Now Reading
5 ครีมกันแดดใช้ดี ขึ้นทำเนียบ! ครองใจสาวๆ ตลอดปี 2016

5 ครีมกันแดดใช้ดี ขึ้นทำเนียบ! ครองใจสาวๆ ตลอดปี 2016

สาวๆก็คงรู้ดีว่าอากาศบ้านเราน่ะมี 3 ฤดู คือฤดูร้อน ร้อนมาก และร้อนสุดๆ ดังนั้นสาวๆจำเป็นต้องมีอาวุธป้องกันแสงแดดที่จะทำให้เราเนี่ยไม่ต้องกังวลปัญหาผิวทั้งสิว ฝ้า กระ และริ้วรอยก่อนวัย ด้วย”ครีมกันแดด” วันนี้ AkeruFeed เลยขอยก 5 ผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรเด็ดประจำปี 2016 ยี่ห้อไหนเด็ด ยี่ห้อไหนดี เรานำมารวมไว้ที่นี่ ให้สาวๆได้เตรียมช้อปเผื่อปีหน้ากันไปเลย

1

1.สวยชุ่มชื้น ต้อง MizuMi UV Water Serum (หลอดสีฟ้า)

tubefront009h1500

เมื่อเราเจอแดดมากๆผิวเราย่อมขาดความชุ่มชื้นเป็นธรรมดา จะดีกว่ามั้ยถ้าเรามีครีมกันแดดที่เติมน้ำให้ผิวเราด้วย สำหรับ MizuMi UV Water Serum กันแดดสัญชาติญี่ปุ่น ที่เพิ่งเข้ามาบ้านเราได้ไม่นาน ก็ทำการคว้าใจสาวๆไปเต็มๆ ด้วยคุณสมบัติที่บางเบาสีขาวขุ่น ไม่มีน้ำมัน เเอลกอฮอล์ สารกันเสียพาราเบน น้ำหอม เเละสีใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคนที่มีปัญหาผิวแห้ง หน้าเป็นขุย จากสภาวะอากาศหรือจากการใช้ยาทาสิว เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ประเภท non chemical 100% ทำให้ผิวไม่เหนอะ และไม่ทำลายน้ำในผิวเราอีกด้วย

(ขนาด 40ml. ราคา 890 บาท)

2. สวยไม่มัน ต้องจัดด้วย Nivea Sun Protect & White Oil Control Sun Protection Serum SPF50+ PA+++

nivea-protect-and-white-oil-control-serum_zpswrcirh6v

เซรั่มสำหรับผิวหน้าเพื่อป้องกันแดดสูตรลดความมัน ผสาน L-carnitine ที่ลดความมันได้ถึง 86% ซึ่งสามารถใช้ได้ทุกวัน เพราะเนื้อเซรั่มบางเบา ไม่หนักหน้า ไม่มัน ไม่ระคายเคืองผิว หรือก่อให้เกิดสิว ซึมสู่ผิวง่าย กันแดดได้เยอะ เพราะมีประสิทธิภาพปกป้องผิวจากแสงแดด โดยเฉพาะรังสีที่ทำร้ายผิวซึมลึก อย่าง UVA1 UVA2 และ UVB ใช้เป็นประจำเพื่อผิวที่กระจ่างใส และลดความมันได้อย่างต่อเนื่อง

(ขนาด 30ml. ราคา 279 บาท)

3.สวยตลอดกาลต้อง UV Aqua Rich Watery Essence SPF 50+/PA++++

image

ถือว่าเป็นเอสเซ้นส์กันแดดที่ฮอตฮิตตลอดกาล ขึ้นทุกชาร์ตอันดับของทุกสุดยอดครีมกันแดดเลยก็ว่าเพราะเนื้อเอสเซ้นส์ที่บางเบาพิเศษจนสามารถทาทับเมคอัพระหว่างวันได้โดยเมคอัพเดิมไม่ลบเลือน และไม่เป็นคราบ แต่ปกป้องได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้ง UVA & UVB ผิวไม่หมองคล้ำ ป้องกันริ้วรอยก่อนวัย

