Now Reading
รวมที่สุด 10 บลัชออนสียอดฮิตที่ไม่มีไม่ได้!! ประจำปี 2018

รวมที่สุด 10 บลัชออนสียอดฮิตที่ไม่มีไม่ได้!! ประจำปี 2018

ปีที่ผ่านมาเทรนด์บลัชออนสีตุ่นๆ วอร์มโทนมาแรงมาก ไม่ว่าจะเป็นบลัชออนโทนสีน้ำตาล โทนสีแดงอมน้ำตาล หรือสีม่วงก็ฮิตกันหนักเวอร์ ซึ่งพี่อะเครุได้รวมลิสต์บลัชออนโทนสีฮิตๆ โทนสีขายดีมาให้แล้ว จะมีตัวไหนที่ครองใจสาวๆ กันบ้างนะ.. รวมมาให้ทั้งแบรนด์ที่มีขายตาม Drugstore และ Hi-end เลย ตามไปดูกัน!

1.Wet n Wild Color Icon Ombre Blush #The Princess Daiquiries

บลัชออนเนื้อเนียนนุ่ม มีเทกเจอร์แบบไล่เฉดสี จากชมพูอ่อนไปถึงโทนสีพีช ปัดง่ายๆ ใช้ได้ในการแต่งหน้าชีวิตประจำวัน มีประกายกลิตเตอร์ให้ผิวดูสุขภาพดี จะปัดโทนสีเดียวหรือปัดแบบผสมกันก็สวย ติดทนปานกลาง ราคาไม่แพง

ราคา 390 บาท พิกัด : Drugstore ทั่วไป

2.3CE Take A Layer #Holly Hock

บลัชเนื้อครีมโทนสีส้มอมพีชน่ารักๆ ซึ่งมีความติดทนสูงมาก กับแพ็กเกจที่พกพาง่าย สามารถทาได้ทั้งแก้มและปาก ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ งานผิว ไม่เป็นคราบระหว่างวัน และเกลี่ยง่ายด้วย

3concepteyesinthai

ราคา 770 บาท พิกัด : Stylenanda Siam

 3.Clinique Cheek Pop #Cola Pop

บลัชออนแพ็กเกจรูปทรงดอกไม้สวยงามที่ฮิตกันหนักมากกก ซึ่งโทนสีนี้ดังในหมู่สาวเกาหลีและญี่ปุ่นสุดๆ เป็นเฉดสีที่มองเฉยๆ อาจจะคิดว่าเข้มเกินไป แต่พอปัดออกมาจะได้โทนสีแดงตุ่นๆ กำลังดี แต่งหน้าวอร์มโทนก็สวย

imgrumweb

ราคา 950 บาท พิกัด: เคาน์เตอร์ Clinique

4.Nars Liquid Blush #Luster

ลิควิดบลัชเฉดสีพีชอมส้ม เนื้อบลัชเหลวเกลี่ยง่าย แตะนิดเดียวก็ได้ทั่วแก้มแล้ว ให้สีแก้มที่ดูส้มระเรื่อๆ ไม่จัดเกิน มีชิมเมอร์เล็กน้อย ดูเป็นผิวสวยโกลว์ๆ ใช้กับการแต่งหน้าได้ทุกลุคเลยล่ะ

narscosmetics

go.ecotrackings

ราคา 1,250 บาท พิกัด : เคาน์เตอร์ NARS

5. Illamasqua Colour Veil #Tonic

บลัชเนื้อเจลนุ่มๆ เกลี่ยง่าย สีชัด ต้องใช้คู่กับแปรงแต่งหน้าจะทำให้ติดทนและเนื้อบลัชเนียนสวย เฉดสีนี้เป็นสีชมพูธรรมชาติ เนียนไปกับผิวเลย ช่วยให้แก้มดูมีเลือดฝาด สีสดชัด ติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่ต้องเติม ให้ผิวชุ่มฉ่ำดูมีน้ำมีนวล

ราคา 1,350  บาท พิกัด : เคาน์เตอร์ Illamasqua

6.4U2 Love Me More Blush #M7 I KISS YOU

บลัชออนเนื้อแมตต์สีส้มอมน้ำตาลที่ปีก่อนฮิตหนักมากจนของขาดสต็อก จะแต่งสายฝอหรือสายเกาก็เอาอยู่  รุ่นนี้ขายดีจนหมดแล้วหมดอีก ติดทนทั้งวัน เป็นบลัชออนถูกและดีที่ควรมีมากๆ

watsons

ราคา 179 บาท พิกัด : Watsons, EVEANDBOY

7.TARTE #Hamptons Weekender Contour Palette

พาเลตต์บลัชออนที่มีทั้งบลัชสีชมพูหวานตุ่นๆ เป็นธรรมชาติ และมีไฮไลท์กับคอนทัวร์ด้วย พกพาง่าย พิกเมนต์สวย เป็นโทนสีที่สามารถใช้ได้ทั้งวัยเรียนและวัยทำงาน ดูสุภาพ ผู้ดีๆ

tartecosmetics

ราคา 930 บาท พิกัด : Sephora

See Also

8.Benefit #Galifornia

บลัชออนเนื้อชิมเมอร์ประกายทองสวยมากกก แพ็กเกจจิ้งเป็นรูปดอกไม้โมเสก ถือเป็นอีกหนึ่งบลัชออนที่เหมาะกับทุกสีผิว เพราะมีสีชมพูและประกายสีทองช่วยขับผิวให้ดูสุขภาพดี นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมของเกรปฟรุตอีกด้วย

lazada,instagram

ราคา 1,250 บาท พิกัด : Sephora

9.XOXO Makeup Thailand Powder Blush On #04 orange sherbet

บลัชออนตลับคิวท์ๆ โทนสีพีชน่ารักๆ สีที่เราเลือกมาเป็นโทนส้มละมุนๆ ไม่ว่าจะแต่งหน้าโทนสีธรรมชาติ หรือโทนสดใสก็เอาอยู่ ให้ลุคที่ดูมีชีวิตชีวา สีบลัชติดทน ไม่เลือนหายระหว่างวัน

ราคา 390 บาท พิกัด :Pop up Store @Siam Center

10.Canmake Cream Cheek #CL08 Clear Cute Strawberry

บลัชเนื้อครีมสีแดงสด ปัดแล้วให้พวงแก้มดูมีสีสันสุขภาพดีแบบสาวญี่ปุ่น แดงระเรื่อเหมือนหิมะกัดอะไรแบบนี้ ติดทนพอประมาณ ถ้าปัดบลัชออนแบบฝุ่นทับก็จะยิ่งเพิ่มความติดทนขึ้น รุ่นนี้ดีหลายสีเลยนะ ต้องลองบอกเลย

ราคา 280 บาท พิกัด : Watsons,EVEANDBOY

หวังว่าบลัชออนที่เลือกมาคงโดนใจเพื่อนๆ กันบ้างน้า ไปปัดแก้มให้ฉ่ำๆ กันเลยค่ะทุกคน

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top