Now Reading
น่ารักฟรุ้งฟริ้ง!! เซ็ทเมคอัพ Tarte Flower Powered Collection สีชมพูวิ๊งค์ยูนิคอร์น

น่ารักฟรุ้งฟริ้ง!! เซ็ทเมคอัพ Tarte Flower Powered Collection สีชมพูวิ๊งค์ยูนิคอร์น

จะเป็นลมมม.. ขอยาดมหน่อยเหอะซิส หัวใจจะวายกับคอลเลคชั่นจาก Tarte ชุดใหม่ที่จัดเต็มความฟรุ้งฟริ้งวิ๊งค์เบอร์ใหญ่ มากไปด้วยความพาสเทลยูนิคอร์น มาเอาใจสาวๆใน Flower Powered Collection บอกเลยว่าซื้อแล้วไม่ได้ใช้ ดีกว่าอยากได้แล้วไม่ได้ซื้อ โอ๊ย ไม่ไหวจะเอา!!!!

สาวที่รักความฟรุ้งฟริ้งสุดแสนจะคัลเลอร์ฟูลมามุงกันตรงนี้ เมื่อแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง Tarte ได้เปิดตัวเซ็ทเครื่องสำอาง Flower Powered Collection เมื่อสาวๆได้เห็นคอลเลคชั่นนี้จะต้องหลงเสน่ห์ดั่งต้องมนต์สะกดกับความพาสเทลยูนิคอร์น

See Also

Flower Powered Collection มากันเป็นเซ็ท ซึ่งใน 1 เซ็ทประกอบไปด้วย พาเลตต์อายแชโดว์ แปรงแต่งหน้า มาสคาร่า บลัชออน และอายไลเนอร์ เรียกได้ว่าเห็นแล้วต้องอยากเหมารวมจัดหนักยกชุดกันแน่นอน

#1 Limited Edition Love, Trust & Fairy Dust Vault

ราคา  4,600 บาท

กรี๊ด!! สุดเสียงกับเซ็ทเครื่องสำอาง limited-edition love, trust & fairy dust vault สีชมพูพาสเทลสุดฟรุ้งฟริ้ง ที่มีทั้งพาเลตต์อายแชโดว์ แปรงแต่งหน้า มาสคาร่า บลัชออน และอายไลเนอร์ บรรจุอยู่ในกล่องสีชมพูหรูหรา ฝากล่องสวยงามเลอค่าด้วยกลิตเตอร์สีชมพูม่วง

#2 Limited Edition Pretty Things & Fairy Wings Brush Set 

ราคา 1,600 บาท

หากใครที่อยากได้แค่เซ็ทแปรงก็สามารถซื้อแยกได้ด้วยนะ กับชุดแปรงแต่งหน้าสีชมพูม่วงพาสเทล 5 ชิ้น  ตกแต่งแปรงเป็นรูปดาวคล้ายคฑาน่ารัก ขนแปรงนุ่มพอดีมือ ซื้อแล้วแทบไม่กล้าใช้ ..ขอซื้อเอามาเก็บไว้ให้ฝันหวานก็ยังดีเนอะ

#3 Limited Edition Love, Trust & Fairy Dust Eye & Cheek Palette

ราคา  1,800 บาท

งานตาวิ๊งค์กระจายด้วยพาเลตต์อายแชโดว์ตลับกลมสีชมพู ตกแต่งฝาตลับเพิ่มความระยิบระยับไปกับกลิตเตอร์ ให้งานตาดูหรูหรามีระดับแฝงไปด้วยความน่ารัก มีอายแชโดว์ 10 เฉดสี ทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ พร้อมไฮไลท์เพิ่มความโกลว์แบบธรรมชาติอีกหนึ่งเฉด เฉดสียังคงเน้นความเรียบหรู เปล่งประกาย ใช้ได้กับสาวทุกสีผิว

#4 Limited Edition Fairy Lights Camera Lashes™ 4-in-1 Mascara

ราคา  950 บาท

มาสคาร่าสีชมพูน่ารัก ดูวิ๊งค์วับสะท้อนแสง และไม่ได้มีดีแค่รูปลักษณ์ภายนอกแต่ยังพกคุณสมบัติมาสคาร่าที่ช่วยทำให้ขนตางอนเด้งถึง 360 องศา มาพร้อมกับวิตามิน B5 และส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่ช่วยในการบำรุงขนตาให้ดูหนางอน นาน แข็งแรงไม่แตกหัก ซื้อไว้ใช้ก็ได้หรือเอาไว้สะสมก็ดี ใจน้องแพ้อีกแล้ว

#5 Fairy Dust

ราคา  320 บาท

ไหนๆก็มากันแบบฟรุ้งฟริ้งวิ๊งค์กระจายกันแล้ว ก็จัดเต็มกันไปเลยกับการแต่งหน้ากลิตเตอร์ระยิบระยับ ด้วยกลิตเตอร์ fairy dust หลากสี ใช้ตกแต่งเมคอัพสำหรับงานปาร์ตี้หรืองานเลี้ยง ให้ลุคสวยโดดเด่นตากสไตล์ Tarte

#6 Limited Edition Amazonian Clay 12-hour Blush in Fairy Flush

ราคา  1,250  บาท

แต่งแต้มพวงแก้มให้ดูชมพูระเรื่อด้วยบลัชออน Blush in Fairy Flush สีชมพูกุหลาบสุดหรู มาในตลับสีชมพู ฝาตลับเป็นกลิตเตอร์รูปดาว พร้อมสีที่ติดทนยาวนานถึง 12 ชั่วโมง บอกเลยไม่ได้สวยแค่รูป ของเขาดีมีคุณภาพจริงๆนะจ๊ะสาวๆ

#7 Limited Edition Tarteist™ Double Take Eyeliner

ราคา 900  บาท

อายไลเนอร์เส้นคมเฉี่ยว Tarteist™ Double Take Eyeliner หัวแปรง 2 แบบ เป็นทั้งเนื้อเจลและเนื้อดินสอ เส้นสีน้ำตาลคมชัด ให้สาวๆสนุกกับการแต่งตาให้ดูกลมโต สวยคม เสริมความวิ๊งค์ของดวงตาให้ออร่ากระเจิง
อันนั้นก็อยากได้ อันนี้ก็อยากมี สรุปว่าเหมาหมดเลยละกัน ก็ความน่ารักฟรุ้งฟริ้งมันกระแทกใจ ทำเอาหวั่นไหวใจบางไปหมดแล้ว ใครแพ้ใจความฟรุ้งฟริ้งสุดคัลเลอร์ฟูลแบบเราก็ตามไปช้อปออนไลน์กันได้ที่เว็บไซต์ Tarte เลยน้า
ที่มา : tartecosmetics
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top