ด้วยแคปซูลอนุภาคเล็ก UV Aqua Jelly Capsule เก็บกัก SPF 50+/PA++++ แปรสภาพเสมือนน้ำกระจายตัวทั่วผิวทันทีที่ทา และยังดูแลผิวด้วย Watery Essence อุดมด้วยความชุ่มชื้นซึมสู่ผิวได้ง่าย ผสาน Hyaluronic acid และ Citrus extract จากเกรฟฟรุ๊ต ออเรนจ์ และเลมอน เก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น แถมยังผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิว (Allergy Tested) ดังนั้นจะสภาพผิวแบบไหน Aqua rich ทำการปกป้องได้หมด

(ขนาด 50 ml. ราคา 420 บาท)

4.สวยล่องหน! Cathy Doll Invisible Sun Protection SPF 33 PA+++

118375_010_AW_01

มากับอีกหนึ่งน้องใหม่ ที่ตอนนี้ก็ดังเป็นพลุไปแล้ว กับกันแดดล่องหน ที่หาซื้อได้ง่าย ในราคาไม่แพง แต่คุณภาพพูดเลยว่าเกินราคาสุดๆ ด้วยคุณสมบัติที่เค้าบอกว่านอกจากกันแดดด้วย IR Protection ปกป้องผิวจากรังสีความร้อน (อินฟราเรด) และยังกันฝุ่นและมลภาวะได้ด้วย Ion Plus และเนื้อครีมสีขาวขุ่น เนื้อบางเบาแตกตัวเป็นน้ำได้อีก ทาทับเมกอัพได้ ไม่เลื่อน ไม่เลอะ

ด้วยเนื้อครีมที่มีความเย็นในครั้งแรกที่สัมผัสกับผิวหน้า ทำให้ใบหน้าสดชื่น เหมาะกับอากาศบ้านเรา แม้ว่าบางคนอาจจะบอกว่า SPF น้อยไปนิด แต่ด้วยราคาแล้วถือว่าคุ้มสุดๆเลยล่ะค่า

ขนาด 60 ml. 250 บาท (แบบซอง 5 กรัมเพียง20บาท จำหน่ายที่ 7-11)

5.สวยขึ้นหิ้งต้องยกให้ Shiseido Anessa – Perfect UV Sunscreen SPF50+ PA+++

shiseido-anessa-perfect-uv-sunscreen-spf50-pa-60-ml-8090-323138-1

See Also

ถ้าบิโอเร่ว่าฮิตตลอดกาล ก็ยังมีเพื่อนที่คู่ฮิตที่ยอดขายไม่มีวันตก แม้ว่าราคาอาจจะมีอีกเลเวลนึง แต่รับรองเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เพราะถูกสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยี ที่เรียกว่า Stamina เพื่อปกป้องผิวสูงสุดแม้จะอยู่ในที่ที่มีความเข้มแสงสูง จึงเหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้งมากๆค่ะ โดยมีลักษณะเป็นน้ำทาง่าย เหมือนแป้งน้ำ ไม่เปลี่ยนสีผิวหน้าจนขาวเกิน ไม่เหนียว ไม่วอก ทาง่าย แห้งเร็ว ไม่เป็นคราบ ทนเหงื่อและน้ำมันบนใบหน้า ถูกพิสูจน์แล้วว่า ทนน้ำมาก นานถึง 80 นาที โดย US-FDA

มีส่วนผสมของ Hyaluronic acid GL (Sodium Hyaluronate + Glycerin) และ Aquainpool เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวและยังมีส่วนผสมของ Vitamin C สารต้านอนุมูลอิสระ นอกจากกันแดดแล้วยังเป็นการบำรุงผิวไปในตัวด้วย รับประกันเลยว่าทาแล้วผ่อง แถมแต่งหน้าติดทนอีกด้วย

(ขนาด 60 มล.ราคา 900 บาท)

2

ถ้าสาวๆคนไหนกำลังมองหาครีมกันแดดมาใช้ รับรองเลยว่า 5 ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ทำให้สาวๆผิดหวังแน่นอน แต่ไม่ว่าจะกันแดดดีแค่ไหน เราเองก็ต้องปกป้องผิวให้ถูกวิธี ทั้งทาครีมกันแดดอย่างน้อย 30 นาทีก่อนออกกลางแจ้ง และดื่มน้ำเยอะๆเพื่อให้ผิวชุ่มชื้น และที่สำคัญถ้าเราต้องออกกลางแดดจัด เราควรเลือกเสื้อผ้าที่ปกปิดร่างกายเพื่อกันแสงแดดควบด้วยค่า

 

 

ที่มาภาพ huaban , pinterest ,mizumithailand
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top