วไป

แต่เชื่อไหมคะว่าเจ้าลูกกวาดสุดฮอตนี้ ในที่สุดก็ได้คลอดตัวเองออกมาเป็นลิปสติกสีสันสดใส กระชากใจสาวๆ เกาหลีไปเรียบร้อยแล้ว ด้วยแพ็กเกจสุดน่ารัก อีกทั้งสีสันที่ชัดเจน แต่ดูเป็นธรรมชาติ ช่วยเนรมิตริมฝีปากให้ดูสวยอวบอิ่มน่าจูจุ๊บ และมีสีสันให้เลือกมากมายถึง 8 กลิ่น 8 เฉดสี ให้สาวๆ ได้ลองเล่นกันให้จุใจเลยทีเดียว

รูปแบบของผลิตภัณฑ์นั้นจะเป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อวาวสไตล์เกาหลี แต่ให้เม็ดสีที่ชัดเจนและโทนสีเป็นโทนสีที่ดูสดใส ขับผิวให้ดูสว่างมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้เป็นอย่างดี จึงไม่ต้องห่วงเรื่องริมฝีปากแห้ง แตก ระหว่างวันเลยล่ะค่ะ

ตอนนี้ไอเท็มสุดเก๋นี้ได้มีวางจำหน่ายไม่เพียงแต่ในเอเชียอย่างประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น และไต้หวันเท่านั้น แต่ประเทศฝั่งตะวันตกอย่างยุโรปก็ยังมีวางจำหน่ายด้วยเช่นเดียวกัน แต่สำหรับสาวไทยอาจจะต้องหาซื้อตามเว็บไซต์ หรือสั่งพรีออเดอร์จากเว็บไซต์เอาเสียหน่อยค่ะ ราคาพรีออเดอร์จะอยู่ที่ประมาณ 300-400 บาท

Fluffi Soap Ice Cream Design

ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าในวัยเด็กเนี่ย ใครๆก็ชื่นชอบที่จะทานไอศกรีมหวานเย็น เพราะในสภาพอากาศที่ร้อนแสนร้อนอย่างบ้านเรา การทานไอศกรีม จะช่วยดับร้อน และชวนให้ชื่นใจได้อย่างไม่ยาก

และสำหรับใครที่เป็นสาวกของไอศกรีม ทาง Fluffi Soap เค้าก็ออกแบบสบู่ก้อน ดีไซน์ไอศกรีมแท่งมาให้สาวๆ ได้กรี๊ดกัน ซึ่งสาวเกาหลีเค้ากรี๊ดกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และบอกเลยค่ะว่าเจ้าสบู่ก้อนตัวนี้มีพลังการทำความสะอาดผิวทีสูงมาก อีกทั้งยังมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวในขณะที่ทำความสะอาด

และด้วยการออกแบบแพคเกจที่สุดแสนจะน่ารัก จนทำให้ขายดิบขายดีในประเทศไต้หวัน สาวๆไต้หวันแห่มาซื้อกันจนของขาดตลาดกันไปช่วงหนึ่งเลยล่ะค่ะ และนอกจากแพคเกจจะน่ารักแล้ว เจ้าตัวสบู่ก้อนทรงสี่เหลี่ยมง่ายๆ ก็ยังดูมีสีสันสดใสสะดุดตาอีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจที่ทำไมสาวๆเค้าถึงกรี๊ดกันหนักมาก

หากสาวไทยอยากได้มาลองใช้อาจจะต้องบินไปซื้อถึงไต้หวัน หรืออาจจะต้องสั่งกับร้านพรีออเดอร์เอาเสียหน่อยค่ะ เพราะที่ไทยยังไม่มีวางจำหน่าย แต่รับรองค่ะว่าหากมีในครอบครองจะเก๋อินเทรนด์ได้อีก

แพ็กเกจนี่ถือเป็นจุดขายของสินค้าหลายๆอย่าง โดยเฉพาะการเสนอขายให้กับสาวๆ เราเลยจริงไหมคะ ยิ่งแพ็กเกจมีความเก๋เท่าไหร่ ก็ยิ่งชนะใจสาวๆ ไปเกินครึ่งแล้วล่ะค่ะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

lipstick ปีใหม่ ลิปสติกขนม เครื่องสำอางขนม เครื่องสำอางเกาหลี เครื่องสำอางแพ็กเกจน่ารัก
วิธีรักษาผมแห้งเสียมากชี้ฟู LolaneเจลลดรอยสิวW7 Candy Blushรีวิวครีมกันแดด BEAR & FRIENDS ป้องกัน PM 2.5

Check Also

4 กฏสัดส่วนเมคอัพ ปรับรูปหน้าให้ดูวีเชฟ [สวยแบบไม่เจ็บตัว]

การเมคอัพให้ใบห …

About aphrodite

sometimes you have to go high to realize how small we are
Previous รวมเครื่องสำอางแพ็กเกจน่ารักตลอดทั้งปี 2016
Next 3 กระโปรงแฟชั่นที่ต้องมีไว้ใส่หน้าหนาว
Don`t copy text!